Du lịch đến Pháp với COVID-19 – Mọi điều bạn cần biết – SchengenVisaInfo.com | Làm kinh doanh

Làm kinh doanh: Du lịch đến Pháp với COVID-19 – Mọi điều bạn cần biết – SchengenVisaInfo.comĐối với tất cả những người muốn đi bộ qua các đường phố của Pháp trong mùa hè này, hãy ghé thăm các đại lộ lịch sử của Paris, chèo thuyền kayak qua Gorges de Daluis, hoặc thưởng thức những vườn nho và cánh đồng hoa oải hương của Provence, một điều như vậy hiện có thể thực hiện được với một phần lớn khách du lịch trên toàn thế giới.

Trước khi lên kế hoạch cho chuyến đi đến Pháp, đây là hướng dẫn mở rộng về những điều bạn cần biết.

Pháp nằm trong số các quốc gia thuộc Liên minh châu Âu đã giữ một số hạn chế COVID-19 nghiêm ngặt nhất kể từ năm 2020. Mặc dù Pháp đã mở cửa biên giới cho du khách vào mùa hè năm ngoái, quốc gia này đã bị khóa ba lần kể từ đó.

Pháp đã bắt đầu khóa cửa quốc gia lần thứ ba vào ngày 3 tháng 4 do sự gia tăng các trường hợp COVID-19, và hiện quận đang mở cửa trở lại một cách thận trọng kể từ lần khóa trước.

Các hạn chế đi lại trong nước đã được dỡ bỏ kể từ ngày 3 tháng 5, cho phép người dân đi lại trong nước.

Ai Đủ Điều Kiện Vào Pháp Bây Giờ?

Du lịch đến Pháp với COVID-19 – Mọi điều bạn cần biết – SchengenVisaInfo.com
 | Làm kinh doanh

Khách du lịch đã tiêm phòng từ 38 quốc gia, bao gồm cả cư dân của 26 quốc gia thành viên Liên minh châu Âu, lần đầu tiên được phép nhập cảnh hoàn toàn không hạn chế vào Pháp vào ngày 9 tháng 6.

Du khách từ các quốc gia này, được gọi là danh sách xanh của các quốc gia, được phép vào Pháp bất kể tình trạng tiêm chủng của họ.

Kể từ tháng 6, danh sách đã mở rộng để bao gồm nhiều quốc gia hơn, như sau:

  • 27 nước thành viên EU
  • Bốn quốc gia không thuộc EU Schengen: Iceland, Na Uy, Lichtenstein, Thụy Sĩ
  • Các tiểu bang châu Âu: Andorra, Monaco, San Marino và Vatican
  • 20 quốc gia thứ ba: Australia, Bahrein, Brunei, Canada, Chili, Hong-Kong, Israel, Japan, Jordan, Lebanon, New Zealand, Saudi Arabia, Singapore, South Korea, Taïwan, Ukraine, Union of Comoros, United States, Uruguay và Vanuatu.

Những khách du lịch đã được tiêm phòng đến từ các quốc gia này có đủ điều kiện để nhập cảnh mà không cần phải trải qua bất kỳ hạn chế nào. Tất cả những gì họ phải làm là xuất trình bằng chứng rằng họ đã được tiêm chủng đầy đủ một trong những loại vắc-xin đã được các cơ quan có thẩm quyền của Pháp cho phép.

Những khách du lịch chưa được tiêm chủng đến từ bất kỳ quốc gia nào được xếp vào danh mục xanh cũng được phép nhập cảnh vào Pháp với điều kiện có bằng chứng họ đã bị nhiễm COVID-19 trong sáu tháng qua hoặc họ xuất trình kết quả xét nghiệm PCR âm tính. trong vòng 72 giờ sau khi đến nơi.

Một yêu cầu đặc biệt liên quan đến xét nghiệm áp dụng cho những khách du lịch chưa tiêm phòng đến từ Síp, Hy Lạp, Malta, Tây Ban Nha, Hà Lan và Bồ Đào Nha, vì họ phải xuất trình kết quả xét nghiệm âm tính không quá 24 giờ.

Yêu cầu kiểm tra áp dụng cho tất cả những khách du lịch trên 12 tuổi chưa được tiêm phòng.

Vào Pháp từ các quốc gia trong danh sách hổ phách

Các hạn chế nhập cảnh cũng đã được tạo điều kiện thuận lợi cho những người trong danh mục màu cam, trong đó những quốc gia được xếp ngoài danh mục xanh và đỏ.

Du khách đã tiêm phòng từ các quốc gia này cũng được phép nhập cảnh vào Pháp mà không phải chịu bất kỳ hạn chế nhập cảnh nào.

Tuy nhiên, những khách du lịch đến từ các quốc gia này không được tiêm chủng phải có lý do nhập cảnh rõ ràng, xuất trình xét nghiệm PCR hoặc xét nghiệm kháng nguyên được thực hiện trong 72 giờ hoặc 48 giờ qua, trước khi xuất hiện tại biên giới của quốc gia.

Du khách đến từ Vương quốc Anh có nghĩa vụ xuất trình PCR âm tính hoặc xét nghiệm kháng nguyên được thực hiện ít hơn 24 giờ trước khi khởi hành.

Du lịch đến Pháp từ các quốc gia được xếp vào danh sách đỏ

Theo danh sách đỏ của Pháp, trong danh sách này là các quốc gia có sự hiện diện của các biến thể COVID-19, chịu các hạn chế nghiêm ngặt, đó là Afghanistan, Algeria, Argentina, Bangladesh, Brazil, Colombia, Costa-Rica, Cuba, Cộng hòa Dân chủ của Congo, Georgia, Indonesia, Iran, Maldives, Morocco, Mozambique, Namibia, Nepal, Oman, Pakistan, Russia, Seychelles, South Africa, Suriname, Tunisia and Thổ Nhĩ Kỳ.

Du khách đã tiêm phòng từ các quốc gia này có thể nhập cảnh miễn phí, chỉ bằng cách xuất trình bằng chứng đã tiêm phòng.

Trong khi đó, những người không được tiêm chủng chỉ có thể nhập cảnh vào nước này với những mục đích bắt buộc. Do đó, nghĩa vụ xuất trình kết quả xét nghiệm PCR hoặc xét nghiệm kháng nguyên được thực hiện trong vòng 48 giờ qua áp dụng cho những khách du lịch này. Tương tự cũng phải chịu thời gian cách ly mười ngày.

‘Pass Sanitaire’ – Những gì khách du lịch cần biết về nó

Để tạo điều kiện thuận lợi cho việc đi lại vào mùa hè này trong Liên minh châu Âu, kể từ ngày 1 tháng 7, ” thẻ sức khỏe” của Pháp đã trở thành tương đương với Chứng chỉ kỹ thuật số COVID-19 của EU và hiện được công nhận rộng rãi trong khối.

” Do đó, mã QR có trên thẻ” Sanitaire pass ” của Pháp có thể được đọc ở bất kỳ đâu ở Châu Âu, trực tiếp trong ứng dụng TousAntiCovid và ở định dạng giấy,” một tuyên bố của Chính phủ đọc.

Do đó, những người đi du lịch đến Pháp có thể chứng minh tình trạng sức khỏe của mình thông qua hộ chiếu COVID-19 của EU. Hộ chiếu có thể được sử dụng ở định dạng giấy hoặc kỹ thuật số và khách du lịch sẽ có thể đi qua biên giới bằng cách sử dụng mã QR được dán nhãn trên hộ chiếu.

Sau khi nhận được chứng chỉ định dạng Châu Âu, công dân Pháp nên làm theo các bước tiếp theo sau:

  • Kiểm tra các quy định của quốc gia đến của họ
  • In chứng chỉ hoặc nhập chứng chỉ vào ứng dụng TousAntiCovid

Kể từ ngày 9 tháng 8, ngoại trừ công dân Pháp, thẻ sức khỏe giờ đây sẽ có sẵn ngay cả đối với những du khách không thuộc Liên minh Châu Âu muốn có được tài liệu như vậy.

Kể từ ngày này, các tài liệu này cũng cần thiết để tham dự các hoạt động ăn uống thương mại, hội chợ và triển lãm thương mại và hội thảo chuyên môn, các cửa hàng bách hóa và trung tâm mua sắm trên 20.000 m², v.v.

>> Làm thế nào để đăng ký hộ chiếu tiêm chủng COVID của Pháp với tư cách là sinh viên quốc gia không thuộc EU & sinh viên không thuộc EU đã tiêm phòng ở nước ngoài

Bảo hiểm Du lịch – Phải có cho mọi du khách đến Pháp

Tất cả những người có kế hoạch đi du lịch đến Pháp trong mùa hè này được đề nghị mua bảo hiểm du lịch mở rộng bao gồm các tình huống dịch bệnh và đại dịch để đảm bảo rằng họ có thể tiết kiệm tiền nếu chuyến đi của họ bị hủy do tình trạng Coronavirus.

Trước khi mua bảo hiểm du lịch cho Pháp, mọi người nên kiểm tra xem nó có bao gồm các quyền lợi y tế và khoản khấu trừ thấp cho các chi phí, bao gồm ít nhất 50.000 € chi phí y tế khẩn cấp và 250.000 bảo hiểm sơ tán khẩn cấp hay không.

Bạn có thể mua bảo hiểm du lịch y tế bảo vệ cho Pháp với chi phí rất thấp từ MondialCare, AXA Assistance hoặc Europ Assistance.

Điều gì sẽ được mở ở Pháp trong mùa hè này?

Kể từ ngày 9 tháng 8, Pháp đã bắt buộc cấp Hộ chiếu Tiêm chủng COVID-19 cho tất cả những ai muốn đến các sự kiện và địa điểm nhất định.

Điều này có nghĩa là tất cả mọi người, kể cả du khách nước ngoài, bây giờ phải xuất trình bằng chứng đã tiêm phòng hoặc kết quả xét nghiệm âm tính không quá 72 giờ khi đến những nơi này.

Kể từ ngày 19 tháng 5, các bảo tàng và rạp chiếu phim đã mở cửa ở Pháp với sức chứa hạn chế. Điều này có nghĩa là Musée D’Orsay, Louvre và một số di tích giật gân khác như Mont Saint Michel ở Normandy hiện đã mở cửa cho khách du lịch.

Khán giả được phép trở lại viện bảo tàng, đấu trường, tượng đài, nhà hát, khán phòng với 800 khán giả ngồi trong môi trường trong nhà và 1.000 người ở khu vực ngoài trời.

Theo báo cáo của SchengenVisaInfo.com, du khách vẫn phải đeo khẩu trang ở những nơi công cộng trong nhà như hành lang khách sạn, viện bảo tàng, rạp chiếu phim, cũng như trên các đường phố lớn của thành phố.

Tình hình Coronavirus hiện tại ở Pháp

Pháp là một trong những quốc gia châu Âu bị ảnh hưởng nặng nề nhất bởi đại dịch COVID-19, với hơn 6,6 triệu trường hợp mắc và 113.240 người chết tính đến ngày 9/9.

92,8% dân số trưởng thành trong nước đã tiêm ít nhất liều vắc xin COVID-19 đầu tiên, trong khi 78,6% dân số hiện được tiêm chủng đầy đủ.

>> Du lịch đến Pháp: Loại vắc xin COVID-19 nào được chấp nhận là Bằng chứng miễn dịch

GHI CHÚ: Bài báo này ban đầu được xuất bản vào ngày 6 tháng 6. Kể từ đó, bài báo này đã liên tục được cập nhật với những thay đổi gần đây nhất. Những thay đổi cuối cùng đối với bài báo được thực hiện vào ngày 9 tháng 9, phù hợp với những cập nhật gần đây nhất của các nhà chức trách Pháp.Du lịch đến Pháp với COVID-19 - Mọi điều bạn cần biết - SchengenVisaInfo.com

Du lịch đến Pháp với COVID-19 – Mọi điều bạn cần biết – SchengenVisaInfo.comTrang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Âu
Rate this post

Tags:

Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo