Mutua Madrileña Chọn Akur8 cho Quy trình Định giá Bảo hiểm của nó | Làm kinh doanh

Mutua Madrileña Chọn Akur8 cho Quy trình Định giá Bảo hiểm của nó | Làm kinh doanh

Làm kinh doanh: Mutua Madrileña Chọn Akur8 cho Quy trình Định giá Bảo hiểm của nó

PARIS – (DÂY KINH DOANH) – Mutua Madrileña chọn Akur8 làm giải pháp định giá mới cho các dòng bảo hiểm Phi nhân thọ (động cơ, gia đình và đa rủi ro) ở Tây Ban Nha. Điều này cho phép Akur8 tăng cường sự hiện diện của mình tại Tây Ban Nha bằng cách đưa mô hình sáng tạo của mình vào dịch vụ của công ty Bảo hiểm Tổng hợp hàng đầu của đất nước.

Được phát triển đặc biệt cho các công ty bảo hiểm, giải pháp của Akur8 cho phép các nhóm định giá đưa ra quyết định tốt hơn nhanh hơn bằng cách tự động hóa việc đưa ra tỷ giá thông qua các thuật toán độc quyền được hỗ trợ bởi AI minh bạch. Các lợi ích chính đối với các công ty bảo hiểm bao gồm tăng tốc độ chính xác và phản ứng thị trường để có tác động thương mại ngay lập tức, đồng thời duy trì sự minh bạch và kiểm soát đầy đủ đối với các mô hình định giá.

Mutua Madrileña, nhà bảo hiểm hàng đầu theo doanh thu trong lĩnh vực bảo hiểm Phi nhân thọ ở Tây Ban Nha, đã chọn triển khai các mô-đun RISK, DEMAND và RATE của Akur8 để luôn dẫn đầu về khả năng dự đoán của các mô hình định giá của mình, trong việc cập nhật tỷ giá và định giá mới sản phẩm và để củng cố tính nhất quán của quy trình và kết quả mô hình hóa của nó.

“Chúng tôi thực sự mong đợi được bắt đầu sự hợp tác mới này với Mutua Madrileña, một công ty quan trọng trong thị trường bảo hiểm Tây Ban Nha. Chúng tôi rất tự hào khi cung cấp cho họ một giải pháp tốt nhất trong phân khúc nâng khả năng định giá của họ lên tầm cao mới và thúc đẩy sự đổi mới ở cốt lõi của quy trình định giá “Samuel Falmagne, Giám đốc điều hành tại Akur8 cho biết.

“Việc củng cố dấu ấn của chúng tôi tại Tây Ban Nha là một cột mốc quan trọng cho sự mở rộng toàn cầu của Akur8. Nó củng cố vị thế của chúng tôi với tư cách là giải pháp định giá hàng đầu trên thị trường Tây Ban Nha và sự phù hợp của chúng tôi giữa các công ty bảo hiểm lẫn nhau lớn “, Brune de Linares, Giám đốc khách hàng tại Akur8 cho biết.

“Đối với Mutua Madrileña, làm việc với giải pháp định giá của Akur8 sẽ giúp chúng tôi cải thiện hơn nữa thời gian tiếp thị và tiếp tục cung cấp trải nghiệm khách hàng tốt nhất cho các chủ hợp đồng của chúng tôi”, Federico Vicioso, CTO của Mutua Madrileña, nhận xét.

Giới thiệu về Akur8

Akur8 đang cách mạng hóa việc định giá bảo hiểm với AI minh bạch, tăng cường khả năng định giá của các công ty bảo hiểm với tốc độ và độ chính xác chưa từng có trong suốt quá trình định giá mà không ảnh hưởng đến khả năng kiểm toán hoặc kiểm soát.

Nền tảng định giá mô-đun của chúng tôi tự động hóa mô hình cao cấp thương mại và kỹ thuật. Nó cho phép các công ty bảo hiểm tính toán các tỷ lệ đã điều chỉnh và chính xác phù hợp với chiến lược thương mại của họ, đồng thời tác động đáng kể đến hoạt động kinh doanh của họ và duy trì sự kiểm soát tuyệt đối đối với các mô hình được tạo ra, theo yêu cầu của các cơ quan quản lý trên toàn thế giới. Với Akur8, thời gian dành cho mô hình giảm 10 lần, khả năng dự đoán của mô hình tăng 10% và tiềm năng cải thiện tỷ lệ tổn thất được tăng 2-4%.

Akur8 đã phục vụ hơn 50 khách hàng trên hơn 20 quốc gia, bao gồm AXA, Generali, Munich Re, Tokio Marine North America Services (TMNAS); công ty bảo hiểm đặc biệt Canopius và MGA Bass Underwriters; các đối tác tư vấn Xceedance và Perr & Knight; và insurtechs được Nhiều người và wefox mua. Hơn 700 nhà tính toán sử dụng Akur8 hàng ngày để xây dựng các mô hình định giá của họ trên tất cả các ngành nghề kinh doanh. Các đối tác chiến lược của Akur8 bao gồm Milliman, Duck Creek, Guidewire và Sapiens.

Trang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Âu

Rate this post

Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo