71% khách du lịch đến đặt phòng cho kỳ nghỉ trong 18 tháng tới | Làm kinh doanh

Làm kinh doanh: 71% khách du lịch đến đặt phòng cho kỳ nghỉ trong 18 tháng tớiNhững người sắp đi nghỉ có kế hoạch về việc tiêm phòng và mua bảo hiểm du lịch từ trước

Còn một tháng nữa là đến mùa hè, và với thời tiết ấm lên, nhiều người đã bắt đầu chuẩn bị cho kỳ nghỉ tiếp theo của họ. Trong lần đầu tiên Phong vũ biểu cho thuê trong kỳ nghỉ, nhà cung cấp dịch vụ bảo vệ chống khủng hoảng Generali Global Assistance (GGA) đã khảo sát hơn 8.000 du khách ở Mỹ và Châu Âu về kế hoạch du lịch trong tương lai của họ.

Kết quả cho thấy 80% người được hỏi lên kế hoạch đi du lịch trong 18 tháng tới, 71% khác dự định thuê nhà nghỉ trong cùng khoảng thời gian đó. Trên hết, 86% báo cáo rằng họ cũng có nhiều khả năng sẽ tiếp tục đặt phòng cho thuê cho các chuyến đi sau đại dịch.

Sự thay đổi thói quen du lịch sau đại dịch phản ánh tác động của COVID-19

Một cuộc khảo sát khác với American Express được công bố vào đầu tháng 3 cho thấy 76% du khách Mỹ đã bắt đầu lên kế hoạch cho một chuyến đi mới.

Tuy nhiên, có lẽ vì quá thận trọng, nhiều người Mỹ đang ở gần nhà hơn trong kỳ nghỉ đầu tiên sau đại dịch. Theo GGA, trong số 49% người được hỏi dự định đi du lịch trong nước cho chuyến đi tiếp theo của họ, 71% là người Mỹ.

Và trong khi mùa hè là mùa phổ biến nhất để đi du lịch đối với cả người Mỹ và châu Âu được hỏi, du khách Mỹ có nhiều khả năng đi du lịch vào mùa xuân và mùa thu hơn so với những người khác của họ qua ao.

Khi được hỏi tại sao họ lại chọn thuê nhà so với các hình thức lưu trú cho kỳ nghỉ khác, những lý do hàng đầu mà du khách đưa ra bao gồm:

  • An ủi
  • Yên bình
  • Sự riêng tư

Điều này phù hợp với kết quả nghiên cứu của công ty, vì Phong vũ biểu cho thuê kỳ nghỉ cũng tiết lộ rằng phần lớn người được hỏi (77%) sẽ đặt thuê kỳ nghỉ cho các chuyến du lịch giải trí so với các chuyến công tác (9%). Tuy nhiên, nó đã phát hiện ra rằng 13% sẽ cân nhắc việc chọn thuê cho thời gian làm việc kéo dài hoặc “sự linh hoạt” hiện nay khi nhiều người đang làm việc từ xa hơn bao giờ hết.

Du khách có những biện pháp phòng ngừa an toàn bổ sung cho chuyến đi tiếp theo của họ

Tổ chức Hỗ trợ Toàn cầu Generali cũng phát hiện ra rằng sự sẵn có của vắc xin là yếu tố có nhiều khả năng ảnh hưởng đến kế hoạch du lịch của người Mỹ (82%) và người châu Âu (83%). Tuy nhiên, hầu hết những người đi nghỉ dường như đã tính đến điều này trong kế hoạch của họ.

Hơn 6/10 người Mỹ (64%) và Châu Âu (66%) nói rằng việc tiêm chủng bắt buộc COVID-19 sẽ không ảnh hưởng đến họ, vì họ đã có kế hoạch sử dụng vắc xin này. Tương tự, một cuộc khảo sát khác từ Mạng Lãnh đạo Du lịch cho thấy 85% khách du lịch Hoa Kỳ có đã nhận được vắc xin của họ hoặc sẽ làm như vậy khi nó có sẵn cho họ.

Để phòng ngừa thêm, nhiều du khách cũng có thể quyết định mua các hợp đồng bảo hiểm du lịch cho kỳ nghỉ sau đại dịch của họ. GGA lưu ý rằng 64% người Mỹ có nhiều khả năng mua bảo hiểm du lịch hơn sau đại dịch, đặc biệt là vì việc hủy chuyến do nhiễm hoặc giam giữ COVID-19 vẫn là ưu tiên bảo hiểm lớn nhất đối với 43% tổng số người được hỏi.

Các ưu tiên hàng đầu khác đối với bảo hiểm du lịch bao gồm:

  • Hỗ trợ y tế và hồi hương (22%)
  • Hoàn trả những ngày du lịch chưa sử dụng trong trường hợp thời gian lưu trú của họ bị gián đoạn (20%)

Phương pháp luận: Europ Assistance, một bộ phận của Tập đoàn Generali và nhà cung cấp khảo sát Phonic đã thu thập dữ liệu từ ngày 28 tháng 2 đến ngày 1 tháng 4 năm 2021 từ 8.700 người trả lời trực tuyến có kế hoạch đi du lịch và đặt thuê kỳ nghỉ trong 18 tháng tới. Những người được hỏi đến từ Mỹ, Anh, Tây Ban Nha, Pháp, Bồ Đào Nha, Bỉ, Đức và Ý.71% khách du lịch đến đặt phòng cho kỳ nghỉ trong 18 tháng tới
 | Làm kinh doanh

71% khách du lịch đến đặt phòng cho kỳ nghỉ trong 18 tháng tớiTrang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Âu
Rate this post

Tags:

Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo