Kêu gọi hành động của chính phủ về phí thuê xe hơi cao | Làm kinh doanh

Làm kinh doanh: Kêu gọi hành động của chính phủ về phí thuê xe hơi caoMột chính trị gia ở Killarney Co Kerry đã tuyên bố rằng phí thuê xe hơi cao đang khiến khách du lịch không muốn đi nghỉ ở đây.

Cllr Niall Kelleher, thị trưởng của Killarney, đang phát biểu khi các chủ khách sạn và các nhân vật khác trong ngành du lịch tiếp tục cảnh báo các cáo buộc đang làm tổn hại đến hoạt động kinh doanh du lịch.

Theo các chuyên gia du lịch, phí thuê xe là điều đầu tiên mà khách du lịch phải kiểm tra trước khi đặt chỗ ở và chuyến bay.

Các hợp đồng thuê xe rẻ nhất cho tất cả các sân bay của đất nước trong một tuần vào tháng 7 mà không có phụ phí cho một cặp vợ chồng có hai con dao động từ € 1,225 cho một VW Golf với ngân sách đến € 1,372 với Avis cho một Opel / Vauxhall Astra, và ở giữa Europ Car với 1.318 € cho một chiếc Ford Mondeo.

Budget là công ty duy nhất tại thời điểm ba trang web được kiểm tra để hiển thị một mức giá khác nhau cho Sân bay Ireland West (Knock) ở Co Mayo.

Khách hàng dự định sử dụng Knock Airport sẽ phải trả € 1,690.

Bộ trưởng Du lịch Catherine Martin và Tánaiste Leo Varadkar, người cùng chủ trì Diễn đàn Du lịch và Khách sạn, cho đến nay vẫn từ chối cho biết họ định làm gì, nếu có.

Các khoản phí đã được đề cập ngắn gọn tại cuộc họp của diễn đàn ngày hôm nay nhưng không có kế hoạch để đối phó với chúng đã được thảo luận.

Ông Kelleher, cũng là thị trưởng mới được bầu của Killarney, cho biết: “Hiện tại, chúng tôi đang nghe nói về phí thuê xe hơi cao.

“Nó nằm ngoài tầm kiểm soát, đặc biệt là khi bạn nghe về những người đến từ Mỹ đang được báo giá thiên văn cho việc thuê ô tô trong hai tuần tại sân bay Dublin.

“Nó đang khiến Killarney nói riêng và Ireland nói chung không thể cạnh tranh được.

“Đây không chỉ là vấn đề đối với chúng tôi ở Kerry, mà là vấn đề của cả đất nước và chính phủ cần phải làm gì đó, và họ cần làm điều đó như một vấn đề cấp bách.”

Bernadette Randles, người sở hữu và điều hành khách sạn Dromhall ở Killarney, cho biết: “Giá thuê xe hơi hiện nay rất đắt đỏ.

“Kết quả là, một số lượng khách du lịch sẽ không đến Ireland, chứ đừng nói đến Kerry.

“Họ sẽ không đến.

“Tôi không thể hiểu tại sao giá lại cao như vậy nhưng tôi sẽ tưởng tượng rằng [20%] Những người đến Ireland muốn thuê xe chắc chắn sẽ không đến trong năm nay vì giá cả. “

20% khách du lịch thường thuê ô tô chiếm khoảng 2,1 triệu du khách nước ngoài có giá trị ít nhất 200 triệu euro cho ngành du lịch.

Nếu thậm chí một nửa trong số họ không đến Ireland, đó sẽ là một phần doanh thu đáng kể mà Ireland sẽ bị bỏ lỡ vì phí thuê xe hơi cao.

Cô ấy nói rằng những gì đang xảy ra ở Ireland bây giờ là duy nhất ở chỗ những người sống ở Ireland và những người đi du lịch từ nước ngoài đang cố gắng “bắt kịp những ngày nghỉ đã bỏ lỡ của họ” vì đại dịch.

Hầu hết họ sẽ có tiền đặt cọc đã được thanh toán và đây là năm cuối cùng nhiều doanh nghiệp mà họ đặt chỗ sẽ mở đợt đặt chỗ.

Kết quả là, cô ấy nghĩ rằng mọi thứ sẽ đi xuống vào năm tới.

“Tôi tin rằng đây chỉ là một năm chưa từng có,” cô nói.

“Và tất nhiên thực tế là mọi thứ đang tăng lên không giúp ích được gì cho bất kỳ ai.”

Chuyên gia du lịch Eoghan Corry cho biết: “Không nghi ngờ gì khi khách du lịch đưa ra quyết định dựa trên việc thuê xe hơi.

“Đã có lúc khi lập kế hoạch cho chuyến đi của mình, bạn sẽ kiểm tra giá của chuyến bay trước rồi mới đến khách sạn”.

Ông nói: “Nhu cầu đang vượt quá nguồn cung.

Tuy nhiên, ông không tin rằng sự can thiệp của chính phủ là một lựa chọn.

Ông nói: “Đúng, các khoản phí nằm ngoài quy mô nhưng Chính phủ không thể làm gì được.

“Những kẻ này bị mất áo trong Covid-19 [and] không được đưa vào rất nhiều chương trình hỗ trợ của Nhà nước. “Kêu gọi hành động của chính phủ về phí thuê xe hơi cao
 | Làm kinh doanh

Kêu gọi hành động của chính phủ về phí thuê xe hơi caoTrang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Âu
Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo