Tóm tắt kinh doanh | Làm kinh doanh

Làm kinh doanh: Tóm tắt kinh doanhMỌI NGƯỜI

Kevin O’Leary đã được bổ nhiệm làm Phó Giám đốc Phát triển Kinh doanh & Tiếp thị tại Cảng biển Mystic. Vị trí mới được tạo này báo cáo cho Phó Chủ tịch Cấp cao phụ trách các vấn đề giám tuyển và cung cấp chỉ đạo và giám sát cho các nhóm Phát triển Kinh doanh, Bán hàng, Tiếp thị, Truyền thông và Nội dung Kỹ thuật số của Bảo tàng để hỗ trợ các mục tiêu doanh thu kết hợp của tổ chức. Trước khi gia nhập Bảo tàng, O’Leary là Giám đốc Phát triển Kinh doanh của Guru Media Solutions ở California và Vermont. Anh ấy sống ở Middletown, RI Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.mysticseaport.org.

Ngân hàng Chelsea Groton thăng chức cho 21 nhân viên sau cuộc họp Hội đồng Quản trị. Katherine Allingham của Preston, Phó Chủ tịch Cấp cao, Giám đốc Tuân thủ và Quản lý Rủi ro; Kelly Allard of Sprague, Phó chủ tịch thứ nhất; Richard Balestracci của Stonington, Phó chủ tịch thứ nhất; Tamela Higgins of Westerly, Phó Tổng thống thứ nhất; Jean McGran của Norwich, Phó chủ tịch thứ nhất; Kristin Zummo của East Lyme, Phó chủ tịch thứ nhất / Giám đốc kinh doanh tình báo; Melinda Burridge của Waterford, Phó Chủ tịch; Chrissy Caplet của Bozrah, Phó Chủ tịch, Giám đốc Hoạt động và An ninh; Jennifer DeLucia của North Franklin, Phó Tổng thống; Sarah Dion của Oakdale, Phó Chủ tịch; Dawn Sandvoss của Mystic, Phó chủ tịch; Lisa Fields of Griswold, Trợ lý Phó Chủ tịch, Giám đốc Cơ sở vật chất; Vira Fiore-LaBrecque của Waterford, Trợ lý Phó Chủ tịch; Maria Grenier người Scotland, Trợ lý Phó Tổng thống; Sara Lundy của Oakdale, Trợ lý Phó Tổng thống; Yana Kozleva của Preston, Trợ lý Phó Tổng thống; Rebecca Magner của Pawcatuck, Trợ lý Phó Tổng thống; Mandy Crispim của Norwich, Trợ lý Thủ quỹ; Damen Norton of Groton, Trợ lý Thủ quỹ; Elizabeth Owen của Norwich, Trợ lý Thủ quỹ; và Timothy Rich of Norwich, Trợ lý Bộ trưởng. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.chelseagroton.com.

MẠNG

Phòng Thương mại Đông CT sẽ tổ chức Doanh nghiệp Sau Giờ làm việc đầu tiên của năm 2022 vào ngày 26 tháng 1 lúc Rạp chiếu phim Mystic Luxury, có mạng và một bộ phim. Đăng ký tại www.ChamberECT.com/events hoặc 860-701-9113.

CÔNG TRÌNH

GHI BÀN sẽ tổ chức:

“Lập kế hoạch trang web 101,” Jessica Baldwinđồng sáng lập Cardsetter, Thứ Ba, ngày 25 tháng 1, trưa-1: 30 chiều, Zoom.

“Phát triển Playbook Tiếp thị của Bạn (hoặc 5 Cách Tiếp thị Tiết kiệm cho Doanh nghiệp Nhỏ),” Sarah BlecherThứ Năm, ngày 3 tháng Hai, 10-11: 30 sáng, Zoom.

“Các khoản cho vay dành cho doanh nghiệp nhỏ: Các vấn đề và lựa chọn,” Ngân hàng Chelsea Groton, Khu vực Doanh nghiệp Đông Nam Connecticut, Cơ quan Quản lý Doanh nghiệp Nhỏ và Công ty Đầu tư Cộng đồngThứ Năm, ngày 10 tháng 2, trưa-1: 30 chiều, Zoom. “

“Làm thế nào để bắt đầu và điều hành một tổ chức phi lợi nhuận thành công”, cố vấn SCORE Bob PotterThứ 4, ngày 16 tháng 2, 10-11: 30 sáng, Zoom.

Để biết thêm thông tin, hãy liên hệ với Anne Driscoll tại [email protected]

DANH DỰ

Câu lạc bộ du thuyền cảng Stonington đã được Marinas.com vinh danh là Người chiến thắng Giải thưởng Boaters ‘Choice năm thứ tư liên tiếp. Danh sách người nhận năm 2021 bao gồm một loạt các doanh nghiệp hàng hải, từ các câu lạc bộ du thuyền tư nhân đến các bãi dịch vụ công cộng và các địa điểm từ bờ biển phía tây đến quê hương của Marinas.com là Newport, Rhode Island. Câu lạc bộ Du thuyền Cảng Stonington cung cấp không gian bến tàu cho những người đi thuyền tham quan, từ tháng 5 đến tháng 10 trên bến nổi dài 240 foot của họ ngay bên trong đê chắn sóng ở phía bên phải của bến cảng. Khách của bến tàu được thoải mái dùng bữa tại nhà hàng và sử dụng nhiều tiện nghi bao gồm vòi sen, giặt là, nước đá, nước, điện và Wi-Fi. Việc đặt trước có thể được đảm bảo bằng cách truy cập www.dockwa.com/stoningtonharboryachtclub.

CHO ĐI

Quỹ từ thiện ngân hàng Centreville đã trao 319.864 đô la tài trợ cho 37 tổ chức ở Rhode Island và Connecticut. Vòng quyên góp từ thiện này nâng tổng số tiền tài trợ được trao lên 1.114.764 đô la cho năm 2021, số tiền quyên góp hàng năm lớn nhất trong lịch sử ngân hàng và là năm thứ hai liên tiếp vượt qua cột mốc triệu đô la.

Những người nhận bao gồm: Madonna Place, Norwich, $ 5,000; Martin House, Inc., Norwich, 1.500 đô la; Thames River Community Service, Inc., $ 4.000; Cửa hàng thực phẩm Ledyard; Pomfret Food Pantry; Dự án Pin (Những người đang cần) Food Pantry (Moosup); Bạn của Assissi Food Pantry, Danielson; Interfaith Human Services of Putnam; St. Vincent de Paul Place, Norwich; Nhà hàng thực phẩm của St. Mary, Griswold. Để biết thêm thông tin hoặc đăng ký tài trợ, hãy truy cập: www.centrevillebank.com.

Quỹ ngân hàng tiết kiệm thành phố Jewett đã trao $ 4,750 tài trợ cho bốn tổ chức chuyên hỗ trợ nghệ thuật và văn hóa, cũng như các dịch vụ thanh thiếu niên. Các khoản tài trợ đã được công bố Chủ tịch và Giám đốc điều hành Ngân hàng Tiết kiệm Thành phố Jewett Michael Alberts. Một khoản tài trợ 1.500 đô la đã được cung cấp cho các Ủy viên của Công viên Roseland; Hiệp hội Lịch sử Preston, Inc. đã được trao một khoản tài trợ $ 1,250; Opera New England của Northeastern Connecticut và Cơ hội Đông Bắc cho Wellness, Inc., nhận được 1.000 đô la mỗi người. Để biết thêm thông tin, hãy truy cập www.JCSBank.com.

THÀNH VIÊN

Phòng Thương mại Đông CT chào mừng các thành viên mới nhất của nó: Krave Wellness, LLC; Swad Tandoori nhà hàng, New London; Chỉ cần đổ nó đi, Old Lyme; và Mohegan Trading Post, Ledyard. Truy cập www.ChamberECT.com để khám phá toàn bộ danh bạ thành viên của Phòng.

Gửi tin tức kinh doanh của bạn tới [email protected].

Trang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Âu

Rate this post

Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo