Bombardier’s Flagship Global 7500 và Máy bay phản lực kinh doanh Challenger 350 bán chạy nhất được trưng bày ở Châu Âu | Làm kinh doanh

Làm kinh doanh: Bombardier’s Flagship Global 7500 và Máy bay phản lực kinh doanh Challenger 350 bán chạy nhất được trưng bày ở Châu Âu  • Du khách có cơ hội bước lên hai chiếc máy bay nổi tiếng nhất của Bombardier, mang đến sự kết hợp tuyệt vời giữa trải nghiệm cabin và hiệu suất
  • Trưng bày bao gồm các điểm dừng ở Đức, Tây Ban Nha và Thụy Điển
  • Là một phần trong cam kết lâu dài của Bombardier về tính bền vững, máy bay phản lực đang lưu diễn sử dụng Nhiên liệu Hàng không Bền vững (SAF)

MONTRÉAL, ngày 28 tháng 9 năm 2021 (GLOBE NEWSWIRE) – Bombardier vui mừng thông báo rằng hai trong số các máy bay phản lực kinh doanh hàng đầu của mình, đầu tàu của ngành Toàn cầu 7500 máy bay và dẫn đầu thị trường cỡ siêu trung bình Kẻ thách thức 350 máy bay, đang có chuyến tham quan một số nước châu Âu.

Showcase đã bắt đầu ở Đức và sẽ bao gồm các điểm dừng ở Hà Lan, Bỉ, Tây Ban Nha và Đan Mạch trước khi kết thúc tại Thụy Điển vào ngày 5 tháng 10.

Emmanuel Bornand, Phó Giám đốc Kinh doanh Khu vực Châu Âu cho biết: ” Khi mối quan tâm đến hàng không kinh doanh tăng lên ở châu Âu và trên toàn thế giới, điều quan trọng là khách hàng phải tận mắt chứng kiến ​​các cabin và sự chú ý đến từng chi tiết trên máy bay phản lực Bombardier tạo nên sự khác biệt” . , Trung Đông và Châu Phi, Bombardier. “Chúng tôi rất vui mừng được tạo ra trải nghiệm đặc biệt này cho khách của chúng tôi.”

Các Toàn cầu 7500 phi cơ đã tạo ra một không gian mới ở phần cuối của phổ máy bay phản lực kinh doanh kể từ khi nó đi vào hoạt động, với 100NS máy bay đã được sản xuất. Máy bay phản lực kinh doanh vô song này cung cấp bốn khu vực sống thực sự, bao gồm một bộ tổng thể với giường cỡ lớn và được cấp bằng sáng chế của Bombardier Nuage bộ sưu tập chỗ ngồi để có được sự thoải mái tối ưu trên các chuyến bay dài. Phạm vi hàng đầu trong ngành của nó là 7.700 hải lý (14.260 km) có nghĩa là hành khách có thể bay thẳng từ Tây Âu đến hầu như mọi nơi trên hành tinh, bao gồm Bali, Tokyo và Honolulu. Các Toàn cầu 7500 khả năng tiếp cận dốc của máy bay cho phép nó tiếp cận Thành phố Luân Đôn và nhiều sân bay đầy thử thách – và bay ra khỏi những sân bay này với tầm bay tuyệt vời.

Các Kẻ thách thức 350 phi cơ là máy bay phản lực cỡ siêu trung bán chạy nhất trong ngành trong bảy năm hoạt động, nhờ hiệu suất, độ tin cậy và chi phí vận hành thuận lợi, chưa kể đến trải nghiệm cabin tốt nhất trong phân khúc và chuyến đi êm ái. Chuyến tham quan này sẽ tạo cơ hội cho khách tìm hiểu thêm về tương lai của chiếc máy bay thương mại nổi tiếng này, sẽ sớm phát triển thành Kẻ thách thức 3500 phi cơ, đi vào hoạt động vào nửa cuối năm 2022. Máy bay này sẽ có nội thất hoàn toàn mới và một loạt các cải tiến và được thiết kế một cách tự hào qua lăng kính bền vững.

Cam kết của Bombardier đối với tính bền vững cũng được trưng bày trong chuyến tham quan này, vì Kẻ thách thức 350Toàn cầu 7500 máy bay đang bay qua Châu Âu bằng Nhiên liệu Hàng không Bền vững (SAF), do Neste tinh chế. Bombardier là người đề xuất lâu năm về việc áp dụng rộng rãi và sẵn có của loại nhiên liệu này như một công cụ hiệu quả hướng tới mục tiêu giảm thiểu lượng khí thải carbon của ngành.

Các chuyến thăm máy bay được thực hiện theo lịch hẹn và khách phải tuân theo các quy trình COVID-19 tại chỗ.

Về Bombardier
Bombardier là công ty hàng đầu thế giới trong lĩnh vực hàng không, tạo ra những chiếc máy bay sáng tạo và thay đổi cuộc chơi. Các sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi mang đến những trải nghiệm đẳng cấp thế giới, đặt ra các tiêu chuẩn mới về sự thoải mái cho hành khách, hiệu quả năng lượng, độ tin cậy và an toàn.

Có trụ sở chính tại Montréal, Canada, Bombardier có mặt tại hơn 12 quốc gia bao gồm các địa điểm sản xuất / kỹ thuật và mạng lưới hỗ trợ khách hàng. Tổng công ty hỗ trợ một đội bay trên toàn thế giới với hơn 4.900 máy bay đang phục vụ với nhiều tập đoàn đa quốc gia, các nhà cung cấp dịch vụ thuê tàu và sở hữu phân đoạn, chính phủ và các cá nhân tư nhân.

Tin tức và thông tin có sẵn tại bomardier.com hoặc theo dõi chúng tôi trên Twitter @Bombardier. Để biết thêm thông tin về máy bay phản lực kinh doanh hàng đầu trong ngành của chúng tôi, hãy truy cập Trang web Bombardier Business Aircraft.

Người đánh bom, Kẻ thách thức 350, Challenger 3500, Toàn cầu, Toàn cầu 7500Nuage là các nhãn hiệu đã đăng ký hoặc chưa đăng ký của Bombardier Inc. hoặc các công ty con của nó.

Để biết thông tin
Louise Solomita
Người đánh bom
514-855-5001, máy lẻ. 25148
Louise.Solomita@aero.bombardier.com


Biểu trưng chínhBombardier's Flagship Global 7500 và Máy bay phản lực kinh doanh Challenger 350 bán chạy nhất được trưng bày ở Châu Âu

Bombardier’s Flagship Global 7500 và Máy bay phản lực kinh doanh Challenger 350 bán chạy nhất được trưng bày ở Châu ÂuTrang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Âu
Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo