Quy tắc của Nhà nghỉ mát: Hãy đóng gói những lời khuyên cần thiết này để ở trong một chuyến thuê vào mùa hè | Làm kinh doanh

Làm kinh doanh: Quy tắc của Nhà nghỉ mát: Hãy đóng gói những lời khuyên cần thiết này để ở trong một chuyến thuê vào mùa hèNếu bạn dự định thuê nhà cho kỳ nghỉ vào mùa hè này, bạn sẽ phải tuân theo một số quy tắc cơ bản của nhà nghỉ – một số được viết, một số thì không.

Một nghiên cứu mới của Hỗ trợ Europ và công ty con của nó Hỗ trợ toàn cầu của Generali kết luận cho thuê kỳ nghỉ là một lựa chọn hàng đầu cho hầu hết du khách. Nghiên cứu cho thấy 78% khách du lịch thích thuê phòng hơn khách sạn và sẽ tiếp tục làm như vậy sau đại dịch. Gần 9/10 người (86%) cho biết họ sẽ đặt thuê trong 18 tháng tới.

Tại sao? Cho thuê nhà nghỉ riêng tư hơn và được cho là an toàn hơn so với các chỗ ở khách sạn truyền thống.

Nhưng có một điểm lưu ý: Cho thuê nhà nghỉ không phải là khách sạn. Họ là những ngôi nhà, và mỗi nơi đều có những quy định về nhà nghỉ riêng. Bạn có thể đọc một số trong số chúng trong thư mục khách thuê của bạn. Những người khác, bạn chỉ cần biết.

Tôi nói chuyện với khách thuê nhà nghỉ gần như mỗi ngày thông qua trang web vận động người tiêu dùng phi lợi nhuận. Tuy nhiên, là một người du mục kỹ thuật số toàn thời gian, tôi cũng giao dịch với nhiều chủ cho thuê kỳ nghỉ. Và tôi có thể nói với bạn rằng đối với mọi quy tắc nhà nghỉ bằng văn bản, đều có một quy tắc bất thành văn. Các quy tắc được công bố bao gồm tất cả mọi thứ, từ số lượng khách tối đa đến vật nuôi. Những điều bất thành văn bao gồm sự tiện nghi, lịch sự và kịp thời – trong số nhiều thứ khác.

Bạn sẽ muốn biết cả hai điều này trước khi bạn thuê nhà trong kỳ nghỉ vào mùa hè này.

Dưới đây là các quy tắc nhà nghỉ bạn cần biết

” Khi đặt phòng, khách du lịch phải đồng ý với các quy định và chính sách của chủ nhà, bao gồm chính sách hủy đặt phòng, chính sách thiệt hại và nội quy nhà ở,” Alison Kwong, phát ngôn viên của Vrbo. “Nội quy nhà giúp chủ nhà tránh những bất ngờ trong thời gian lưu trú và có thể bảo vệ nhà nghỉ.”

Khi bạn thuê nhà, nội quy của ngôi nhà sẽ được hiển thị trên trang danh sách và chủ sở hữu có thể gửi cho bạn các quy định chi tiết hơn về nhà nghỉ khi bạn đặt phòng. Thông thường, họ cũng sẽ ở trong thư mục khách khi bạn đến.

Dưới đây là các mục thường được tìm thấy trong nội quy nhà nghỉ

Khách tối đa qua đêm: Chủ nhà có thể chỉ định tổng số khách được phép ngủ tại nhà nghỉ.

Yêu cầu độ tuổi tối thiểu: Chủ sở hữu có thể chỉ định liệu người thuê chính có phải đáp ứng một yêu cầu về độ tuổi nhất định hay không.

Sự kiện: Không phải mọi máy chủ đều cho phép đoàn tụ gia đình, họp mặt hoặc tiệc tùng, ngay cả khi một số người tham dự sự kiện không ở lại qua đêm.

Vật nuôi: Một trong 10 bộ lọc tìm kiếm hàng đầu trên Vrbo là dành cho thú cưng. Máy chủ có thể cho biết họ có cho phép vật nuôi hay không, số lượng bao nhiêu, loại nào và bất kỳ giới hạn kích thước nào.

Không chắc chắn về các quy tắc nhà nghỉ bằng văn bản? Hỏi chủ nhà của bạn trước bạn đặt tài sản để tránh bất kỳ hiểu lầm hoặc thêm phí thuê kỳ nghỉ.

Có những quy tắc bất thành văn về nhà nghỉ

Nhiều quy tắc không được viết ở bất cứ đâu và chúng có thể không phải là quy tắc dễ hiểu nhất. Ví dụ, bạn làm gì với bộ khăn trải giường đã sử dụng của mình khi trả phòng?

Zander Buteux, người đứng đầu bộ phận tăng trưởng hữu cơ tại VacationRenter. “Ngay cả khi không có hướng dẫn thanh toán cụ thể trong thư mục chào mừng, nếu có phòng giặt là, bạn nên để tất cả khăn bẩn của mình vào máy giặt hoặc chất thành đống gần đó.”

Làm thế nào về các món ăn của bạn? Nếu bạn thuê có máy rửa bát, hãy rửa sạch tất cả bát đĩa bẩn của bạn trước khi rời đi và sau đó cho chủ nhà biết khi bạn trả phòng.

Buteux nói: ” Thưởng điểm cho khách thuê.

Đó là nghĩa bóng và nghĩa đen. Một số nền tảng cho thuê cho phép chủ sở hữu đánh giá khách. Tôi đã phát hiện ra điều đó khi tôi có một chút hiểu lầm nhỏ với người dẫn chương trình Airbnb về chìa khóa nhà. Tôi đã nhanh chóng giải quyết nó, nhưng tôi cũng biết được rằng các máy chủ có thể xử lý bạn vì hoạt động sai. Và điều đó có thể ảnh hưởng đến khả năng thuê của bạn từ một trong những nền tảng này trong tương lai.

Đúng giờ

Cho thuê kỳ nghỉ không phải là khách sạn, nơi có nhân viên lễ tân 24 giờ. Thông thường, chủ sở hữu sống gần đó và phải sắp xếp để cho bạn vào chỗ nghỉ. Chủ sở hữu nói rằng bạn nên cố gắng đến đúng giờ để nhận phòng và đặc biệt là trả phòng.

Justin Marino, người sở hữu một kinh doanh sản phẩm bền vững ở Alexandria, Va., và cũng là một máy chủ Airbnb. “Để làm được điều này, chúng tôi có một lịch trình dày đặc với đội ngũ dọn dẹp của mình và phải hoàn thành tất cả đồ giặt và làm cho nơi này trở nên lấp lánh. Nếu khách trả phòng muộn, việc hoàn thành mọi thứ cho khách tiếp theo sẽ khó khăn hơn. Bạn sẽ không muốn một đội dọn vệ sinh phải gấp rút dọn dẹp một nơi cho kỳ nghỉ của bạn, vì vậy đó chắc chắn là điều cần phải suy nghĩ. “

Mang theo những thứ cần thiết cho kỳ nghỉ này

Cho thuê nhà nghỉ không phải lúc nào cũng đi kèm với mọi thứ bạn cần. Ví dụ, chủ sở hữu thường xuyên khóa pit tông bồn cầu trong tủ đựng thức ăn mà bạn không thể lấy được. Điều đó có nghĩa là nếu bạn gặp sự cố hệ thống ống nước vào cuối tuần nghỉ lễ, bạn sẽ phải đến cửa hàng phần cứng gần nhất để tự khắc phục.

“Giả sử bạn sẽ không thể đến văn phòng cho thuê để được giúp đỡ vào kỳ nghỉ”, khách thuê thường xuyên khuyên và chuyên gia dịch vụ khách hàng Chuông Chip. Bộ dụng cụ khẩn cấp của anh ấy không chỉ bao gồm một pít-tông mà còn một cờ lê, thêm nến và đèn pin. Những người trong cuộc cho thuê kỳ nghỉ cũng nói rằng bạn cần một con dao sắc để nấu ăn bởi vì một số lý do, mọi con dao trong nhà cho thuê kỳ nghỉ đều xỉn như nước rửa chén. Tôi có thể bảo đảm cho điều đó.

Chụp ảnh trước và sau khi thuê

Brett Sorge, người thuê nhà thường xuyên nói: ” Đừng bị đổ lỗi cho một cái gì đó đã bị hỏng hoặc không hoạt động khi bạn đến.

Anh ấy luôn chụp ảnh cho thuê của mình ngay khi bước vào bên trong. Mọi phòng, mọi thiết bị, mọi bàn, ghế và sô pha. Và sau đó điều tương tự trước khi rời đi.

“Ngoài ra, hãy gọi cho đại lý cho thuê ngay khi bạn đến nếu có bất cứ điều gì không ổn”, anh ấy nói thêm. “Họ có thể cố gắng sửa chữa nó và đáng buồn thay, có lẽ đã biết nó bị hỏng.”

Đây là một trong những quy tắc quan trọng nhất của nhà nghỉ và tôi đã học nó một cách khó khăn. Thật không may, một vài năm trước, một máy chủ đã đổ lỗi cho tôi vì những tổn thương đã có từ trước và tôi không thể chứng minh mình vô tội. Khi nói đến cho thuê nhà nghỉ, bạn có tội cho đến khi được chứng minh là vô tội.

Kết bạn với chủ sở hữu hoặc người quản lý

Tìm hiểu chủ sở hữu cho thuê kỳ nghỉ trước chuyến thăm của bạn và giữ một đường dây liên lạc cởi mở. Đó là lời khuyên của Darcy Vierow, người xuất bản một địa điểm lập kế hoạch du lịch. Bà nói: ” Hãy thiết lập và duy trì liên lạc tốt với chủ sở hữu cho thuê kỳ nghỉ của bạn từ ngày bạn đặt chuyến đi cho đến thời điểm bạn trả phòng vào cuối kỳ nghỉ của mình. “Bằng cách đó, nếu có gì đó không ổn – bất kể đó là lỗi của ai – bạn đã xây dựng một mối quan hệ sẽ đi một chặng đường dài hướng tới việc giải quyết mọi cảm giác tồi tệ nếu có vấn đề nảy sinh.”

Không có gì riêng tư cả. Chủ sở hữu thường cảnh giác với những người khách mới, có thể là do hành vi của những người khách trước đó. Tôi đã nhận được tất cả các loại câu hỏi thú vị từ người dẫn chương trình. “Mục đích cuộc viếng thăm của bạn là gì?” có lẽ là câu hỏi hàng đầu. Dịch: “Bạn có đang lên kế hoạch cho bữa tiệc ồn ào nào không?” Ngoài ra, “Có bao nhiêu người thuê sẽ được thuê?” Dịch: “Bạn có đang lên kế hoạch cho bữa tiệc ồn ào nào không?”

Tôi hiểu rồi. Những người cho thuê … tốt, người thuê nhà. Nhưng Vierow đã đúng, đặt tên và thân thiện có thể khiến bạn phải mất một thời gian dài khi có sự cố xảy ra.

Làm ơn yên lặng

Hầu hết các kỳ nghỉ cho thuê không cho phép tổ chức tiệc. Nhưng làm thế nào để họ biết bạn đang có một bữa tiệc? Bởi vì họ đang lắng nghe. Các dịch vụ như Alertify, Minut và Partysquasher có thể theo dõi mức độ tiếng ồn và người ở mà không vi phạm quyền riêng tư của bạn. Các chủ cho thuê kỳ nghỉ thề bằng các dịch vụ này.

Emir Dukic, Giám đốc điều hành của Rabbu, một công ty quản lý tài sản cho thuê. “Chúng tôi nhận thấy điều đó tạo ra tất cả sự khác biệt. Điều quan trọng là chúng tôi phải quan tâm đến những người xung quanh mình và những loại khách mà chúng tôi muốn tiếp đón là những người vui vẻ ưu tiên điều đó. Theo dõi tiếng ồn giúp chúng tôi đặt những hướng dẫn cần thiết được áp dụng để chúng tôi có thể giúp khách của mình trở thành những người hàng xóm chu đáo, dễ chịu và không phô trương mà họ muốn trở thành trong thời gian lưu trú. “

Đừng quên cách cư xử của bạn

Đó là điều quan tâm hàng đầu từ các nhà quản lý cho thuê kỳ nghỉ. Một số khách chỉ quên đóng gói cách cư xử tốt của họ. Đó là một sai lầm dễ mắc phải, nhưng nó thực sự có thể làm phiền chủ nhân của bạn.

Jim Prugh, chủ sở hữu của một công ty cho thuê kỳ nghỉ ở Lindsborg, Kansas. “Các bạn hãy tự nhặt lấy, nếu chẳng may có thứ gì bị hỏng, hãy đem thùng rác đổ vào thùng đựng và đừng để nó trong nhà nghỉ cho thuê.”

Bạn có thể sẽ không tìm thấy điều này trong thư mục khách của bạn. Làm thế nào để bạn thậm chí yêu cầu ai đó trở thành một người lắng nghe chăm chú, dù sao? Đó là điều mà cha mẹ bạn nên dạy bạn. Và tự nhặt lấy? Ở đó, bạn cũng có thể cảm ơn cha và mẹ đã dạy bạn điều đó (hoặc không). Nhưng phép lịch sự thông thường sẽ khiến bạn phải mất một khoảng thời gian dài khi thuê nhà nghỉ.

Và đây là vấn đề: Nếu vì một lý do nào đó xảy ra sự cố – giả sử một trong những đứa trẻ của bạn làm vỡ một chiếc bình trong phòng khách – bạn có thể cá rằng chủ sở hữu sẽ hiểu hơn rất nhiều khi bạn sử dụng những lời “làm ơn” và “cảm ơn” . “

Có một kỳ nghỉ tuyệt vời

Cho thuê nhà nghỉ là một cách tuyệt vời để trải nghiệm điểm đến của bạn như một người dân địa phương. Nhưng bạn cần nhớ rằng nhiều nội quy của nhà nghỉ không được viết trên giấy. Những lời khuyên chuyên nghiệp này, một chút lịch sự và thông thường sẽ giúp bạn tìm ra phần còn lại.

Tất nhiên, điều đó giả định rằng bạn có thể tìm thuê một kỳ nghỉ vào mùa hè này. Nhiều điểm đến đã được bán hết, vì vậy bạn có thể phải đợi đến cuối năm nay để áp dụng những mẹo chuyên nghiệp này.

.Quy tắc của Nhà nghỉ mát: Hãy đóng gói những lời khuyên cần thiết này để ở trong một chuyến thuê vào mùa hè
 | Làm kinh doanh

Quy tắc của Nhà nghỉ mát: Hãy đóng gói những lời khuyên cần thiết này để ở trong một chuyến thuê vào mùa hèTrang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Âu
Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo