Đưa doanh nghiệp của bạn sang Mỹ, những thuận lợi và khó khăn

Đưa doanh nghiệp của bạn sang Mỹ, những thuận lợi và khó khăn

Xây dựng một doanh nghiệp tại thị trường nội địa của bạn không phải là một kỳ công dễ dàng. Nhưng nó không là gì so với việc cố gắng làm cho nó lớn ở Hoa Kỳ. Kinh doanh là tất cả về rủi ro và lợi nhuận. Tuy nhiên, giảm thiểu rủi ro đi xuống của các dự án kinh doanh mới, đồng thời đảm bảo công ty của bạn có thể tích lũy được lợi ích tối đa.

Tại sao Mỹ

Hoa Kỳ là một thị trường phát triển và thịnh vượng. Nó yêu thích hàng hóa và dịch vụ của Anh. Đây cũng là nền kinh tế lớn nhất thế giới, chiếm 25% GDP toàn cầu. Hơn nữa, đây là thị trường xuất khẩu số một cho các công ty Anh với một số lợi nhuận đáng kể. Đó là rất nhiều tiềm năng cho các doanh nghiệp Vương quốc Anh. Tuy nhiên, điều này không tự động biến nó trở thành ‘slam dunk ?, không phải công ty nào cũng thành công.

Các nhà xuất khẩu hãy cẩn thận…

Mở rộng sang Mỹ là một thách thức, nhưng đó cũng là một thách thức mà các công ty Anh phải tham gia. Cách tốt nhất để giảm thiểu rủi ro trong kinh doanh là học hỏi kinh nghiệm của những người đi trước.

Newable giúp hơn 10.000 doanh nghiệp nhỏ hơn của Vương quốc Anh xuất khẩu mỗi năm. Điều đó cho thấy rất nhiều kinh nghiệm.

Chúng tôi thấy các chủ đề chung xuất hiện từ sự tham gia này với tuyến đầu của thương mại quốc tế. Vâng, có một số cạm bẫy; nhưng việc hiểu rõ những điều này sẽ giúp các công ty dễ dàng điều hướng chúng thành công hơn.

nó có thể khó như thế nào

Một trong những điểm hấp dẫn rõ ràng của thị trường Hoa Kỳ là những điểm chung của chúng tôi, từ ngôn ngữ đến văn hóa. Tuy nhiên, sự tương đồng rõ ràng này không nên dẫn đến niềm tin rằng Hoa Kỳ cũng giống như Vương quốc Anh.

Trên thực tế, có rất nhiều điểm khác biệt với Hoa Kỳ và rất nhiều điểm khác biệt trong chính Hoa Kỳ.

Ngay cả ở mức độ khuôn mẫu có một số cơ sở trong thực tế – cách tiếp cận thoải mái đối với hoạt động kinh doanh ở Bờ Tây rất khác với tốc độ điên cuồng mà hoạt động kinh doanh ở Bờ Đông.

Bạn đang nhìn vào bờ biển nào?

Các công ty Vương quốc Anh nên dành một chút thời gian để xem xét thị trường nào tại Hoa Kỳ mà hoạt động của họ phù hợp nhất. Cạm bẫy đầu tiên này có mối liên hệ chặt chẽ với điều thứ hai: một số công ty ở Anh thể hiện sự miễn cưỡng trong việc cởi mở và linh hoạt.

Nhiều người có thể bị thu hút bởi ánh đèn rực rỡ, hào nhoáng và hào nhoáng của New York, Los Angeles hoặc Miami chẳng hạn. Tuy nhiên, trên thực tế, những địa điểm này có thể không phù hợp và tất nhiên, chúng là những khu chợ siêu đắt đỏ.

Điều này có thể dẫn đến những sai lầm đắt giá. Các công ty của Vương quốc Anh nên xem xét những gì có thể được coi là địa điểm cấp hai. Cạnh tranh có thể ít gay gắt hơn và khung pháp lý có thể phù hợp hơn với bạn.

Bắt đầu thực hiện chiến lược của bạn

Thậm chí đừng nghĩ đến việc thâm nhập thị trường Mỹ trước khi bạn xem xét các kế hoạch chiến lược của mình.

Do đó, đây có thể là một chiến lược hợp lý để kiểm tra đề xuất của bạn ở Mỹ trước khi tham gia All in ?. Cần có một tâm hồn cởi mở để nghĩ theo cách đó.

Điều quan trọng là các doanh nghiệp không chỉ đơn giản coi Hoa Kỳ là một thực thể duy nhất. Có sự khác biệt đáng kể trong các quy định pháp lý tồn tại giữa 50 tiểu bang.

Ví dụ, người sử dụng lao động ở California phải trả lương cho nhân viên ít nhất hai lần một tháng, trong khi ở Wyoming hoàn toàn không có luật về tần suất trả lương, ngoại trừ một số ngành công nghiệp.

Mỗi tiểu bang là khác nhau

Mỗi tiểu bang hoàn toàn độc lập và cần một chuyên gia để hiểu tại sao các vùng khí hậu pháp lý, xã hội và kinh tế tương ứng có thể phù hợp hoặc có thể không phù hợp với mục tiêu kinh doanh của bạn. Các công ty của Vương quốc Anh có thể gặp phải các khuôn khổ quy định khác nhau ở cấp địa phương, tiểu bang và liên bang theo cách hoàn toàn khác với Vương quốc Anh. Không tính đến điều này là cạm bẫy thứ ba. Người ta thường nói rằng doanh nghiệp của bạn chỉ mạnh bằng lực lượng lao động của nó. Một số người có thể coi đây là ưu tiên số một của tất cả các doanh nghiệp.

Quy chế tuyển dụng

Việc không xem xét môi trường việc làm ở Hoa Kỳ là một cạm bẫy tiềm ẩn lớn. Các doanh nghiệp Anh cần hiểu rõ về chi phí tuyển dụng, chi phí này có thể thay đổi đáng kể. Điều đó cũng áp dụng cho các lợi ích của nhân viên. Cuối cùng và không kém phần quan trọng là nghĩa vụ thuế. Bạn cần nắm rõ các chính sách thuế áp dụng cho doanh nghiệp và hoàn cảnh địa lý của mình. Bị một nhân viên thuế đuổi theo vì sự ngây thơ của bạn không phải là cách đúng đắn để bắt đầu mối quan hệ của bạn với một thị trường mới. Sử dụng một chuyên gia để thực hiện công việc nặng nhọc. Vương quốc Anh chưa bao giờ nổi tiếng với quan điểm thuế đơn giản, nhưng Hoa Kỳ có thể phức tạp hơn nhiều. Đặc biệt là khi bạn có 50 tiểu bang để xem xét.

Tại sao lại tóm tắt ở Hoa Kỳ

Hoa Kỳ là một nơi thú vị, năng động và tiềm năng sinh lợi để kinh doanh. Nó thu hút một số công ty sáng tạo và thành công nhất từ ​​khắp nơi trên thế giới và nó đã không tạo dựng được danh tiếng mà không có thực chất. Thực hiện bước nhảy vọt có thể là một trong những điều tốt nhất bạn từng làm với tư cách là một doanh nghiệp, nhưng hãy đảm bảo rằng đó không phải là bước nhảy vọt trong bóng tối bằng cách làm việc với các chuyên gia địa phương như Avitus có thể là nơi để bạn bắt đầu cuộc phiêu lưu ở Mỹ.

Chia sẻ câu chuyện này

[ad_1]

Trang tin làm kinh doanh, nguồn tổng hợp: kinh doanh quốc tế

5/5 - (1 vote)
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo