Generali thực hiện các thay đổi về cơ cấu và nhân sự – Tin tái bảo hiểm | Làm kinh doanh

Làm kinh doanh: Generali thực hiện các thay đổi về cơ cấu và nhân sự – Tin tái bảo hiểmAssicurazioni Generali, một trong mười nhà cung cấp bảo hiểm toàn cầu lớn nhất, gần đây đã thực hiện một số thay đổi về cơ cấu và nhân sự.

Generali thực hiện các thay đổi về cơ cấu và nhân sự – Tin tái bảo hiểm
 | Làm kinh doanhTại cuộc họp do Andrea Sironi chủ trì, Hội đồng quản trị đã thông qua cơ cấu tổ chức mới theo đề xuất của Giám đốc điều hành Tập đoàn, Philippe Donnet.

Công ty cho biết họ hy vọng sẽ tiếp tục đưa tính bền vững vào hoạt động kinh doanh cốt lõi, thông qua việc thực hiện chiến lược Môi trường, Xã hội và Quản trị của tập đoàn trong các khoản đầu tư và sản phẩm, đồng thời xác định lại việc giám sát về mặt tổ chức và địa lý đối với các thị trường và ngành kinh doanh đa quốc gia.

Những thay đổi về tổ chức sau đây sẽ có hiệu lực kể từ ngày 1 tháng 9 năm 2022:

  • Marco Sesana, Giám đốc Quốc gia hiện tại Ý và Ngành Kinh doanh Toàn cầu, được bổ nhiệm làm Tổng Giám đốc tại Trụ sở chính của Tập đoàn, giám sát: Giám đốc Chuyển đổi Tập đoàn, Giám đốc Tiếp thị & Khách hàng của Tập đoàn, Giám đốc Đầu tư Tập đoàn, Bảo hiểm Nhân thọ & Sức khỏe Tập đoàn, Tập đoàn P&C, Yêu cầu bồi thường và Tái bảo hiểm và Tính bền vững của Nhóm và Trách nhiệm Xã hội.
  • Giancarlo Fancel, hiện là Giám đốc Rủi ro Tập đoàn, được bổ nhiệm làm Giám đốc Quốc gia Ý. Carlo Ferraresi, hiện là Giám đốc điều hành của Cattolica Assicurazioni, được bổ nhiệm làm Giám đốc Rủi ro Tập đoàn, và tham gia
    GMC.
  • Một Đơn vị Kinh doanh mới được thành lập, bao gồm Đức, Áo và Thụy Sĩ. Giovanni Liverani, Giám đốc quốc gia hiện tại tại Đức và Áo & CEE Cán bộ quảng cáo tạm thời, được bổ nhiệm làm Giám đốc điều hành Đức, Áo và Thụy Sĩ. Stefan Lehmann, hiện là Giám đốc Kinh doanh Độc quyền Bán hàng tại Generali Deutschland, được bổ nhiệm làm Giám đốc Quốc gia Đức, báo cáo với Giám đốc điều hành của Đơn vị Kinh doanh mới và gia nhập GMC.
  • Jaime Anchústegui được xác nhận là Giám đốc điều hành quốc tế. Business Unit International mở rộng phạm vi hoạt động sang các nước Đông Âu và tổ chức tổng thể của nó sẽ được hoàn thiện sau này.
  • Tất cả các Ngành Kinh doanh Toàn cầu – Generali Doanh nghiệp và Thương mại, Lợi ích của Nhân viên Generali và Arte Generali – được tổng hợp thành Đơn vị Kinh doanh mới tại Pháp, Hỗ trợ Europ và Ngành Kinh doanh Toàn cầu, do Jean-Laurent Granier đứng đầu.

Vào tháng 5, công ty thông báo rằng giám đốc không độc lập Francesco Gaetano Caltagirone đã từ chức Hội đồng quản trị vì lý do không được tiết lộ.

Run - Cách hiện đại để đặt tái bảo hiểm

In thân thiện, PDF & EmailGenerali thực hiện các thay đổi về cơ cấu và nhân sự – Tin tái bảo hiểm
 | Làm kinh doanh

Generali thực hiện các thay đổi về cơ cấu và nhân sự – Tin tái bảo hiểmTrang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Âu
Rate this post

Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo