Người Mỹ & Canada đang trở lại du lịch mùa hè | Làm kinh doanh

Làm kinh doanh: Người Mỹ & Canada đang trở lại du lịch mùa hèGenerali Global Assistance công bố các phát hiện của Hoa Kỳ và Canada của 2022 Ipsos Holiday Barometer

THÀNH PHỐ SAN DIEGO, 14 tháng 6 năm 2022 / PRNewswire / – Tổ chức Hỗ trợ Toàn cầu Generali (“GGA”) hôm nay đã công bố những phát hiện từ những người trả lời Mỹ và Canada cho Phong vũ biểu kỳ nghỉ năm 2022 – cuộc thăm dò hàng năm được tài trợ bởi công ty mẹ của nó, Europ Assistance và được thực hiện bởi công ty nghiên cứu người tiêu dùng Ipsos. Cuộc khảo sát đã được thực hiện từ ngày 22 tháng 4 đến ngày 13 tháng 5 năm 2022. Đây là năm đầu tiên Canada đã được khảo sát như một phần của Phong vũ biểu ngày lễ.

Người Mỹ & Canada đang trở lại du lịch mùa hè
 | Làm kinh doanh

Hỗ trợ toàn cầu của Generali (PRNewsfoto / Hỗ trợ toàn cầu của Generali)

Dựa trên cuộc khảo sát 1000 cư dân của mỗi quốc gia, du lịch mùa hè gần trở lại mức trước đại dịch. Trong số những người Mỹ được khảo sát, 60% nói rằng họ có ý định đi du lịch vào mùa hè này – tăng 10 điểm so với năm 2021 và tiến gần đến mức trước đại dịch. Một số người Canada được khảo sát tương tự cũng cho biết họ có kế hoạch đi du lịch vào mùa hè này (61%). Tuy nhiên, những người đi du lịch đang chờ đợi lâu hơn để đặt chuyến đi của họ, tuy nhiên, chỉ có 50% người Mỹ cho biết họ dự định đi du lịch đã bắt đầu đặt chuyến đi của họ. Thậm chí nhiều người Canada còn trì hoãn việc đặt kế hoạch du lịch của họ, chỉ 42% người Canada cho biết họ có kế hoạch đi du lịch đã đặt kế hoạch mùa hè của họ.

Chris CarnicelliGiám đốc điều hành của Generali Global Assistance, nhận xét về kết quả nghiên cứu, “Mặc dù du khách vẫn cần phải thực hiện các biện pháp phòng ngừa liên quan đến Covid, nhưng có thể yên tâm rằng người Mỹ đang đi du lịch trở lại. Năm ngoái, những người Mỹ tham gia cuộc khảo sát của Ipsos đã lạc quan về việc du lịch quay trở lại bình thường vào năm 2022 và dường như đã được chứng minh là đúng. Số lượng người Mỹ và Canada đi du lịch vào mùa hè này là một dấu hiệu tuyệt vời cho ngành và với ngân sách du lịch tăng lên, tương lai của du lịch đang được cải thiện. Chúng tôi thậm chí đang thấy một sự gia tăng đối với những người muốn đảm bảo chuyến đi của họ trước các vấn đề có thể xảy ra mà họ có thể gặp phải ở đây hoặc ở nước ngoài. “

Các kế hoạch du lịch sắp tới

  • 60% người Mỹ và 61% người Canada được hỏi dự định đi du lịch trong các tháng từ tháng 7 đến tháng 9, trùng với kỳ nghỉ hè ở Bắc Mỹ.

  • Ngân sách du lịch được dự phòng giữa những người Mỹ. Người Mỹ dự kiến ​​sẽ chi tiêu $ 2,750 năm nay, gần như tăng 20% ​​so với năm ngoái – vượt xa tác động của lạm phát. Người Canada dự kiến ​​sẽ chi tiêu ít hơn khoảng 10% so với người Mỹ.

  • Trong khi gần một nửa số người Mỹ được khảo sát chưa quyết định điểm đến vào mùa hè, những người này lại ưa thích du lịch nội địa hơn du lịch quốc tế. Điều tương tự cũng đúng ở phía bắc biên giới.

  • Năm nay, người Mỹ đang chọn các kỳ nghỉ ở thành phố trên bãi biển vì các hạn chế liên quan đến Covid đã được nới lỏng khiến du lịch đô thị trở nên hấp dẫn hơn. Của Canada các loại điểm đến hàng đầu là một cuộc chạy đua chặt chẽ giữa các thành phố (38%), nông thôn (37%) và ven biển (35%).

Bảo vệ Du lịch

  • Mối quan tâm của người Mỹ đối với bảo hiểm du lịch vẫn đang tăng lên, hiện ở mức 38% so với những năm trước. Người Canada có xu hướng mua các chính sách cao hơn với 60% những người được khảo sát cho biết họ có khả năng sẽ mua bảo hiểm cho chuyến đi sắp tới.

  • Trong số những người dự định đi du lịch vào mùa hè này, có khả năng mua bảo hiểm du lịch lên đến 50% người Mỹ được hỏi.

  • Các bậc cha mẹ đang thể hiện mong muốn mua bảo hiểm du lịch cao hơn so với những người không có con.

  • Phong vũ biểu Kỳ nghỉ cũng cho thấy khả năng mua bảo hiểm du lịch vẫn cho thấy một thành phần khu vực trong số những người được hỏi ở Hoa Kỳ.

Giới thiệu về Hỗ trợ Toàn cầu của Generali

Generali Global Assistance (GGA) là thương hiệu hàng đầu bao gồm Bảo hiểm & Hỗ trợ Du lịch, Kiểm soát Chi phí, Danh tính & Bảo vệ Mạng, cũng như các dịch vụ chăm sóc khác. GGA là một phần của Tập đoàn Generali, trong hơn 190 năm đã mang đến sự an tâm cho khách hàng và khách hàng của họ và hiện được hỗ trợ bởi hơn 72.000 nhân viên trên toàn thế giới. Thành công của chúng tôi được xây dựng dựa trên việc tạo dựng niềm tin bằng cách đặt khách hàng làm trọng tâm trong mọi việc chúng tôi làm, hỗ trợ và bảo vệ trong những tình huống khó khăn và căng thẳng nhất của khách hàng.

Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập: https://us.generaliglobalassistance.com/

GGA Media Contact
Jay A. Morakis
Truyền thông chiến lược của Tập đoàn M (dành cho Hỗ trợ toàn cầu của Generali)
+1 646.859.5951
[email protected]

Cision

Cision

Xem nội dung gốc để tải xuống đa phương tiện: https: //www.prnewswire.com/news-releases/americans–canadians-are-returning-to-summer-travel-301567304.html

NGUỒN Hỗ trợ toàn cầu của Generali

Trang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Âu

Rate this post

Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo