Akur8 hợp tác với Duck Creek Technologies để cung cấp các giải pháp phần mềm định giá tích hợp đầy đủ, tốt nhất cho các nhà cung cấp dịch vụ P&C | Làm kinh doanh

Làm kinh doanh: Akur8 hợp tác với Duck Creek Technologies để cung cấp các giải pháp phần mềm định giá tích hợp đầy đủ, tốt nhất cho các nhà cung cấp dịch vụ P&CNEW YORK & BOSTON – (DÂY KINH DOANH) – Akur8, giải pháp định giá bảo hiểm thế hệ tiếp theo được hỗ trợ bởi máy học minh bạch (ML), đã công bố hôm nay rằng họ đã hợp tác với Duck Creek Technologies (Nasdaq: DCT), nhà cung cấp phần mềm như một dịch vụ (SaaS) hàng đầu hệ thống cốt lõi bảo hiểm, để cung cấp cho các hãng bảo hiểm P&C một nền tảng SaaS được tích hợp đầy đủ sẽ hợp lý hóa và trao quyền cho quy trình định giá của các công ty bảo hiểm từ dữ liệu đến sản xuất.

Được phát triển đặc biệt cho các nhà thiết kế tính toán và mô hình dự đoán, giải pháp của Akur8 nâng cao quy trình định giá của các công ty bảo hiểm bằng cách tự động hóa mô hình phí bảo hiểm kỹ thuật và thương mại với công nghệ máy học minh bạch độc quyền. Các lợi ích cốt lõi đối với các công ty bảo hiểm bao gồm giảm thời gian chuẩn bị và lập mô hình dữ liệu, giúp đẩy nhanh thời gian đưa ra thị trường một cách hiệu quả và sản xuất nhiều mô hình dự báo hơn, đồng thời đảm bảo tính minh bạch và kiểm soát đầy đủ các mô hình được tạo ra.

“Akur8 là đối tác tự hào của Duck Creek Technologies, một trong những thị trường công nghệ bảo hiểm P&C lớn nhất trên toàn thế giới, và chúng tôi rất vui mừng vì sự tích hợp của chúng tôi sẽ khả dụng cho các khách hàng chung trên Duck Creek Content Exchange. Giải pháp lập mô hình giá của chúng tôi là sự phù hợp hoàn hảo về công nghệ trong bộ sản phẩm Duck Creek, đặc biệt với Duck Creek Rating, một công cụ xếp hạng tốt nhất trong phân khúc hiện đại hóa chức năng xếp hạng của các công ty bảo hiểm và mang lại giá trị gia tăng đáng kể cho các công ty bảo hiểm P&C đang tìm kiếm một công cụ tích hợp, giải pháp tạo tỷ lệ end-to-end có thể cho phép chuyển đổi kỹ thuật số của họ. Sự hợp tác này là một yếu tố thay đổi cuộc chơi cho ngành bảo hiểm P&C, “Samuel Falmagne, Giám đốc điều hành của Akur8 cho biết.

“Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với Duck Creek để cung cấp hiệu suất tổng hợp của chúng tôi cho nhiều công ty bảo hiểm P&C trên toàn thế giới. Giờ đây, các nhà cung cấp dịch vụ sẽ có thể nâng cao khả năng tạo tỷ lệ của họ trong nền tảng hàng đầu trong ngành của Duck Creek. Trình hướng dẫn tích hợp Akur8 cung cấp cho người dùng khả năng kéo các yếu tố và hệ số xếp hạng được tạo ra bởi nền tảng định giá bảo hiểm tự động của Akur8 và nhập trực tiếp chúng vào Xếp hạng Duck Creek. Quy trình xuất / nhập trực tiếp này giúp tăng tính bảo mật, giảm nguy cơ lỗi và cung cấp trải nghiệm người dùng liền mạch từ mô hình tính toán kỹ thuật đến sản xuất “, Guillaume Beraud, Người sáng lập & Giám đốc điều hành tại Akur8 cho biết.

“Các thuật toán học máy độc quyền của Akur8 tự động hóa mô hình hóa tỷ lệ và tạo ra đầu ra mô hình dễ dàng giải thích, minh bạch và có thể nghe được. Nói chung, giải pháp định giá tích hợp của Akur8 trong Chính sách Duck Creek và Xếp hạng Duck Creek cung cấp một giải pháp đầu cuối cho phép các công ty bảo hiểm đẩy nhanh thời gian đưa ra thị trường bằng cách xây dựng và triển khai mức giá nhanh hơn, “Andy Yohn, Phó Chủ tịch Phát triển Sản phẩm tại Công nghệ Duck Creek.

“Akur8 đã xây dựng một nền tảng vững chắc cho tương lai của mô hình tỷ giá và việc tập trung vào tính minh bạch và kiểm soát của họ cho phép các công ty bảo hiểm tận dụng sức mạnh của máy học được áp dụng để quản lý tỷ giá mà không gặp phải các vấn đề lệch lạc do các thuật toán hộp đen gây ra. Đồng thời, khả năng tự động hóa của Akur8 giúp tăng tốc độ đến độ chính xác mà không làm giảm độ chính xác. Bằng cách hợp tác với Duck Creek, Akur8 sẽ giúp nhiều công ty bảo hiểm đẩy nhanh thời gian tiếp thị trong khi vẫn tự tin vào khả năng dự đoán của các mô hình và sự an toàn trong các quyết định của họ. Robert Fletcher, Trưởng bộ phận Đối tác Giải pháp Toàn cầu tại Duck Creek Technologies, cho biết chúng tôi rất vui mừng được mang những thế mạnh tổng hợp của mình ra thị trường.

Giới thiệu về Akur8

Akur8 đang cách mạng hóa việc định giá bảo hiểm với Công nghệ Máy học Minh bạch, thúc đẩy khả năng định giá của các nhà bảo hiểm với tốc độ và độ chính xác chưa từng có trong suốt quá trình định giá mà không ảnh hưởng đến khả năng kiểm tra hoặc kiểm soát. Nền tảng định giá mô-đun của chúng tôi tự động hóa mô hình cao cấp thương mại và kỹ thuật. Nó cho phép các công ty bảo hiểm tính toán các tỷ lệ điều chỉnh và chính xác phù hợp với chiến lược kinh doanh của họ, đồng thời tác động đáng kể đến hoạt động kinh doanh của họ và duy trì sự kiểm soát tuyệt đối đối với các mô hình được tạo ra, theo yêu cầu của các cơ quan quản lý nhà nước. Với Akur8, thời gian dành cho mô hình giảm 10 lần, khả năng dự đoán của mô hình tăng 10% và tiềm năng cải thiện tỷ lệ tổn thất được tăng 2-4%. Akur8 đã phục vụ hơn 45 khách hàng trên hơn 20 quốc gia, bao gồm AXA, Generali, Munich Re, Tokio Marine North America Services (TMNAS); công ty bảo hiểm đặc biệt Canopius và MGA Bass Underwriters; các đối tác tư vấn Xceedance và Perr & Knight; và insurtechs được Nhiều người và wefox mua. Hơn 700 nhà tính toán sử dụng Akur8 hàng ngày để xây dựng các mô hình định giá của họ trên tất cả các ngành nghề kinh doanh. Các đối tác chiến lược của Akur8 bao gồm Milliman, Duck Creek, Guidewire và Sapiens.

Giới thiệu về Công nghệ Duck Creek

Duck Creek Technologies (Nasdaq: DCT) là nhà cung cấp hàng đầu các giải pháp hệ thống cốt lõi cho P&C và ngành bảo hiểm nói chung. Bằng cách truy cập Duck Creek OnDemand, giải pháp phần mềm như một dịch vụ dành cho doanh nghiệp của công ty, các hãng bảo hiểm có thể xác định sự không chắc chắn và nắm bắt các cơ hội thị trường nhanh hơn so với các đối thủ cạnh tranh của họ. Các giải pháp giàu chức năng của Duck Creek có sẵn trên cơ sở độc lập hoặc dưới dạng một bộ đầy đủ và tất cả đều có sẵn thông qua Duck Creek OnDemand. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.duckcreek.com.

Trang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Âu

Rate this post

Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo