Tiết lộ – Các khu vực Tây Ban Nha cung cấp bảo hiểm du lịch COVID-19 miễn phí cho khách du lịch Vương quốc Anh | Làm kinh doanh

Làm kinh doanh: Tiết lộ – Các khu vực Tây Ban Nha cung cấp bảo hiểm du lịch COVID-19 miễn phí cho khách du lịch Vương quốc AnhLuật pháp Tây Ban Nha cũng quy định rằng khách du lịch phát triển các triệu chứng COVID-19 phải tự cách ly tại chỗ ở của họ hoặc cơ sở cách ly do cơ quan y tế chỉ định. Trong hầu hết các trường hợp, thời gian cách ly kéo dài 10 ngày và do khách du lịch tự chi trả.

Để thu hút khách du lịch, một số khu vực – bao gồm Andalusia, quần đảo Balearic, quần đảo Canary, Galicia và Murcia – đã sử dụng dịch vụ của các công ty bảo hiểm tư nhân để cung cấp bảo hiểm du lịch cho khách du lịch từ Vương quốc Anh và các quốc gia khác bị bệnh COVID-19. trong chuyến thăm của họ.

Đọc thêm: Tiết lộ – có bao nhiêu chính sách bảo hiểm du lịch cung cấp bảo hiểm COVID

Daily Express hiện đã tiết lộ những gì được bảo hiểm trong từng khu vực. Tất cả các số liệu chính xác kể từ ngày 05 tháng 9 năm 2021.

Andalusia

Bảo hiểm du lịch của chính phủ Andalusia cung cấp bảo hiểm y tế, phẫu thuật và nằm viện khác liên quan đến nhiễm COVID-19 lên đến € 4.000 (~ £ 3,428). Nó cũng bao gồm chi phí vận chuyển và hồi hương và chỗ ở cách ly trong tối đa 15 ngày với giới hạn giá € 5.000 (~ £ 4.285). Những lợi ích này được cung cấp cho khách du lịch từ Vương quốc Anh và các quốc gia khác, nhưng không dành cho công dân Tây Ban Nha.

Quần đảo Balearic

Chính phủ Balearic cung cấp gói bảo hiểm du lịch COVID-19 toàn diện cho khách du lịch. Điều này bao gồm bảo hiểm y tế du lịch miễn phí thông qua công ty bảo hiểm RACE, bao gồm chi phí dịch vụ phiên dịch, chi phí vận chuyển đến nơi cư trú của khách du lịch, chi phí hồi hương trong trường hợp tử vong và chi phí khách sạn phụ phát sinh trong quá trình cách ly hoặc cách ly.

Theo Cơ quan Chiến lược Du lịch Quần đảo Balearic (AETIB), bảo hiểm có hiệu lực 24 giờ sau khi khách du lịch nhận phòng tại các cơ sở được quy định và chính thức trên bất kỳ hòn đảo nào trong số bốn hòn đảo và trong suốt thời gian lưu trú của họ.

Các hòn đảo chim hoàng yến

Quần đảo Canary đã cung cấp bảo hiểm du lịch miễn phí cho khách du lịch thông qua công ty bảo hiểm AXA kể từ mùa hè năm 2020. Bảo hiểm bao gồm chi phí chăm sóc sức khỏe và chỗ ở cho khách du lịch nước ngoài và trong nước, cũng như cư dân Canary.

Phạm vi bảo hiểm bắt đầu khi một du khách có kết quả xét nghiệm dương tính với COVID-19 khi lưu trú tại các điểm lưu trú du lịch trên đảo. Các cơ quan y tế và du lịch trong khu vực đã gia hạn hợp đồng với AXA vào tháng trước nhưng không thông báo khi nào chương trình bảo hiểm miễn phí sẽ kết thúc.

Galicia

Khu vực Tây Bắc Tây Ban Nha này đã cung cấp bảo hiểm du lịch COVID-19 miễn phí cho du khách từ bên ngoài khu vực thông qua nhà cung cấp bảo hiểm Europ Assistance kể từ tháng Sáu.

Những du khách đang lưu trú tại các phòng dành cho khách du lịch và chưa mắc bệnh trước khi đến sẽ có thể tiếp cận bảo hiểm miễn phí. Bảo hiểm chi trả cho các chi phí sức khỏe, chỗ ở hoặc phương tiện đi lại, bao gồm cả chi phí cho các thành viên gia đình hoặc bạn đồng hành của du khách. Bảo hiểm bắt đầu từ € 500 (~ £ 428) đến tối đa là € 15.000 (~ £ 12,857) trong trường hợp hồi hương.

Murcia

Vùng duyên hải phía đông nam Murcia đã cung cấp bảo hiểm COVID-19 cho khách du lịch thông qua RACE Seguros, bao gồm chi phí chăm sóc sức khỏe và đi lại, cũng như bất kỳ chi phí bổ sung nào phát sinh từ việc kéo dài thời gian lưu trú do tự cô lập.

Bảo hiểm áp dụng cho khách du lịch trong nước và nước ngoài, và các thành viên gia đình hoặc bạn đồng hành đi cùng của họ với điều kiện họ đang ở tại chỗ ở do chính phủ Murcia quy định.Tiết lộ – Các khu vực Tây Ban Nha cung cấp bảo hiểm du lịch COVID-19 miễn phí cho khách du lịch Vương quốc Anh
 | Làm kinh doanh

Tiết lộ – Các khu vực Tây Ban Nha cung cấp bảo hiểm du lịch COVID-19 miễn phí cho khách du lịch Vương quốc AnhTrang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Âu
Rate this post

Tags:

Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo