Người Mỹ mong đợi sự trở lại du lịch bình thường vào năm 2022 | Làm kinh doanh

Làm kinh doanh: Người Mỹ mong đợi sự trở lại du lịch bình thường vào năm 2022Generali Global Assistance công bố những phát hiện của Hoa Kỳ về Phong vũ biểu kỳ nghỉ Ipsos năm 2021

THÀNH PHỐ SAN DIEGO, Ngày 17 tháng 6 năm 2021 / PRNewswire / – Hỗ trợ toàn cầu của Generali (“GGA”) hôm nay đã công bố Hoa Kỳ phát hiện của Phong vũ biểu kỳ nghỉ năm 2021 – kỷ niệm 20 năm cuộc thăm dò ý kiến ​​hàng năm được tài trợ bởi công ty mẹ của nó, Europ Assistance, và được thực hiện bởi công ty nghiên cứu người tiêu dùng Ipsos. Cuộc khảo sát được thực hiện giữa 5 tháng 5NS20 tháng 5NS, Năm 2021.

Người Mỹ mong đợi sự trở lại du lịch bình thường vào năm 2022
 | Làm kinh doanh

Hỗ trợ toàn cầu của Generali (PRNewsfoto / Hỗ trợ toàn cầu của Generali)

Dựa trên cuộc khảo sát 1000 người Mỹ, đại dịch vẫn đang khiến người Mỹ mệt mỏi khi đi du lịch. Có một sự sụt giảm đáng kể trong kế hoạch du lịch vào mùa hè với chỉ 50% số người được hỏi cho biết họ sẽ đi nghỉ hè vào năm 2021 – một Giảm 18 điểm so với mức trước đại dịch năm 2019. Người Mỹ cho biết họ mong đợi việc đi lại trở lại bình thường, không đeo khẩu trang hoặc các biện pháp phòng ngừa liên quan đến COVID-19 khác vào năm 2022.

Chris Carnicelli, Giám đốc điều hành của Tổ chức Hỗ trợ Toàn cầu Generali, nhận xét về kết quả nghiên cứu, “Với những tác động kéo dài của đại dịch, có thể yên tâm rằng người Mỹ lạc quan về việc bình thường hóa du lịch vào năm 2022. Trong khi số lượng du lịch giảm trong mùa hè này, ngân sách vẫn còn rất gần so với trước -các con số đại dịch và có một sự lạc quan rằng tương lai tươi sáng cho những người Mỹ đi du lịch cả trong nước và nước ngoài. tiền bảo hiểm.”

Các kế hoạch du lịch sắp tới

  • 50% người được hỏi dự định đi du lịch trong các tháng từ tháng 7 đến tháng 9 trùng với kỳ nghỉ hè ở Mỹ.

  • Ngân sách du lịch giảm nhẹ Hoa Kỳ. Người Mỹ dự kiến ​​sẽ chi tiêu $ 2,319 năm nay, giảm nhẹ 2% so với $ 2,373 được lập ngân sách vào năm 2019.

  • Trong khi gần một nửa số người Mỹ được khảo sát chưa quyết định điểm đến vào mùa hè, những người này lại ưa thích du lịch nội địa hơn du lịch quốc tế.

  • Những người Mỹ đi du lịch là một trong những người có tổ chức nhất trên thế giới vì họ đã đặt trước ít nhất một phần cho chuyến đi sắp tới của mình – chỉ theo sau nước Thái Lan và đi trước đáng kể so với châu Âu.

Ian Scott, Chủ tịch của Aventura WorldTewfik Ghattas, một Thành viên Ban điều hành của Các ngày lễ miền Trung, cả hai thành viên của gia đình thương hiệu du lịch SGI, lưu ý, “Sau hơn một năm ở trong nhà, các chuyến tham quan của chúng tôi đã lấp đầy và mọi người đang tìm kiếm một trải nghiệm mới. Với gần 80% những người được khảo sát nói rằng họ sẽ không hoạt động kỳ nghỉ của họ – chúng tôi rất vui mừng trong thời gian còn lại của năm 2021 và thực sự mong đợi đến năm 2022. “

Bảo vệ Du lịch

  • Sự quan tâm của người Mỹ đối với bảo hiểm du lịch đang tăng lên, hiện ở mức 37%, so với các cuộc khảo sát EA / Ipsos trước đây và tương tự – nhưng vẫn tụt hậu so với các thị trường khác.

  • Các bậc cha mẹ đang thể hiện mong muốn mua bảo hiểm du lịch cao hơn so với những người không có con.

  • Phong vũ biểu Kỳ nghỉ cũng cho thấy khả năng mua bảo hiểm du lịch có yếu tố khu vực giữa những người được hỏi ở Hoa Kỳ.

Anna Gladman, Giám đốc điều hành tại Những người du mục thế giới, kết luận, “Chúng tôi nhận thấy sự quan tâm nhiều hơn đến bảo hiểm du lịch khi chúng tôi xuất hiện sau đại dịch. Trong cuộc thăm dò năm 2020, chỉ 25% số người được hỏi cho biết họ đã mua bảo hiểm du lịch trước đó vào năm 2019 so với 37% số người được hỏi năm nay nói rằng họ có khả năng mua bảo hiểm du lịch ngay bây giờ. “

Phương pháp khảo sát
Phiên bản năm 2021 của Phong vũ biểu ngày lễ
từ Hỗ trợ EuropIpsos được thực hiện ở 14 quốc gia bao gồm Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Nước Ý, Nước pháp, Tây Ban Nha, Thụy sĩ, nước Đức, Áo, Bồ Đào Nha, nước Bỉ, Ba lan, NS Cộng hòa Séc, Trung Quốcnước Thái Lan. Ở mỗi quốc gia, 1.000 người tiêu dùng từ 18 tuổi trở lên đã tham gia vào một bảng câu hỏi trực tuyến. Cuộc khảo sát được thực hiện giữa 5 tháng 5NS20 tháng 5NS và điều tra các kế hoạch kỳ nghỉ của người tiêu dùng và sở thích du lịch.

Giới thiệu về Hỗ trợ Toàn cầu của Generali
Generali Global Assistance (GGA) là thương hiệu hàng đầu bao gồm Bảo hiểm & Hỗ trợ Du lịch, Quản lý Rủi ro Y tế & Chăm sóc Tại nhà, Nhận dạng & Bảo vệ Mạng, cũng như các dịch vụ chăm sóc khác. GGA là một phần của Tập đoàn Generali, trong hơn 190 năm đã mang đến sự an tâm cho khách hàng và khách hàng của họ và hiện được hỗ trợ bởi hơn 72.000 nhân viên trên toàn thế giới. Thành công của chúng tôi được xây dựng dựa trên việc tạo dựng niềm tin bằng cách đặt khách hàng làm trọng tâm trong mọi việc chúng tôi làm, hỗ trợ và bảo vệ trong những tình huống khó khăn và căng thẳng nhất của khách hàng.

Để tìm hiểu thêm, vui lòng truy cập: https://us.generaliglobalassistance.com/

GGA Media Contact
Jay A. Morakis
M Group Strategic Communications (cho Generali Global Assistance Bắc Mỹ)
+1 646.859.5951
jmorakis@mgroupsc.com

Cision

Cision

Xem nội dung gốc để tải xuống đa phương tiện:http://www.prnewswire.com/news-releases/americans-expect-a-return-to-normal-travel-in-2022-301314491.html

NGUỒN Hỗ trợ toàn cầu của GeneraliNgười Mỹ mong đợi sự trở lại du lịch bình thường vào năm 2022

Người Mỹ mong đợi sự trở lại du lịch bình thường vào năm 2022Trang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Âu
Rate this post

Tags:

Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo