71% Khách du lịch ở Hoa Kỳ và Châu Âu đặt Thuê Kỳ nghỉ trong 18 tháng tới | Làm kinh doanh

Làm kinh doanh: 71% Khách du lịch ở Hoa Kỳ và Châu Âu đặt Thuê Kỳ nghỉ trong 18 tháng tớiPARIS và THÀNH PHỐ SAN DIEGO, Ngày 4 tháng 5 năm 2021 / PRNewswire / –

Bài học rút ra chính

 • Cho thuê nhà nghỉ là một trong những lựa chọn hàng đầu trên tất cả các hình thức lưu trú khác của 78% du khách, tiếp tục thậm chí vượt qua đại dịch với 86% cho biết họ sẽ đặt một phòng trong vòng 18 tháng tới.
 • Người tiêu dùng hào hứng đi du lịch trở lại với 80% những người được khảo sát dự định đi du lịch trong 18 tháng tới, với khoảng một nửa số du khách được khảo sát (49%) dự định đi du lịch trong nước.
 • Những người được hỏi cho biết việc đi du lịch là một động lực tốt để sử dụng vắc-xin COVID-19.
 • Cho thuê kỳ nghỉ chủ yếu được đặt để giải trí nhưng có một phần tư (22%) khách du lịch quan tâm cho biết họ sẽ đặt phòng vì lý do liên quan đến công việc (9% cho chuyến công tác và 13% cho thời gian lưu trú kéo dài cho công việc / du lịch kỹ thuật số / linh hoạt )
 • Tỷ lệ sử dụng Bảo hiểm Du lịch dự kiến ​​sẽ tăng lên với 70% người châu Âu & 54% người Mỹ cho biết họ sẽ có nhiều khả năng mua bảo hiểm du lịch hơn trong bối cảnh đại dịch xảy ra vì những rủi ro sức khỏe có thể ảnh hưởng đến chuyến đi của họ, chẳng hạn như hủy bỏ trong trường hợp nhiễm COVID hoặc giam giữ, trở thành một trong những phạm vi bảo hiểm hàng đầu cho 43% khách du lịch được khảo sát.

Europ Assistance (“EA”) & Generali Global Assistance (“GGA”) hôm nay đã công bố những phát hiện quốc tế về Phong vũ biểu cho thuê trong kỳ nghỉ đầu tiên. EA & GGA đã khảo sát 8.700 khách du lịch trên tám quốc gia ở Mỹ & Châu Âu từ 28 tháng 2 đến 1 tháng 4 năm 2021. Những người trả lời khảo sát này, những người cho biết họ sẽ đi du lịch trong 18 tháng tới và dự định đặt thuê kỳ nghỉ, đã được khảo sát về sở thích đặt phòng, thói quen đi du lịch và thay đổi việc áp dụng và sử dụng dịch vụ cho thuê kỳ nghỉ.

Francine Abgrall, Trưởng nhóm Du lịch tại Europ Assistance: “Trong suốt đại dịch, cho thuê kỳ nghỉ là một lĩnh vực du lịch ít bị tác động tiêu cực hơn các lĩnh vực khác. Khi ngành du lịch tổng thể chuẩn bị cho việc đón khách, chúng tôi muốn biết cảm xúc của du khách về kế hoạch du lịch sắp tới của họ và đặc biệt là liệu xu hướng thuận lợi đối với việc cho thuê kỳ nghỉ sẽ vẫn tồn tại. Chúng tôi cảm thấy điều quan trọng là phải đánh giá tình cảm của khách du lịch bình thường để cung cấp cho bản thân và các đối tác của chúng tôi, các nhà lãnh đạo trong ngành đặt phòng Cho thuê kỳ nghỉ, những thông tin chi tiết có giá trị. Nhìn chung, những khách du lịch mà chúng tôi khảo sát đều hào hứng đi du lịch một lần nữa, trong khi người châu Âu cho biết họ thích đi du lịch nước ngoài thì người Mỹ lại chọn ở gần nhà hơn. Khi quyết định loại chỗ ở mà họ muốn trong chuyến đi tiếp theo, 71% cho biết họ sẽ đặt thuê một kỳ nghỉ. “

Chris Carnicelli, Giám đốc điều hành của Generali Global Assistance: “Do nhu cầu đi du lịch tăng cao, không có gì ngạc nhiên khi khoảng 80% người được hỏi cho biết rằng họ có kế hoạch đi du lịch trong 18 tháng tới. Dựa trên những phát hiện về Phong vũ biểu cho thuê kỳ nghỉ của chúng tôi và xu hướng ngành hiện tại, chúng tôi dự đoán rằng khách du lịch sẽ đổ xô cho thuê trong kỳ nghỉ khi họ muốn có một nơi nghỉ ngơi thư giãn, xa rời xã hội. ”

Các kế hoạch du lịch sắp tới

 • 71% du khách cho biết họ sẽ đặt thuê kỳ nghỉ trong 18 tháng tới
 • 47% người châu Âu đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch mùa hè (từ tháng 7 đến tháng 9) so với 35% người Mỹ cho rằng mùa hè là mùa du lịch phổ biến nhất trong số tất cả những người được hỏi (45%).
 • 23% người Mỹ cho biết họ có kế hoạch đi du lịch vào mùa xuân này (từ tháng 4 đến tháng 6) so với 13% người châu Âu.
 • 21% du khách Mỹ cho biết họ có kế hoạch đi du lịch vào mùa thu này, trong khi người châu Âu có nhiều khả năng đợi đến năm 2022 và xa hơn để lên kế hoạch cho chuyến đi của họ so với người Mỹ (20% so với 17%).

Tùy chọn Điểm đến

 • 49% tổng số khách du lịch được khảo sát cho biết họ dự định thực hiện chuyến đi tiếp theo trong nước với người Mỹ (71%) có nhiều khả năng đi du lịch gần nhà nhất.
 • Mặt khác, 55% du khách châu Âu cho biết họ có kế hoạch đi du lịch nước ngoài.
 • Khách du lịch ở Tây Ban Nha (57%), Nước Ý (54%) và Bồ Đào Nha (51%) đã chọn thực hiện chuyến đi tiếp theo của họ trong nước trong khi nhiều khách du lịch hơn ở nước Bỉ (29%), nước Đức (39%), Vương quốc Anh (40%) và Nước pháp (45%) có kế hoạch đi du lịch nước ngoài.

Sở thích về chỗ ở

 • 78% khách du lịch có nhiều khả năng đặt thuê kỳ nghỉ hơn tất cả các loại hình lưu trú khác trong 18 tháng tới và 86% cho biết họ có nhiều khả năng sẽ tiếp tục đặt phòng sau đại dịch.
 • Mặc dù không có gì đáng ngạc nhiên khi 77% khách du lịch cho biết họ sẽ chọn Thuê nhà nghỉ để giải trí thay vì đi công tác (9%), nhưng có một thiểu số đáng kể (13%) Người du mục kỹ thuật số cho biết họ sẽ được kéo dài thời gian lưu trú khi làm việc từ xa.
 • Ba động lực hàng đầu để lựa chọn một Kỳ nghỉ cho thuê: 1) Sự thoải mái, 2) Sự yên tĩnh, 3) Sự riêng tư

Thói quen du lịch mới

 • Ba tiêu chí hàng đầu khi chọn điểm đến do COVID: 1) Điểm đến có quy trình làm sạch rõ ràng, 2) Mức độ đông đúc của địa điểm, 3) Họ đi cùng ai
 • Sự sẵn có của vắc xin có nhiều khả năng ảnh hưởng đến kế hoạch du lịch của cả người châu Âu (83%) và người Mỹ (82%).
 • 66% người châu Âu và 64% người Mỹ chỉ ra rằng bắt buộc phải tiêm vắc xin COVID khi lên máy bay sẽ không ảnh hưởng đến họ vì họ đã lên kế hoạch tiêm vắc xin.
 • 21% du khách châu Âu chưa quyết định về việc dùng vắc xin cho biết họ sẽ cân nhắc nếu bắt buộc phải đi máy bay.

Ưu đãi Bảo hiểm Du lịch

 • 70% người châu Âu và 64% người Mỹ cho biết họ sẽ có nhiều khả năng mua bảo hiểm du lịch hơn do hậu quả của đại dịch.
 • 44% người châu Âu so với 33% đã mua bảo hiểm du lịch khi thuê nhà nghỉ trong quá khứ.
 • Ba biện pháp giải quyết hàng đầu mà những du khách yên tâm tìm cách đặt thuê kỳ nghỉ là: 1) hủy bỏ trong trường hợp Nhiễm trùng hoặc giam giữ COVID (43%), 2) Hỗ trợ Y tế & Hồi hương (22%), 3) Hoàn trả những ngày du lịch chưa sử dụng trong trường hợp thời gian lưu trú của họ bị gián đoạn (20%)
 • 23% người Mỹ ủng hộ bảo hiểm để được hoàn lại tiền cho những ngày không sử dụng so với 20% người châu Âu.
 • Trong khi người Châu Âu (23%) cảm thấy yên tâm hơn từ bảo hiểm Hỗ trợ Y tế & Hồi hương so với người Mỹ (17%).

Phương pháp khảo sát

Từ 28 tháng 2 đến 1 tháng 4 năm 2021 thông qua nhà cung cấp khảo sát Phonic, Europ Assistance đã khảo sát 8.700 người trả lời trực tuyến đang có kế hoạch đi du lịch và đang có kế hoạch đặt thuê kỳ nghỉ trong 18 tháng tới. Nghiên cứu bao gồm mười lăm câu hỏi và được lấy mẫu trong Hoa Kỳ, Tây Ban Nha, Nước pháp, Bồ Đào Nha, nước Bỉ, nước Đức, Nước Ý, và Vương quốc cởi trói.

GIỚI THIỆU NHÓM HỖ TRỢ EUROP

Được thành lập vào năm 1963, Europ Assistance, nhà phát minh ra dịch vụ hỗ trợ, hỗ trợ khách hàng tại hơn 200 quốc gia và vùng lãnh thổ nhờ mạng lưới 750.000 nhà cung cấp được phê duyệt và 41 trung tâm hỗ trợ của chúng tôi. Nhiệm vụ của chúng tôi là đưa mọi người hoặc các doanh nghiệp từ khó khăn đến cứu trợ – mọi lúc, mọi nơi. Chúng tôi cung cấp hỗ trợ trên đường, hỗ trợ đi lại và bảo hiểm, cũng như các dịch vụ hỗ trợ cá nhân như bảo vệ người già, bảo vệ danh tính kỹ thuật số, y tế từ xa và Conciergerie. Tầm nhìn của 8.000 nhân viên của chúng tôi là trở thành công ty chăm sóc đáng tin cậy nhất trên thế giới.

Europ Assistance là một phần của Tập đoàn Generali, một trong những công ty bảo hiểm hàng đầu thế giới.

europ-assistance.com

Giới thiệu về Hỗ trợ Toàn cầu của Generali

Generali Global Assistance (GGA) là thương hiệu hàng đầu bao gồm Bảo hiểm & Hỗ trợ Du lịch, Quản lý Rủi ro Y tế & Chăm sóc Tại nhà, Nhận dạng & Bảo vệ Mạng, cũng như các dịch vụ chăm sóc khác. GGA là một phần của Tập đoàn Generali, trong hơn 190 năm đã mang đến sự an tâm cho khách hàng và khách hàng của họ và hiện được hỗ trợ bởi hơn 72.000 nhân viên trên toàn thế giới. Thành công của chúng tôi được xây dựng dựa trên việc tạo dựng niềm tin bằng cách đặt khách hàng làm trọng tâm trong mọi việc chúng tôi làm, hỗ trợ và bảo vệ trong những tình huống khó khăn và căng thẳng nhất của khách hàng.

Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập: https://us.generaliglobalassistance.com/

Quan hệ truyền thông:

Jean-Xavier Franco
T + 33,6,78,55,43,71
[email protected]

Kevin McGrath
T +1 646 859 5955

NGUỒN Hỗ trợ toàn cầu của Generali

Liên kết liên quan

https://us.generaliglobalassistance.com/

.71% Khách du lịch ở Hoa Kỳ và Châu Âu đặt Thuê Kỳ nghỉ trong 18 tháng tới

71% Khách du lịch ở Hoa Kỳ và Châu Âu đặt Thuê Kỳ nghỉ trong 18 tháng tớiTrang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Âu
Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo