Generali Hỗ trợ Toàn cầu Bổ nhiệm Giám đốc Tiếp thị | Làm kinh doanh

Làm kinh doanh: Generali Hỗ trợ Toàn cầu Bổ nhiệm Giám đốc Tiếp thịNEWYORK, Ngày 9 tháng 3 năm 2021 / PRNewswire / – Hỗ trợ toàn cầu của Generali (“GGA”) hôm nay thông báo rằng họ đã bổ nhiệm Vladimir Poletaev với tư cách là Giám đốc Tiếp thị của họ. Với vai trò này, Vladimir sẽ chịu trách nhiệm hỗ trợ và thực hiện các sáng kiến ​​tiếp thị, xây dựng thương hiệu, truyền thông và PR trên Bắc Mỹ.

Với tư cách là CMO mới được thành lập, ông Poletaev sẽ quản lý một nhóm các chuyên gia tiếp thị tài năng từ tất cả các đơn vị Bắc Mỹ thuộc Hỗ trợ toàn cầu của Generali ô, bao gồm Bảo hiểm & Hỗ trợ Du lịch GGA, Chi nhánh Generali Hoa Kỳ, Dịch vụ bảo vệ mạng và nhận dạng GGA, GMMI, Trip Mate, và CareLinx Inc., trong số các sản phẩm và dịch vụ khác. Ông cũng sẽ chịu trách nhiệm cộng tác với công ty mẹ của GGA, Europ Assistance Group, ngoài việc thúc đẩy chiến lược và sự hiệp lực trong khi thúc đẩy hoạt động kinh doanh ở Bắc Mỹ trong Tập đoàn Generali lớn hơn. Ông Poletaev sẽ tập trung vào việc quảng bá thương hiệu GGA và các giá trị của nó để thúc đẩy tham vọng của Tập đoàn Generali là đối tác trọn đời với khách hàng và khách hàng của họ, kết hợp giữa sự đơn giản và đổi mới với sự đồng cảm và quan tâm.

Chris Carnicelli, Giám đốc điều hành của Generali Global Assistance, nhận xét về tin tức này, “Chúng tôi rất vui mừng thông báo việc bổ nhiệm Vladimir làm Giám đốc Tiếp thị vì ông ấy sẽ là công cụ thiết lập một chương trình truyền thông và tiếp thị thống nhất trên toàn Bắc Mỹ. Nền tảng của Vladimir giúp anh ấy hiểu sâu sắc về các giải pháp tích hợp của chúng tôi, tất cả đều mang lại giá trị đích thực cho cuộc sống, sức khỏe, ngôi nhà, khả năng di chuyển và công việc của mọi người. Sự lãnh đạo của anh ấy và tập trung vào các giá trị cốt lõi của chúng tôi sẽ giúp chúng tôi tăng cường khả năng năng động và đồng cảm. Bằng cách dành thời gian tìm hiểu khách hàng, chúng tôi đưa ra lời khuyên có giá trị với quan điểm dài hạn và phương pháp tiếp cận đa bên. Chúng tôi hiểu tầm quan trọng của việc xây dựng các mối quan hệ trọn đời thay vì chỉ tập trung vào các chính sách bán hàng. ”

Ông Poletaev mang đến nhiều kinh nghiệm lãnh đạo và kiến ​​thức chuyên sâu về các dòng sản phẩm khác nhau của Generali Global Assistance. Trong hơn mười bốn năm gắn bó với công ty, Vladimir trước đây đã làm việc với các bộ phận dịch vụ Du lịch, Y tế, Gia đình & Gia đình và Concierge. Trước khi đảm nhiệm vai trò CMO này, ông Poletaev đã quản lý Nhóm Phát triển Kinh doanh của bộ phận Bảo vệ Mạng và Nhận dạng Toàn cầu với tư cách là Giám đốc Thương mại và hỗ trợ bán hàng và quản lý tài khoản cho bộ phận Dịch vụ Chăm sóc của GGA.

“Tôi mong muốn tận dụng kinh nghiệm sâu rộng của mình trên các ngành dọc sản phẩm của Generali Global Assistance và nhóm lớn hơn để thiết lập một chương trình tiếp thị thống nhất ở Bắc Mỹ. Tôi dự định sử dụng tất cả nhân sự và nguồn lực xuất sắc từ mỗi bộ phận và đơn vị khác nhau để chúng tôi có thể tiếp tục đặt khách hàng làm trọng tâm của mọi việc chúng tôi làm “, nói thêm Vladimir Poletaev, Giám đốc Tiếp thị của Generali Global Assistance.

Giới thiệu về Hỗ trợ Toàn cầu của Generali
Generali Global Assistance (GGA) là thương hiệu hàng đầu bao gồm Bảo hiểm & Hỗ trợ Du lịch, Quản lý Rủi ro Y tế & Chăm sóc Tại nhà, Nhận dạng & Bảo vệ Mạng, cũng như các dịch vụ chăm sóc khác. GGA là một phần của Tập đoàn Generali, trong hơn 190 năm đã mang đến sự an tâm cho khách hàng và khách hàng của họ và hiện được hỗ trợ bởi hơn 72.000 nhân viên trên toàn thế giới. Thành công của chúng tôi được xây dựng dựa trên việc tạo dựng niềm tin bằng cách đặt khách hàng làm trọng tâm trong mọi việc chúng tôi làm, hỗ trợ và bảo vệ trong những tình huống khó khăn và căng thẳng nhất của khách hàng.

Để tìm hiểu thêm về Hỗ trợ Toàn cầu của Generali, vui lòng truy cập: https://us.generaliglobalassistance.com/.

GGA Media Contact
Jay A. Morakis
M Group Strategic Communications (cho Generali Global Assistance Bắc Mỹ)
+1 646.859.5951
[email protected]

NGUỒN Hỗ trợ toàn cầu của Generali

.Generali Hỗ trợ Toàn cầu Bổ nhiệm Giám đốc Tiếp thị

Generali Hỗ trợ Toàn cầu Bổ nhiệm Giám đốc Tiếp thịTrang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Âu
Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo