Sanofi gia nhập liên minh chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số mới | Chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số | Chăm sóc sức khỏe toàn cầu | Làm kinh doanh

Làm kinh doanh: Sanofi gia nhập liên minh chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số mới | Chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số | Chăm sóc sức khỏe toàn cầuBốn công ty đa quốc gia của châu Âu về dược phẩm, bảo hiểm, tư vấn và viễn thông đã thông báo rằng họ sẽ hợp tác cùng nhau trong một sáng kiến ​​chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số ở Pháp, sáng kiến ​​đầu tiên thuộc loại này ở châu Âu.

Sanofi, Capgemini, Generali và Orange đang thành lập một liên doanh để theo dõi nhanh sự phát triển của các giải pháp chăm sóc sức khỏe và nhanh chóng đưa chúng ra thị trường. Nó sẽ bao gồm cả nền tảng chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số và cơ sở vật chất ở Paris.

Dự án dựa trên ba trụ cột: chia sẻ và tổng hợp các công nghệ, chuyên môn và dữ liệu; bản chất đa ngành của hệ sinh thái nhờ các công ty sáng lập, các đối tác và khoảng một trăm công ty khởi nghiệp châu Âu; phát triển các giải pháp cụ thể để xây dựng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của ngày mai.

Các công ty sáng lập đang lên kế hoạch đầu tư ban đầu 24 triệu euro vào thực thể mới, dự kiến ​​ra mắt vào tháng 6 năm 2021. Chúng ta hãy xem xét từng công ty này để xem họ sẽ mang đến những kiến ​​thức chuyên môn nào.

Sanofi

Công ty dược phẩm của Pháp Sanofi nằm trong top 10 công ty lớn nhất trên toàn thế giới theo đơn thuốc. Lịch sử của Sanofi bắt đầu từ thế kỷ 18 với việc thành lập Laboratoires Midy, được thành lập bởi một gia đình dược sĩ ở Pháp. Trong hàng trăm năm kể từ khi nhiều vụ sáp nhập và mua lại đã dẫn đến Sanofi như ngày nay, một công ty giao dịch công khai với hơn 100.000 nhân viên làm việc tại 100 quốc gia.

Các lĩnh vực điều trị chính của họ bao gồm sức khỏe tim mạch, hệ thần kinh trung ương, tiểu đường, ung thư và vắc xin.

Bình luận về mối quan hệ hợp tác mới, Giám đốc điều hành Paul Hudson cho biết: ” Dự án này là nền tảng của hệ sinh thái mở tập trung vào công nghệ kỹ thuật số và dữ liệu chăm sóc sức khỏe mà chúng tôi muốn xây dựng cùng với các đối tác của mình. Tham vọng chung của chúng tôi là tập hợp tất cả những người chơi, bao gồm cả các công ty khởi nghiệp, sẽ cùng nhau phát minh ra tương lai của ngành chăm sóc sức khỏe vì lợi ích của bệnh nhân và từ đó đặt Pháp vào trung tâm của sự đổi mới của châu Âu trong lĩnh vực chiến lược này ” .

Capgemini

Công ty tư vấn Capgemini chuyên về chuyển đổi kỹ thuật số và các dịch vụ công nghệ. Nó được thành lập dưới tên Sogeti vào năm 1967 bởi Serge Kampf tại Pháp, người đã lấy cảm hứng từ những chương trình truyền hình màu đầu tiên để thành lập một công ty CNTT. Trong những ngày đầu tiên, nó là một công ty quản lý doanh nghiệp và xử lý dữ liệu.

Thương vụ mua lại chính đầu tiên của nó diễn ra vào năm 1974 khi nó mua công ty Gemini Computers Systems của Mỹ và việc mở rộng của nó đã tiếp tục kể từ đó. Ngày nay, công ty có trụ sở chính tại Paris, với hơn 270.000 nhân viên tại hơn 50 quốc gia. Năm 2018, Capgemini đã báo cáo doanh thu toàn cầu là 17 tỷ €.

Họ phục vụ nhiều ngành khác nhau bao gồm vận tải, truyền thông, bảo hiểm và khoa học đời sống, và họ đang khai thác chuyên môn của mình trong lĩnh vực thứ hai như một phần của liên doanh mới này. Giám đốc điều hành Aiman ​​Ezzat cho biết: ” Là công ty dẫn đầu toàn cầu về công nghệ kỹ thuật số, một trong những trách nhiệm chính của chúng tôi đối với thế hệ tương lai là đưa công nghệ phục vụ sức khỏe. Đây hiện là ưu tiên của Capgemini, công ty tự hào được tham gia vào dự án tốt đẹp này. Các thành viên sáng lập đều tin rằng công nghệ kỹ thuật số sẽ tạo ra một sự thúc đẩy to lớn; chúng tôi có tham vọng nhanh chóng đạt được những kết quả cụ thể ” .

Generali

Công ty bảo hiểm Ý Generali là công ty lớn nhất của loại hình này ở Ý và nằm trong số 10 công ty hàng đầu thế giới. Bộ phận của công ty tại Pháp là một trong những công ty bảo hiểm chính của đất nước, cung cấp các kế hoạch bảo hiểm sức khỏe, nhân thọ và tàn tật cùng nhiều người khác.

Được thành lập tại Trieste vào năm 1831, nó nhanh chóng trở thành một nhà điều hành bảo hiểm quan trọng ở Trung Âu, nhờ tầm quan trọng của Trieste như một thành phố cảng lớn. Ngày nay nó hoạt động ở 50 quốc gia, phục vụ khoảng 61 triệu khách hàng. Năm 2019, Generali được xếp hạng thứ 61 trong danh sách 500 Công ty được tôn trọng tốt nhất thế giới do tạp chí Fortune bình chọn, cao hơn bất kỳ tập đoàn bảo hiểm lớn nào khác.

Jean-Laurent Granier, Giám đốc điều hành của Generali Pháp và Chủ tịch của Europ Assistance, giải thích vai trò của công ty trong mối quan hệ hợp tác mới này: ” Hoạt động kinh doanh bảo hiểm hoạt động dựa trên số liệu thống kê được rút ra từ một lượng lớn dữ liệu ẩn danh trong nhiều thập kỷ qua . Điều này có thể được cung cấp cho các công ty khởi nghiệp để thúc đẩy quá trình tìm kiếm giải pháp của họ.

” Với tư cách là một công ty có lịch sử trong thị trường chăm sóc sức khỏe, trong nước và quốc tế, Generali mong muốn đóng góp tích cực vào việc tạo ra và vận hành hệ sinh thái độc đáo này ở Pháp và Châu Âu, phối hợp với các công ty quốc tế hàng đầu khác trong lĩnh vực của họ.”

quả cam

Một trong những công ty viễn thông nổi tiếng nhất thế giới, quả cam có tổng số khách hàng là 257 triệu khách hàng trên toàn thế giới, trong đó có 212 triệu khách hàng di động.

Nó được thành lập với tên France Telecom vào năm 1988 trước khi đổi tên và phát triển thành một thương hiệu toàn cầu vào những năm 1990 – hiện tập đoàn đã có mặt tại 26 quốc gia. Ngoài việc cung cấp các dịch vụ băng thông rộng, di động và đường dây cố định cho khách hàng tư nhân, nó cung cấp các dịch vụ CNTT và viễn thông cho các công ty đa quốc gia, với thương hiệu Orange Business Services. Vào năm 2019, kế hoạch chiến lược mới của họ có AI làm cốt lõi.

” Tại Orange, chúng tôi tin tưởng rằng chuyển đổi kỹ thuật số là một nguồn tiến bộ quan trọng và tiềm năng cho sức khỏe điện tử là vô cùng lớn” Stéphane Richard, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Orange giải thích.

” Đây là một thách thức lớn đối với xã hội và với tư cách là một nhà điều hành có trách nhiệm, chúng tôi tin rằng chúng tôi có thể đóng góp vào nỗ lực này. Bằng cách tạo ra một hệ sinh thái đa ngành quy tụ các nhóm và công ty khởi nghiệp lớn ở châu Âu, chúng tôi đang cung cấp cho mình các phương tiện để đẩy nhanh việc phát triển các giải pháp vì lợi ích của cả bệnh nhân và người chăm sóc. ”

.Sanofi gia nhập liên minh chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số mới | Chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số | Chăm sóc sức khỏe toàn cầu
 | Làm kinh doanh

Sanofi gia nhập liên minh chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số mới | Chăm sóc sức khỏe kỹ thuật số | Chăm sóc sức khỏe toàn cầuTrang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Âu
Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo