Thị trường Dụng cụ Làm vườn được dự báo sẽ mở rộng ổn định với tốc độ CAGR là 4,4% vào cuối năm 2032 – Nghiên cứu Thị trường Kiên trì | Làm kinh doanh

Làm kinh doanh: Thị trường Dụng cụ Làm vườn được dự báo sẽ mở rộng ổn định với tốc độ CAGR là 4,4% vào cuối năm 2032 – Nghiên cứu Thị trường Kiên trìNew York, ngày 29 tháng 6 năm 2022 (GLOBE NEWSWIRE) – Trong khoảng thời gian dự báo (2022-2032), thị trường dụng cụ làm vườn toàn cầu dự kiến ​​sẽ mở rộng với tốc độ CAGR giá trị là 4,4% để đạt mức định giá thị trường là 13,4 tỷ đô la Mỹ vào năm 2032. Tăng trưởng thị trường đang được thúc đẩy bởi nhu cầu liên tục về cảnh quan trong nông nghiệp thương mại và nông nghiệp, trung tâm giải trí, tổ chức công cộng, văn phòng và các không gian kinh doanh.

Chi tiêu cho các hoạt động giải trí được dự đoán sẽ tăng trong vài năm tới do sức mua của khách hàng và thu nhập khả dụng bình quân đầu người tăng lên. Để duy trì mức sống do áp lực của xã hội, mọi người cũng đầu tư thời gian và tiền bạc vào các công cụ làm vườn và làm vườn. Thị trường thiết bị làm vườn, đặc biệt là ở các quốc gia mới nổi, sẽ có nhu cầu tích cực, do chi tiêu cho các hoạt động bảo trì bãi cỏ và vườn tăng lên.

Nhu cầu gia tăng đối với các công cụ làm vườn cho các hoạt động như cắt, tỉa và bảo dưỡng các khu vườn và bãi cỏ thương mại, đặc biệt là tại các sân thể thao và sân gôn, đang được thúc đẩy bởi sự phát triển cơ sở hạ tầng ngày càng tăng.

Yêu cầu bản sao báo cáo mẫu: https://www.persistencemarketresearch.com/samples/17011

Những bài học rút ra chính từ Nghiên cứu thị trường

  • Theo loại hình vận hành, các công cụ thủ công được kỳ vọng sẽ chứng kiến ​​sự tăng trưởng vượt trội với tốc độ CAGR là 4%, vì các công cụ thủ công dễ bảo trì và có sẵn với chi phí thấp.
  • Theo loại sản phẩm, nhu cầu về dụng cụ cắt và tỉa được dự báo sẽ tăng với tốc độ CAGR 3,7% theo khối lượng trong giai đoạn 2022-2032.
  • Theo khu vực, châu Âu được dự đoán sẽ chứng kiến ​​sự tăng trưởng đáng kể về doanh số bán dụng cụ làm vườn với thị phần giá trị 29% trên thị trường toàn cầu.
  • Trong số tất cả các quốc gia, doanh số bán hàng tại Mỹ và Trung Quốc dự kiến ​​sẽ tăng với tốc độ CAGR cao về mặt giá trị.
  • Theo kênh bán hàng, bán hàng trực tuyến được dự đoán sẽ chiếm thị phần nổi bật là 66,2%.
  • Theo mục đích sử dụng cuối cùng, lĩnh vực thương mại dự kiến ​​sẽ tăng trưởng so với cùng kỳ năm ngoái ở mức 3,8% vào năm 2022.

Biết phương pháp luận của báo cáo: https://www.persistencemarketresearch.com/methodology/17011

“Nhu cầu về dụng cụ làm vườn chủ yếu bị ảnh hưởng bởi sự lựa chọn của khách hàng theo mùa; tuy nhiên, việc sử dụng riêng đã tăng lên gần đây. Phần lớn người dùng cuối hiện tham gia vào công việc làm vườn tự làm. Việc mở rộng và đầu tư vào lĩnh vực thương mại và nhà ở đang thúc đẩy tăng trưởng chung của thị trường. Persi cho biết thiết bị làm vườn bằng điện với công nghệ tiên tiến sẽ tăng tốc mở rộng thị trường.nhà phân tích Nghiên cứu thị trường stence.

Bối cảnh cạnh tranh

Các nhà sản xuất dụng cụ làm vườn hàng đầu bao gồm Stanley Black & Decker, Inc., The Ames Companies Inc., CobraHead LLC, Estwing Manufacturing Company, Seymour Midwest LLC, Bully Tools, Inc., Zenport Industries, Ray Padula Holdings, LLC, Root Assassin Shovel LLC , Lee Valley Tools Ltd., Garden Tool Company, Fiskars Group, Husqvarna Group và FELCO SA

Nhận tùy chỉnh báo cáo theo yêu cầu: https://www.persistencemarketresearch.com/request-customization/17011

Để đạt được lợi thế cạnh tranh trên thị trường, người chơi đang tập trung vào nghiên cứu và phát triển để tung ra các biến thể mới của công cụ. Ngoài ra, những người chơi trên thị trường đang đầu tư vào các hợp tác chiến lược, sáp nhập và mua lại để mở rộng dấu ấn toàn cầu của họ.

Ví dụ:

Vào năm 2021, FELCO SA ra mắt máy cắt loang FELCO 201 mới, có ba kích cỡ và sử dụng đầu cắt được thiết kế lại hoàn toàn để mang lại hiệu quả và độ chính xác cao hơn.

Nhận toàn quyền truy cập của báo cáo: https://www.persistencemarketresearch.com/checkout/17011

Thông tin chi tiết có giá trị hơn về ưu đãi

Persistence Market Research, một công ty nghiên cứu và tư vấn, đã xuất bản một báo cáo nghiên cứu thị trường mới về thị trường dụng cụ làm vườn toàn cầu, bao gồm phân tích ngành của giai đoạn 2017–2021 và đánh giá cơ hội cho 2022–2032.

Báo cáo cung cấp phân tích chuyên sâu về thị trường thông qua các phân khúc khác nhau, cụ thể là loại sản phẩm, mục đích sử dụng cuối cùng, loại hình hoạt động, kênh bán hàng và khu vực. Báo cáo cũng cung cấp xu hướng cung và cầu cùng với tổng quan về thị trường mẹ.

Xu hướng khác Báo cáo:

Về Nghiên cứu thị trường bền vững:

Trí tuệ kinh doanh là nền tảng của mọi mô hình kinh doanh mà Persistence Market Research sử dụng. Các nguồn đa chiều đang được thực hiện, bao gồm dữ liệu lớn, phân tích trải nghiệm khách hàng và thu thập dữ liệu thời gian thực. Do đó, hoạt động “vi mô” của Persistence Market Research sẽ giúp các công ty vượt qua những thách thức kinh doanh “vĩ mô” của họ.

Kiên trì Nghiên cứu thị trường luôn đi trước thời đại. Nói cách khác, nó đưa ra các giải pháp thị trường bằng cách bước vào đôi giày của các công ty / khách hàng trước khi chính họ quyết định thâm nhập thị trường. Phương pháp tiếp cận chủ động do các chuyên gia tại Persistence Market Research theo sau sẽ giúp các công ty / khách hàng nắm bắt trước những hiểu biết sâu sắc về công nghệ-thương mại, để quá trình hành động tiếp theo có thể được đơn giản hóa về phía họ.

Tiếp xúc

Rajendra Singh

Nghiên cứu thị trường bền vững
Văn phòng bán hàng Hoa Kỳ:
305 Broadway, Tầng 7
Thành phố New York, NY 10007
+ 1-646-568-7751
Hoa Kỳ
Hoa Kỳ – Canada Số điện thoại miễn phí: 800-961-0353
Email: sales@persistencemarketresearch.com

Truy cập trang web của chúng tôi: https://www.persistencemarketresearch.comThị trường Dụng cụ Làm vườn được dự báo sẽ mở rộng ổn định với tốc độ CAGR là 4,4% vào cuối năm 2032 - Nghiên cứu Thị trường Kiên trì

Thị trường Dụng cụ Làm vườn được dự báo sẽ mở rộng ổn định với tốc độ CAGR là 4,4% vào cuối năm 2032 – Nghiên cứu Thị trường Kiên trìTrang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Âu
Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo