71% du khách có kế hoạch cho thuê kỳ nghỉ trong 18 tháng tới | Làm kinh doanh

Làm kinh doanh: 71% du khách có kế hoạch cho thuê kỳ nghỉ trong 18 tháng tớiTrên toàn thế giới: Bảo hiểm du lịch và thương hiệu hỗ trợ Hỗ trợ Europvà công ty con của nó, Hỗ trợ toàn cầu của Generali, đã công bố những phát hiện quốc tế về Phong vũ biểu Cho thuê Kỳ nghỉ đầu tiên của mình.

Europ Assistance và Generali Global Assistance đã khảo sát 8.700 khách du lịch trên tám quốc gia ở Hoa Kỳ và Châu Âu từ 28 Tháng 2 đến ngày 1 tháng 4 năm 2021. Những người trả lời khảo sát, những người cho biết họ sẽ đi du lịch trong 18 tháng tới và dự định đặt phòng thuê cho kỳ nghỉ, đã được khảo sát về sở thích đặt phòng, thói quen đi du lịch và thay đổi việc áp dụng và sử dụng dịch vụ cho thuê kỳ nghỉ.

Francine Abgrall, Trưởng nhóm Du lịch tại Europ Assistance: ” Trong suốt đại dịch, cho thuê kỳ nghỉ là một lĩnh vực du lịch ít bị tác động tiêu cực hơn các lĩnh vực khác. Khi ngành công nghiệp du lịch tổng thể chuẩn bị cho việc đi du lịch, chúng tôi muốn biết cảm xúc của du khách về kế hoạch du lịch sắp tới của họ và đặc biệt là liệu xu hướng thuận lợi đối với việc thuê kỳ nghỉ có tiếp tục hay không.

” Chúng tôi cảm thấy điều quan trọng là phải đánh giá tình cảm của khách du lịch bình thường để cung cấp cho bản thân và các đối tác của chúng tôi, những người dẫn đầu trong ngành đặt phòng cho thuê kỳ nghỉ, những thông tin chi tiết có giá trị. Nhìn chung, những du khách mà chúng tôi khảo sát rất hào hứng đi du lịch trở lại, trong khi người châu Âu cho biết họ muốn đi du lịch nước ngoài. Người Mỹ chọn ở gần nhà hơn.

” Khi quyết định loại chỗ ở mà họ muốn trong chuyến du lịch tiếp theo, 71% cho biết họ sẽ đặt thuê cho kỳ nghỉ,” cô nói thêm.

Giám đốc điều hành của Generali Global Assistance, Chris Carnicelli cho biết: ” Do nhu cầu đi du lịch ngày càng tăng cao, không có gì ngạc nhiên khi khoảng 80% người được hỏi cho biết rằng họ có kế hoạch đi du lịch trong 18 tháng tới. Dựa trên những phát hiện về Phong vũ biểu cho kỳ nghỉ của chúng tôi và các xu hướng hiện tại của ngành, chúng tôi dự đoán rằng khách du lịch sẽ đổ xô đi thuê cho kỳ nghỉ khi họ muốn có một nơi nghỉ ngơi thư giãn, xa rời xã hội. ”

Trong số những điểm rút ra chính của Phong vũ biểu cho thuê kỳ nghỉ là:

Kế hoạch du lịch sắp tới
 • 71% du khách cho biết họ sẽ đặt thuê kỳ nghỉ trong 18 tháng tới
 • 47% người châu Âu đang lên kế hoạch cho một chuyến du lịch mùa hè [from July – September] so với 35% người Mỹ với mùa hè là mùa du lịch phổ biến nhất trong số tất cả những người được hỏi [45 per cent].
 • 23% người Mỹ cho biết họ dự định đi du lịch vào mùa xuân này [from April – June] so với 13% của người châu Âu
 • 21% du khách Mỹ cho biết họ dự định đi du lịch vào mùa thu / mùa thu này, trong khi người châu Âu có nhiều khả năng đợi đến năm 2022 và xa hơn để lên kế hoạch cho chuyến đi của họ so với người Mỹ. [20 per cent vs 17 per cent].
Tùy chọn điểm đến
 • 49% tổng số du khách được khảo sát cho biết họ dự định thực hiện chuyến đi tiếp theo trong nước với người Mỹ [71 per cent] có nhiều khả năng đi du lịch gần nhà nhất
 • Mặt khác, 55% du khách châu Âu cho biết họ có kế hoạch đi du lịch nước ngoài
 • Khách du lịch ở Tây Ban Nha [57 per cent], Nước Ý [54 per cent] và Bồ Đào Nha [51 per cent] đã chọn thực hiện chuyến đi tiếp theo của họ trong nước khi nhiều khách du lịch hơn ở nước Bỉ [29 per cent], nước Đức [39 per cent], nước Anh [40 per cent] và Nước pháp [45 per cent] đã có kế hoạch đi du lịch nước ngoài
Sở thích về chỗ ở
 • 78% du khách cho biết họ có nhiều khả năng đặt thuê kỳ nghỉ hơn tất cả các loại hình lưu trú khác trong 18 tháng tới và 86% nói rằng họ có nhiều khả năng sẽ tiếp tục đặt phòng sau đại dịch.
 • Trong khi 77% du khách cho biết họ sẽ chọn thuê kỳ nghỉ để giải trí thay vì đi công tác [nine per cent], có một thiểu số đáng kể [13 per cent] của những người du mục kỹ thuật số cho biết họ sẽ ưu tiên thời gian lưu trú kéo dài trong khi làm việc từ xa
 • Ba động lực hàng đầu để chọn thuê kỳ nghỉ là 1) Thoải mái 2) Sự yên tĩnh 3) Sự riêng tư
Thói quen du lịch mới
 • Ba tiêu chí hàng đầu khi chọn một điểm đến theo kết quả của Covid: 1) Điểm đến có quy trình làm sạch rõ ràng 2) Mức độ đông đúc của vị trí 3) Họ đi cùng ai
 • Sự sẵn có của vắc xin có nhiều khả năng ảnh hưởng đến kế hoạch du lịch của cả người châu Âu [83 per cent] và người Mỹ [82 per cent].
 • 66% người châu Âu và 64% người Mỹ chỉ ra rằng việc bắt buộc tiêm vắc xin Covid khi lên máy bay sẽ không ảnh hưởng đến họ vì họ đã lên kế hoạch tiêm vắc xin.
 • 21% du khách châu Âu chưa quyết định về việc dùng vắc xin cho biết họ sẽ cân nhắc nếu bắt buộc phải đi máy bay
Ưu đãi bảo hiểm du lịch
 • 70% người châu Âu và 64% người Mỹ cho biết họ sẽ có nhiều khả năng mua bảo hiểm du lịch hơn do hậu quả của đại dịch
 • 44% người châu Âu so với 33% đã mua bảo hiểm du lịch khi đặt thuê kỳ nghỉ trong quá khứ
 • Ba biện pháp giải quyết hàng đầu khiến du khách yên tâm tìm cách đặt phòng cho thuê kỳ nghỉ là: 1) Hủy phòng trong trường hợp nhiễm hoặc giam giữ COVID [43 per cent] 2) Hỗ trợ y tế và hồi hương [22 per cent] 3) Hoàn trả những ngày du lịch chưa sử dụng trong trường hợp thời gian lưu trú của họ bị gián đoạn [20 per cent]
 • 23% người Mỹ ủng hộ bảo hiểm để được hoàn trả cho những ngày không sử dụng so với 20% người châu Âu
 • Trong khi người châu Âu [23 per cent] cảm thấy yên tâm hơn từ hỗ trợ y tế và bảo hiểm hồi hương so với người Mỹ [17 per cent]

Từ ngày 28 tháng 2 đến ngày 1 tháng 4 năm 2021 thông qua nhà cung cấp khảo sát Phonic, Europ Assistance đã khảo sát 8.700 người trả lời trực tuyến đang có kế hoạch đi du lịch và đang có kế hoạch đặt thuê kỳ nghỉ trong 18 tháng tới. Nghiên cứu bao gồm 15 câu hỏi và được lấy mẫu trong Hoa Kỳ, Tây Ban Nha, Nước pháp, Bồ Đào Nha, nước Bỉ, nước Đức, Nước Ývà Vương quốc Anh.

Được thành lập vào năm 1963, Europ Assistance là một phần của Tập đoàn Generali, một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới.

Trong khi đó, Generali Global Assistance là thương hiệu hàng đầu bao gồm Bảo hiểm & Hỗ trợ Du lịch, Quản lý Rủi ro Y tế & Chăm sóc Tại nhà, Nhận dạng & Bảo vệ Mạng, cũng như các dịch vụ chăm sóc khác, và là một phần của Tập đoàn Generali.71% du khách có kế hoạch cho thuê kỳ nghỉ trong 18 tháng tới
 | Làm kinh doanh

71% du khách có kế hoạch cho thuê kỳ nghỉ trong 18 tháng tớiTrang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Âu
Rate this post

Tags:

Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo