69% kế hoạch du lịch châu Âu của người Thái từ tháng 6 đến tháng 9 năm nay, khảo sát tiết lộ – SchengenVisaInfo.com | Làm kinh doanh

Làm kinh doanh: 69% kế hoạch du lịch châu Âu của người Thái từ tháng 6 đến tháng 9 năm nay, khảo sát tiết lộ – SchengenVisaInfo.comTheo số liệu gần đây do công ty bảo hiểm Europ Assistance (EA) cung cấp, tổng cộng 69% công dân Thái Lan có kế hoạch đi du lịch đến các nước châu Âu trong khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 9.

Các số liệu do EA cung cấp cho ấn bản thứ 21 của Phong vũ biểu ngày lễ cho thấy đã tăng 25% so với dữ liệu cùng kỳ năm ngoái, theo báo cáo của SchengenVisaInfo.com.

Về vấn đề này, Trưởng bộ phận Du lịch Quốc tế tại Europ Assistance Group, Julia Ricks, nhấn mạnh rằng ý định du lịch năm nay cho thấy sự hào hứng thực sự đối với du lịch, vượt qua mức trước đại dịch.

“So với năm 2021, chúng tôi quan sát thấy sự trở lại đáng kể của du lịch quốc tế và ngân sách kỳ nghỉ trung bình cao hơn, được hỗ trợ bởi sự giảm đáng kể trong các vấn đề liên quan đến covid-19 ủng hộ các chuyến đi máy bay và các điểm đến như thành phố,” Ricks đã chỉ ra về vấn đề này.

Ngoài ra, theo bà, lạm phát đang diễn ra không dừng lại mà còn chứa đựng sự nhiệt tình đi du lịch này sau những khó khăn do các hạn chế được áp dụng để ngăn chặn sự lây lan của vi rút; tuy nhiên, lạm phát là vấn đề du lịch đáng lo ngại nhất trong năm nay.

“Dự đoán đặt chỗ và tầm quan trọng của việc được bảo hiểm chuyến đi nhiều hơn xuất hiện như một thói quen mới của những người đi nghỉ có thể trở nên lâu dài,” Julia nhấn mạnh.

Dựa trên cùng một nguồn, các nhà du lịch báo cáo ngân sách năm nay tăng so với năm ngoái. Theo EA, ở châu Âu, ngân sách cho năm nay dự kiến ​​vào khoảng € 1.800, có nghĩa là nhiều hơn 220 € hoặc tăng 14% so với số liệu năm 2021. Đồng thời, ngân sách mà người Thái dự định chi đã tăng đáng kể so với năm ngoái, hay tăng tổng cộng 18%.

“Lo ngại về lạm phát và tăng giá hiện hữu nhiều trong tâm trí mọi người vào năm 2022 và tác động đến mong muốn đi du lịch trong năm nay: trường hợp của 69% người châu Âu, 62% người Mỹ, 70% người Canada, 63% người Úc và 77% người Thái, những người nói rằng bị ảnh hưởng bởi vấn đề này, “ tuyên bố đọc.

Ngoài ra, theo cuộc khảo sát, cân nhắc tài chính là một trong những lý do chính khiến 41% người châu Âu không đi du lịch, những người không có kế hoạch đi du lịch trong khoảng thời gian từ tháng 6 đến tháng 9, 45% người Mỹ cũng như 34 phần trăm của người Thái.

Đồng thời, đối với tổng số 53% công dân từ các nước châu Âu, Coronavirus và các biến thể mới của nó đã có tác động đến sự nhiệt tình của họ đối với du lịch.69% kế hoạch du lịch châu Âu của người Thái từ tháng 6 đến tháng 9 năm nay, khảo sát tiết lộ – SchengenVisaInfo.com
 | Làm kinh doanh

69% kế hoạch du lịch châu Âu của người Thái từ tháng 6 đến tháng 9 năm nay, khảo sát tiết lộ – SchengenVisaInfo.comTrang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Âu
Rate this post

Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo