McAuliffe Hứa sẽ đẩy nhanh tiến độ VCEA sẽ đẩy nhanh việc gia tăng hóa đơn người tiêu dùng của VCEA | Làm kinh doanh

Làm kinh doanh: McAuliffe Hứa sẽ đẩy nhanh tiến độ VCEA sẽ đẩy nhanh việc gia tăng hóa đơn người tiêu dùng của VCEAMcAuliffe Hứa sẽ đẩy nhanh tiến độ VCEA sẽ đẩy nhanh việc gia tăng hóa đơn người tiêu dùng của VCEA
 | Làm kinh doanh

Dự báo của nhân viên SCC 2020 về việc tăng hóa đơn cư trú hàng tháng vào năm 2030 đối với khách hàng của Dominion Energy Virginia, chủ yếu gắn liền với việc rút lui nhanh chóng khỏi nhiên liệu hóa thạch.

bởi Steve Haner

Khi một Ủy ban Tổng công ty Nhà nước phân tích nhân viên Năm ngoái đã cảnh báo về mức tăng hàng năm 808 đô la trong hóa đơn dân cư của Dominion Energy Virginia vào năm 2030, mức tăng 58% dựa trên thời hạn hiện có được đặt ra cho việc chuyển đổi của Dominion khỏi sử dụng nhiên liệu hóa thạch.

Thay đổi thời hạn, thay đổi chi phí. Rút ngắn thời hạn xuống một nửa, như ứng cử viên của đảng Dân chủ Terry McAuliffe là hứa sẽ làm, và năm 2030, chi phí điện sẽ còn tăng cao hơn.

Đạo luật Kinh tế Sạch Virginia năm 2020 đặt ra thời hạn là năm 2045 để Dominion Energy đáp ứng tiêu chuẩn danh mục đầu tư tái tạo là 100%. Thời hạn cuối cùng của Công ty Điện lực Appalachian ở phía tây của bang là năm 2050, nhưng công ty này có tài sản thế hệ ít hơn nhiều so với Dominion ở Virginia. Theo luật hiện hành, Dominion chỉ cần khoảng 60% không có hóa thạch và 45% APCO vào năm 2035.

Trong các bài phát biểu và tranh luận về chiến dịch tranh cử, McAuliffe đã cam kết chuyển cả hai thời hạn 100% đến năm 2035, sớm hơn mười năm đối với Dominion và mười lăm năm sớm hơn đối với Appalachian. Điều đó sẽ hoàn toàn tiêu tốn nhiều năm đàm phán giữa các quan chức nhà nước chống sử dụng nhiên liệu hóa thạch, các nhà hoạt động môi trường và các công ty tiện ích, đồng thời ném hầu hết các kế hoạch tuân thủ hiện có vào thùng rác.

Ba yếu tố sẽ đẩy nhanh các hóa đơn của khách hàng cho cả hai tiện ích nếu một mốc thời gian nhanh hơn được áp dụng, phần nào là vào năm 2030 và đáng kể là vào năm 2035.

Dominion phục vụ 68% trong số 3,9 triệu tài khoản điện của Virginia, Điện Appalachian 14% và các hợp tác xã nông thôn khác nhau 16%. Nguồn: SCC

Đầu tiên, hóa đơn của khách hàng sẽ phải phản ánh việc xây dựng nhanh hơn các tài sản năng lượng mặt trời, gió và pin mới đã được lên kế hoạch. Chi phí của mỗi đơn vị mới xuất hiện trên hóa đơn của khách hàng khi hoạt động bắt đầu. Sẽ cần nhiều hơn nữa được đưa vào phục vụ sớm hơn, đó tất nhiên là điều mà những người ủng hộ mong muốn.

Các hồ sơ gần đây của Dominion dự kiến ​​các khoản đầu tư tái tạo của mình đến năm 2035, nhưng công ty không có kế hoạch đạt được tất cả các mục tiêu phát điện tái tạo vào thời điểm đó. Trong kế hoạch tuân thủ VCEA của Appalachian, một phần thậm chí cao hơn của các khoản đầu tư cần thiết đã được lên kế hoạch sau năm 2035. Về tác động, lịch trình đẩy nhanh của McAuliffe có thể ảnh hưởng nặng nề hơn đến khách hàng của Appalachian.

Thứ hai, các công ty có thể cần phải trả tiền đô la và mua nhiều tín dụng năng lượng tái tạo (RECs) hơn trên thị trường mở, đặc biệt nếu các công trình tái tạo không thể đẩy nhanh thời hạn mới. Không có việc phát điện tái tạo của riêng họ, các REC đạt được sự tuân thủ. Người bán REC có thể chứng minh những người hưởng lợi lớn nhất từ ​​ý tưởng của McAuliffe.

Cuối cùng – và thường bị lãng quên – hóa đơn của khách hàng vào năm 2030 (và chắc chắn là năm 2035) có thể bao gồm chi phí mắc kẹt từ các nhà máy nhiên liệu hóa thạch hoàn toàn hữu ích đóng cửa sớm hơn kế hoạch. Sau khi được phê duyệt và xây dựng, các tiện ích được đảm bảo sẽ được thanh toán đầy đủ cho những nhà máy đó, ngay cả khi chúng đóng cửa sớm.

Làm thế nào để bù đắp cho Dominion cho 11 nhà máy than đã đóng cửa sớm là một lập luận quan trọng trong quá trình xem xét kế toán hiện tại. Nó liên quan đến gần 1 tỷ đô la chi phí cho người trả tiền, số tiền trả cho việc sản xuất điện bằng không. Theo kế hoạch hiện tại, hầu hết các máy phát điện khí tự nhiên mới hơn của Dominion dự kiến ​​sẽ hoạt động trực tuyến thêm 20 hoặc 25 năm nữa. Chi phí đóng chúng vào năm 2035 là bao nhiêu? Appalachian Power cũng có các nhà máy nhiên liệu hóa thạch có thể hoạt động trước năm 2035.

Appalachian Power chưa đệ trình các tác động tỷ lệ dự kiến ​​đối với việc tuân thủ VCEA, nhưng những tác động đó dự kiến ​​vào năm tới khi nó bắt đầu một cuộc đánh giá kế hoạch tài nguyên tổng hợp khác. Sự tuân thủ của nó phụ thuộc vào số lượng nhỏ hơn nhiều của năng lượng mặt trời mới, việc lắp đặt gió trên bờ và một số bộ lưu trữ pin. Nó không bao gồm cơ sở gió ngoài khơi khổng lồ là trọng tâm của chi phí tuân thủ Dominion.

Dự toán chi phí khu dân cư SCC do nhà kinh tế nhân viên Carol Myers đưa ra cho Dominion đã trở thành điểm chung cho các đảng viên Cộng hòa trong các chiến dịch năm 2021. Nó đã bị Dominion bác bỏ là quá cao, nhưng dự báo của riêng nó (cũng ở bảng trên) đã vượt quá 600 đô la mỗi năm. Cả hai đều dựa trên mức sử dụng 1.000 kWh mỗi tháng, thấp hơn mức trung bình thực tế cho hóa đơn của khách hàng dân cư, vì vậy hãy cộng thêm 10% ngay lập tức.

Các chiến dịch quảng cáo thường không lưu ý rằng dự báo liên quan nhiều hơn đến tác động của VCEA và bao gồm các chi phí từ các dự luật trước năm 2020, chẳng hạn như chi phí xử lý các dây chuyền chôn lấp và xử lý tro than. Tuy nhiên, chủ đề bao trùm là chấm dứt việc sử dụng than và khí đốt nhanh chóng và thay thế chúng bằng năng lượng mặt trời, gió trên bờ và ngoài khơi, và các cơ sở pin để giữ năng lượng đó khi dư thừa. Có khả năng là giá sơ bộ của SCC đối với các khoản đầu tư trong tương lai đó là quá thấp.

Thông tin, hả? Bấm để xem lớn hơn trang điển hình này từ lời khai của SCC.

Phụ lục nộp cho các tài liệu vụ việc của SCC có chi tiết cụ thể về những chi phí đó, từng năm cho đến năm 2035. Nhưng không thể nhìn thấy dữ liệu vì Dominion hoặc những người khác đã yêu cầu giữ bí mật. Lời khai của Myer hết trang này đến trang khác các biểu đồ và bảng được biên soạn lại. (Xem trang 35-49) Nếu có thể nhìn thấy, nó có thể chứng minh cơ sở cho ước tính về số tiền trên 808 đô la mỗi năm mà chúng tôi có thể đang xem xét.

Thiếu dữ liệu, chỉ cần biết điều này: Sẽ tốn kém hơn rất nhiều nếu thời gian biểu di chuyển sang trái. Đúng vậy, một số tiền đó sẽ được dùng để xây dựng các nhà máy và do đó tạo ra việc làm ngắn hạn, nhưng hãy nhớ rằng, việc đóng cửa các nhà máy hóa thạch sẽ giết chết nhiều việc làm dài hạn. Mọi khoản tiền lương xây dựng sẽ đến từ hóa đơn năng lượng gia đình hoặc doanh nghiệp cao hơn.McAuliffe Hứa sẽ đẩy nhanh tiến độ VCEA sẽ đẩy nhanh việc gia tăng hóa đơn người tiêu dùng của VCEA

McAuliffe Hứa sẽ đẩy nhanh tiến độ VCEA sẽ đẩy nhanh việc gia tăng hóa đơn người tiêu dùng của VCEATrang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Âu
Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo