Ngành công nghiệp lưu trữ ở Vương quốc Anh năm nay và năm sau là gì? –

Ngành công nghiệp lưu trữ ở Vương quốc Anh năm nay và năm sau là gì? –

Chúng ta đang sống trong một thời đại mà ngành bán lẻ của Vương quốc Anh đang phải đối mặt với một cuộc đấu tranh về tỷ lệ hoành tráng. Đặc biệt, các nhà bán lẻ mặt phố cao bán không được tốt. Đến lượt nó, điều này có nghĩa là họ đang phải đối mặt với việc gắn các chi phí lưu trữ. Vì vậy, điều này có nghĩa là ngành công nghiệp lưu trữ cũng đang gặp rủi ro?

Ngành công nghiệp lưu trữ vẫn chưa kết thúc, nó đang phát triển

Sự suy giảm của đường phố cao đã khiến các nhà bán lẻ lớn với hàng loạt hàng giảm giá và không bán được ngồi trong kho, thu gom bụi và khiến họ tốn kém tiền bạc. Tất cả những điều này được xem xét, làm thế nào bất kỳ doanh nghiệp lưu trữ nào có thể thuyết phục các nhà bán lẻ lớn rằng họ vẫn cần dịch vụ của họ? Chà, khi nói đến thương hiệu tự lưu trữ của riêng chúng tôi, Safestore, đó không phải là các nhà bán lẻ lớn mà chúng tôi đang tập trung vào. Trên thực tế, đó là các doanh nghiệp vừa và nhỏ thương mại điện tử mà chúng tôi đang quan tâm. Các nhà bán lẻ SME trực tuyến là những nhà bán lẻ được hưởng lợi nhiều nhất từ ​​các dịch vụ tự lưu trữ. Tại sao ” Hãy để tôi giải thích…

Quên những gã khổng lồ đường phố đi, các doanh nghiệp vừa và nhỏ bán lẻ là khách hàng tốt nhất của ngành công nghiệp lưu trữ tự động

Chúng tôi không thấy nhiều cửa hàng bán lẻ gạch và vữa truyền thống sử dụng dịch vụ của chúng tôi và điều đó không quan trọng với chúng tôi. Tại sao ” Bởi vì chúng tôi đang tập trung vào việc hỗ trợ các doanh nghiệp vừa và nhỏ bán lẻ trực tuyến phát triển và mở rộng quy mô. Nhiều người trong số này là các cửa hàng thương mại điện tử và thị trường ngày càng tăng của người bán hoặc người bán buôn trên Ebay hoặc Etsy. Đây là một lĩnh vực dường như đang phát triển mạnh mẽ và tự lưu trữ là lý tưởng cho các doanh nghiệp quy mô này vì nó linh hoạt về quy mô và có thể rất hiệu quả về chi phí.

Yêu cầu lưu trữ khác nhau giữa các nhà bán lẻ lớn và các nhà bán lẻ SME

Thông thường, chúng tôi thấy rằng các cửa hàng lớn trên đường phố sẽ có kho chứa hàng và phương tiện dự trữ cụ thể trong khuôn viên bán lẻ của họ, do đó, thường không có yêu cầu quá lớn về lượng hàng dự trữ bổ sung. Các nhà bán lẻ lớn hơn sẽ có kho bãi và cơ sở hậu cần riêng biệt để quản lý kho hàng tốt hơn nhiều.

Thị trường trực tuyến là công cụ thúc đẩy tuyệt vời cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ bán lẻ

Một lĩnh vực đang phát triển nhanh chóng là người bán trên Ebay và Etsy; thường được coi là hoạt động nhỏ lẻ tại nhà, chúng ta bắt đầu thấy các doanh nghiệp vừa và nhỏ bán lẻ này mở rộng quy mô lên các doanh nghiệp có quy mô đáng kể và thiết lập các cửa hàng trên các trang web như Ebay, Amazon và Etsy để phát triển và mở rộng quy mô cung cấp bán lẻ của họ.

Có được quyền truy cập vào lưu lượng khách hàng vô hạn thông qua thị trường trực tuyến

Điều này tạo ra cơ hội lý tưởng cho một nhà bán lẻ nhỏ, thay vì dựa vào lượng người qua lại hoặc tạo ra nhu cầu cho chính mình, các nhà bán lẻ mới nổi có thể đến nơi đã có một lượng khách hàng khổng lồ và hưởng lợi từ lưu lượng truy cập và doanh số bán hàng mà họ có thể không có quyền tiếp cận. Tất nhiên, vẫn có một số ít các nhà bán lẻ hoạt động độc quyền trong một cửa hàng bán lẻ “truyền thống” và chắc chắn rất vui khi thấy một hoặc hai trong số họ phát triển mạnh và mở rộng yêu cầu lưu trữ, mặc dù điều này chắc chắn là ngoại lệ hiện nay trái ngược với quy tắc.

Làm thế nào về sự tác động lẫn nhau của Brexit ” Tập trung ra ngoài EU

Brexit dường như chưa có tác động trực tiếp đến hoạt động kinh doanh của chúng tôi. Trong cơ sở Safestore ở Birmingham, rất nhiều khách hàng nhập khẩu của chúng tôi thực hiện điều này bên ngoài EU. Vì vậy, mặc dù chúng tôi có thể sẽ cảm thấy tác động của việc thay đổi thuế quan trong những tuần và tháng tới, đối với các doanh nghiệp bán lẻ trung bình trong tập hợp khách hàng của chúng tôi, chúng tôi vẫn hy vọng rằng họ sẽ tiếp tục phát triển và phát triển mạnh, xuất nhập khẩu hàng hóa cho các quốc gia không thuộc liên minh châu Âu.

Dự đoán Brexit là vô ích, chúng ta hãy chờ đợi kết quả

Mặc dù vậy, khi nói đến các dự đoán về Brexit, chúng tôi cũng như phần còn lại của đất nước và có thể là cả thế giới, vẫn không chắc chắn về tác động trực tiếp mà Brexit sẽ có đối với ngành của chúng tôi, nếu có…

Chia sẻ câu chuyện này

[ad_1]

Trang tin làm kinh doanh, nguồn tổng hợp: kinh doanh quốc tế

5/5 - (1 vote)
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo