JLL mở rộng đội Châu Á Thái Bình Dương | Làm kinh doanh

Làm kinh doanh: JLL mở rộng đội Châu Á Thái Bình DươngSINGAPORE, ngày 22 tháng 2 năm 2022: Tập đoàn Khách sạn & Khách sạn JLL công bố một số thuê chiến lược mới trong lĩnh vực Tư vấn và Quản lý Tài sản của mình tại Nhật Bản và Singapore.

JLL thông báo bổ nhiệm Kuraudo Ohashi làm phó chủ tịch điều hành, trưởng nhóm cố vấn, khách sạn & nhà hàng, Nhật Bản. Trong vai trò mới được tạo ra, anh ấy sẽ báo cáo với Takahiro Tsujikawa, giám đốc điều hành cấp cao, Tập đoàn Khách sạn & Khách sạn JLL, Nhật Bản, có trụ sở tại Tokyo.

Sự bổ nhiệm của ông sau khi JLL thành lập Ban Tư vấn và Quản lý Tài sản chuyên dụng tại Nhật Bản vào tháng 9 năm 2021. Quyết định này được thúc đẩy bởi hoạt động gia tăng tại thị trường Nhật Bản và yêu cầu của nhiều khách sạn để duy trì dòng tiền, nâng cấp cơ sở vật chất và chiến lược tái định vị trong và sau đại dịch.

Ohashi gia nhập JLL từ Mori Trust ở Nhật Bản, nơi anh là quản lý, chịu trách nhiệm về bộ phận kinh doanh khách sạn và khu nghỉ dưỡng của công ty.

Đội ngũ Cố vấn và Quản lý Tài sản tại Nhật Bản của JLL Hotels & Hospitality Group đã được củng cố thêm khi thuê Asuka Takahashi, người gia nhập công ty với tư cách là phó chủ tịch, cố vấn và quản lý tài sản.

Tại Singapore, công ty tiếp tục mở rộng khu vực kinh doanh tư vấn và quản lý tài sản. Pierre Marechal đã gia nhập công ty với tư cách là phó chủ tịch, quản lý tài sản, khu vực Châu Á Thái Bình Dương. Các trách nhiệm của ông bao gồm hỗ trợ quản lý tài sản trong khu vực, ban đầu tập trung vào Singapore và Maldives.

Ông đến với JLL sau hai thập kỷ kinh nghiệm trong các vai trò vận hành và thương mại tại các khách sạn trên khắp Châu Âu, Châu Đại Dương, Đông Nam Á và Ấn Độ Dương. Trước JLL, anh là đồng sáng lập kiêm giám đốc của RevUp Pro và giám đốc điều hành của Beary Good Ventures. Ông cũng mang lại kinh nghiệm từ Travelodge Hotels Asia và Starwood Hotels & Resorts Worldwide.

Tập đoàn Khách sạn & Khách sạn của JLL đã hoàn thành các giao dịch trong 5 năm qua, trị giá 83 tỷ USD trên toàn thế giới.JLL mở rộng đội Châu Á Thái Bình Dương

JLL mở rộng đội Châu Á Thái Bình DươngTrang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Âu
Rate this post

Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo