Ấn Độ đã trở lại kinh doanh | Làm kinh doanh

Làm kinh doanh: Ấn Độ đã trở lại kinh doanhKUALA LUMPUR 16 tháng 11 năm 2021: Ấn Độ tổ chức lễ mở cửa trở lại cho người nước ngoài được tiêm phòng đầy đủ trên toàn thế giới bắt đầu từ ngày 15 tháng 11 mà không có bất kỳ yêu cầu kiểm dịch nào.

Du khách đến Ấn Độ chỉ cần trải qua bài kiểm tra trước khi đến Ấn Độ đối với Covid-19 tại quốc gia của họ trong vòng 72 giờ sau chuyến bay đến Ấn Độ.

Du khách đến từ các quốc gia có nguy cơ thấp được chỉ định sẽ được phép rời sân bay đến với điều kiện họ tự theo dõi sức khỏe của mình trong 14 ngày và tuân theo các quy trình vận hành tiêu chuẩn nghiêm ngặt.

Chính phủ Ấn Độ đang cung cấp thị thực du lịch miễn phí cho 500.000 du khách nước ngoài đầu tiên đến đất nước để giúp hồi sinh ngành du lịch, một báo cáo của Bernama nêu rõ dựa trên thông tin được cung cấp trong một cuộc xúc tiến Du lịch Ấn Độ được tổ chức tại Kuala Lumpur vào cuối tuần do Malaysia Indian Tour tổ chức. và Hiệp hội Lữ hành (MITTA) và Hiệp hội các đại lý du lịch và lữ hành Malaysia (MATTA).

Theo báo cáo của Bernama, Trung tâm Thị thực Ấn Độ Toàn cầu IVS ở Kuala Lumpur đã mở lại dịch vụ thị thực trong ba tuần qua.

Trong khi đó, chính phủ Malaysia và Ấn Độ đang tổ chức các cuộc thảo luận để tạo ra “bong bóng du lịch hàng không khi đạt được thỏa thuận về việc chỉ định máy bay và khả năng đặt chỗ cho phép trên mỗi chuyến bay.

Cho đến nay, Malaysia đã tiêm phòng thành công cho 95% dân số trưởng thành và đang tiến tới ngày mở cửa trở lại toàn bộ hoạt động du lịch quốc tế vào ngày 1 tháng 1 năm 2022.

Trước khi Covid-19 ngày buộc phải đóng cửa trên toàn châu Á, Ấn Độ đã cung cấp 700.000 du khách đến Malaysia, trở thành một trong 10 thị trường du lịch trong nước của Malaysia và nằm trong nhóm 5 thị trường chi tiêu hàng đầu.

Ấn Độ bắt đầu mở cửa trở lại cho khách du lịch vào giữa tháng 10, lần đầu tiên cho phép người nước ngoài đến nước này trên các chuyến bay thuê bao. Bây giờ quy tắc sẽ áp dụng cho các chuyến bay thương mại quốc tế từ nước ngoài bắt đầu từ tuần này.

Sau khi ngừng cấp thị thực du lịch vào tháng 3 năm ngoái, Ấn Độ hiện đang cho phép nhập cảnh miễn kiểm dịch đối với những du khách đã được tiêm chủng đầy đủ từ 99 quốc gia qua lại.

Nhiều người Ấn Độ đã đổ xô đến các điểm du lịch nóng trong nước trong những tuần gần đây, chẳng hạn như bang ven biển phía tây Goa và miền núi phía bắc, khi đợt Covid thứ hai chết người tan biến sau khi gây ra tỷ lệ nhiễm cao điểm hơn 400.000 ca mỗi ngày vào đầu Có thể.

Trong tháng này, các gia đình cũng tụ tập với nhau để ăn mừng Diwali, lễ hội lớn nhất đất nước, với số ca mắc mới ở mức dưới 15.000 người mỗi ngày.

Chiến dịch tiêm chủng của Ấn Độ cũng đã đạt được tốc độ nhanh chóng, với hơn một tỷ liều vắc-xin được tiêm và các cuộc khảo sát về kháng thể cho thấy hầu hết người dân Ấn Độ đã tiếp xúc với Covid-19.

(NGUỒN: Bernama, Bloomberg và các hiệp hội du lịch)Ấn Độ đã trở lại kinh doanh

Ấn Độ đã trở lại kinh doanhTrang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Âu
Rate this post

Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo