YG và Seungri mở tiệc chiêu đãi giới siêu giàu

[ad_1]

Không chỉ Seungri, chủ tịch YG Yang Hyun Suk cũng bị cáo buộc môi giới mại dâm cho các nhà đầu tư nước ngoài.

Vào hôm nay (12/8), Seungri (cựu thành viên BIGBANG) đã bị Tòa án tuyên phạt 3 năm tù giam kèm khoản tiền phạt 1,15 tỷ won (22,5 tỷ đồng) vì tội môi giới mại dâm và đánh bạc. Cũng từ đây, hàng loạt những tình tiết bên lề của vụ bê bối chấn động Burning Sun cũng đã bị dân tình “đào” lại.

Trong đó, sự kiện nổi bật nhất đó chính là phóng sự điều tra Straight của đài MBC, bóc trần toàn bộ sự thật về hộp đêm Burning Sun của Seungri, cũng như bữa tiệc thác loạn có cả chủ tịch YG Entertainment Yang Hyuk Suk và Hwang Hana – hôn thê tài phiệt của Park Yoochun.

Câu nói: “Nếu YG thực sự sụp đổ sau kiện tụng, đây có lẽ là đòn giáng mạnh vào ngành giải trí Hàn Quốc” cũng đã bị “đào” lại.

YG và Seungri mở tiệc chiêu đãi giới siêu giàu
Cả Seungri và chủ tịch YG Yang Hyun Suk đều bị điều tra với cáo buộc môi giới mại dâm

Phóng sự Seungri: Mở tiệc đãi giới siêu giàu, 25 gái mại dâm phục vụ-2
Phóng sự điều tra Straight của đài MBC đã dẫn lời nhân chứng, cho biết có đến 25 người phụ nữ tiếp đón 8 người đàn ông tại club của Yang Hyun Suk

Theo đó, không chỉ Seungri, mà Yang Hyun Suk cũng tham gia môi giới mại dâm cho 2 nhà đầu tư Đông Nam Á vào tháng 7/2014. Một nhân chứng cho biết: “Yang Hyun Suk và 1 nghệ sĩ của YG đã chờ các nhà đầu tư ở nhà hàng Hàn cao cấp tại Gangnam. Nghe nói đây là nơi chiêu đãi giới siêu giàu châu Á theo yêu cầu của YG.

Có ít nhất 3 cuộc gặp gỡ giữa quan chức YG và các nhà đầu tư trong 3 ngày 2 đêm, sau khi ăn xong họ sẽ đến NB – club ở Gangnam được cho là thuộc quyền sở hữu của Yang Hyun Suk”.

Tại đây, có đến 25 người phụ nữ tiếp đón 8 người đàn ông, bao gồm cả người của YG và các nhà đầu tư. Có ít nhất 10 cô gái làm việc ở cơ sở giải trí người lớn, do nhân vật “Madam Jung” điều đến.

Yang Hyun Suk đứng trên lan can và quan sát mọi việc. Các nhà đầu tư nước ngoài chọn lựa các cô gái và vào phòng riêng, không trở ra cho đến tận tối hôm sau. Gây sốc nhất đó chính là vị hôn thê tài phiệt thị phi của Park Yoochun – Hwang Hana cũng có mặt và là 1 trong những khách mời tại bữa tiệc ở club NB.

Phóng sự Seungri: Mở tiệc đãi giới siêu giàu, 25 gái mại dâm phục vụ-3
Hwang Hana được cho là cũng có mặt…

Phóng sự Seungri: Mở tiệc đãi giới siêu giàu, 25 gái mại dâm phục vụ-4
… trong bữa tiệc hôm đó

Sau khi phóng sự điều tra được phát sóng, cả Seungri và Yang Hyun Suk đều phủ nhận liên quan đến chuyện môi giới mại dâm, cho biết họ chỉ được mời đến bữa tiệc. Tuy nhiên đến nay, dân tình đều nghi ngờ tính xác thực của lời phủ nhận này.

Phóng sự này cũng bóc trần sự thật về hộp đêm Burning Sun của Seungri. Theo đó, gái mại dâm ở đây được trả 300.000 – 500.000 won (6 – 10 triệu đồng) để bán dâm cho khách hàng. Nếu các cô gái đồng ý quay phim bạo lực tình dục, họ sẽ được trả 1 triệu won (20 triệu đồng).

Có gái mại dâm chỉ mới 14 tuổi, và phòng ốc sẽ luôn được dọn dẹp sạch sẽ, xóa dấu vết khi khách VIP mua dâm rời đi. Trong Burning Sun, gái mại dâm sẽ bị chuốc thuốc, cưỡng bức trong nhà vệ sinh, bị lôi ra băng ghế ngoài đường cho tự tỉnh.

Dây đeo của hộp đêm Burning Sun trên cổ tay các cô gái cũng bị cắt đi để xóa bằng chứng cho thấy họ đã bị chuốc thuốc ở đây.

Theo Pháp luật & Bạn đọc

Xem link gốc
Ẩn link gốc

https://phapluat.suckhoedoisong.vn/phong-su-dieu-tra-yg-va-seungri-mo-tiec-chieu-dai-gioi-sieu-giau-chau-a-25-gai-mai-dam-phuc-vu-hon-the-cua-yoochun-xuat-hien-162211208173446628.htm

window.addEventListener(‘load’, function () {
!function (f, b, e, v, n, t, s) {
if (f.fbq) return; n = f.fbq = function () {
n.callMethod ?
n.callMethod.apply(n, arguments) : n.queue.push(arguments)
};
if (!f._fbq) f._fbq = n; n.push = n; n.loaded = !0; n.version = ‘2.0’;
n.queue = []; t = b.createElement(e); t.async = !0;
t.src = v; s = b.getElementsByTagName(e)[0];
s.parentNode.insertBefore(t, s)
}(window, document, ‘script’,
‘https://connect.facebook.net/en_US/fbevents.js’);
fbq(‘init’, ‘1743541902361570’);
fbq(‘track’, ‘PageView’);
});
window.addEventListener(‘load’, function () {
(function (d, s, id) {
var js, fjs = d.getElementsByTagName(s)[0];
if (d.getElementById(id)) return;
js = d.createElement(s); js.id = id;
js.src = “//connect.facebook.net/en_US/sdk.js#xfbml=1&version=v2.10&appId=1515961022067266”;
fjs.parentNode.insertBefore(js, fjs);
}(document, ‘script’, ‘facebook-jssdk’));
});

[ad_2]

Trang tin làm kinh doanh, nguồn tổng hợp: https://2sao.vn/yg-va-seungri-mo-tiec-chieu-dai-gioi-sieu-giau-n-273144.html

Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo