Việc làm tăng khi công ty Stenhousemuir đạt được thỏa thuận đầu tư trị giá 4,4 triệu bảng Anh để thúc đẩy kế hoạch mở rộng châu Âu | Làm kinh doanh

Làm kinh doanh: Việc làm tăng khi công ty Stenhousemuir đạt được thỏa thuận đầu tư trị giá 4,4 triệu bảng Anh để thúc đẩy kế hoạch mở rộng châu ÂuNó cũng sẽ dẫn đến nhiều việc làm hơn trong khu vực khi công ty bắt đầu một đợt tuyển dụng lớn.

Doanh nghiệp thương mại điện tử, Candle Shack, hoạt động từ một cơ sở rộng 100.000 foot vuông ở West Carron, cung cấp các thành phần làm nến và sản xuất nến theo hợp đồng cho các thương hiệu quốc tế sang trọng.

Nó đã ký thỏa thuận với Maven Capital Partners để đầu tư 3 triệu bảng Anh bao gồm khoản nợ 1,4 triệu bảng Anh.

Vợ chồng chủ sở hữu Candle Shack Duncan và Cheryl MacLean (Ảnh: Sandy Young / scottishphotographer.com)

Nó sẽ giúp Candle Shack do gia đình tự quản, với hơn 100 nhân viên, phát triển chức năng bán hàng và tiếp thị, mở rộng hoạt động ở EU với cơ sở mới ở Hà Lan, tài trợ cho việc phát triển sản phẩm mới và nâng cao hiệu quả hoạt động.

Doanh nghiệp cũng có kế hoạch tạo ra 50 việc làm ở khu vực Falkirk như một phần trong kế hoạch củng cố vị trí dẫn đầu thị trường của Candle Shack trong Europ

Công ty đang dẫn đầu ngành trong việc phát triển các thành phần nến bền vững, bao gồm hỗn hợp sáp thương hiệu riêng, EcoSystem RCX.

Căn cứ West Carron của nó cũng bao gồm một trung tâm hoàn thiện, phòng thí nghiệm phát triển và địa điểm sản xuất.

Candle Shack đã ghi nhận mức tăng doanh thu gấp 5 lần trong vòng 3 năm qua và cung cấp các thành phần làm nến cho hơn 34.000 khách hàng trên khắp châu Âu.

Đọc thêm

Đọc thêm

Bình tĩnh: Các chính trị gia kêu gọi công ty bàn tròn để đàm phán về tình trạng mất việc làm

Nó cũng là một nhà sản xuất nến thủ công, cung cấp cho một loạt các thương hiệu lớn.

Duncan MacLean, giám đốc điều hành, người đã thành lập doanh nghiệp với vợ Cheryl vào năm 2010, cho biết khoản đầu tư này đánh dấu một bước quan trọng trong Candle Shack’s; sự phát triển.

Ông nói: ” Nó sẽ thúc đẩy giai đoạn phát triển tiếp theo của chúng tôi, cho phép chúng tôi hỗ trợ tốt hơn hàng nghìn thương hiệu nước hoa gia đình thích hợp trên khắp châu Âu. Thị trường đang thay đổi và người tiêu dùng ngày càng bị thu hút bởi những sản phẩm độc đáo, chất lượng cao.

” Nhu cầu này đang được đáp ứng bởi các nghệ nhân sáng tạo, nhiều người trong số họ là khách hàng của Candle Shack.

“Quan hệ đối tác của chúng tôi với Maven sẽ cho phép chúng tôi đầu tư vào cổ phiếu, công nghệ và chuyên môn sẽ củng cố danh tiếng của chúng tôi với tư cách là doanh nghiệp cung cấp nến hàng đầu châu Âu.”

Cũng như bên sản xuất và cung ứng của doanh nghiệp, Candle Shack cũng cung cấp cho nhiều khách hàng sự hỗ trợ, đào tạo, công nhận và thử nghiệm nến của họ.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết này trên trang web miễn phí để đọc của chúng tôi. Chúng tôi tin tưởng vào sự hỗ trợ của bạn hơn bao giờ hết vì sự thay đổi trong thói quen tiêu dùng do Coronavirus mang lại tác động đến các nhà quảng cáo của chúng tôi.

Vui lòng xem xét việc mua một đăng ký báo in của chúng tôi để giúp tài trợ cho báo chí đáng tin cậy, đã được kiểm chứng thực tế của chúng tôi.Việc làm tăng khi công ty Stenhousemuir đạt được thỏa thuận đầu tư trị giá 4,4 triệu bảng Anh để thúc đẩy kế hoạch mở rộng châu Âu

Việc làm tăng khi công ty Stenhousemuir đạt được thỏa thuận đầu tư trị giá 4,4 triệu bảng Anh để thúc đẩy kế hoạch mở rộng châu ÂuTrang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Âu
Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo