Wheelhouse và đối tác I-PRAC để mang lại niềm tin cho việc định giá năng động | Làm kinh doanh

Làm kinh doanh: Wheelhouse và đối tác I-PRAC để mang lại niềm tin cho việc định giá năng độngTrên toàn thế giới: Phần mềm quản lý doanh thu và hiểu biết thị trường, Nhà bánh xe, và nền tảng xác minh và thành viên, I-PRAC, đã công bố mối quan hệ đối tác “thay đổi cuộc chơi”, để mang lại chứng nhận tin cậy và định giá năng động cùng nhau.

Thông qua quan hệ đối tác, hai công ty đang tìm cách thay đổi động lực của lĩnh vực cho thuê ngắn hạn và tăng cường sự an tâm cho khách du lịch, để các nhà khai thác hợp pháp có thể hưởng lợi từ doanh thu tối đa. Wheelhouse trở thành doanh nghiệp đầu tiên thuộc loại hình này liên kết với I-PRAC theo cách này, bao thanh toán chứng nhận ủy thác vào phần mềm định giá động của nó.

Công cụ định giá động Wheelhouse cung cấp khả năng điều chỉnh giá phòng liên tục theo thời gian thực dựa trên việc phân tích hơn mười tỷ điểm dữ liệu. Phân tích xem xét nhu cầu của người tiêu dùng, giá cả của đối thủ cạnh tranh, tính thời vụ và công suất thuê hiện tại, do đó chủ nhà và chủ sở hữu bất động sản có thể hưởng lợi từ chiến lược giá tùy chỉnh của riêng họ.

Wheelhouse cũng tạo ra các báo cáo thị trường chi tiết cho khách hàng của mình trong nỗ lực tìm kiếm “thị trường mục tiêu tổng thể” cho các nhà khai thác cho thuê ngắn hạn.

I-PRAC, công ty tuyên bố là nền tảng xác minh và thành viên duy nhất của ngành cho thuê ngắn hạn, đã dành hơn ba năm để tạo ra một quy trình xác minh tỉ mỉ nhằm nâng cao lòng tin thông qua các chiến lược đặt phòng trực tiếp, sau khi Giám đốc điều hành Chris Maughan quan sát mức độ bất động sản giả danh sách, trang web và bài đánh giá đang nhắm mục tiêu đến những khách du lịch tìm kiếm những kỳ nghỉ ngắn hạn.

Trong một cuộc phỏng vấn gần đây, Maughan giải thích rằng các công cụ định giá động xem xét nhiều biến số, chẳng hạn như tính thời vụ và tỷ lệ sử dụng, nhưng chúng vẫn chưa khám phá chứng nhận tin cậy; cuối cùng thúc đẩy khách thực sự thực hiện một giao dịch cuối cùng.

Giám đốc điều hành của Wheelhouse, Andrew Kitchell, cho biết: ” Chủ nhà cho thuê ngắn hạn và chủ sở hữu bất động sản trước hết là bán một câu chuyện. Một phần lớn của câu chuyện đó là sự tin tưởng, vốn đã bị loãng quá lâu trong ngành của chúng tôi.

” Trong khi nhiều nền tảng sử dụng hình ảnh, đánh giá và mô tả tài sản hấp dẫn để thúc đẩy sự tin tưởng, I-PRAC vượt xa hơn và thực sự chứng nhận các nhà khai thác hợp pháp. Chúng tôi tin tưởng sâu sắc vào sứ mệnh của I-PRAC – cuối cùng là làm cho không gian cho thuê ngắn hạn trở nên an toàn, bảo mật và đáng tin cậy hơn.

” Trong một không gian đông đúc, chứng nhận của I-PRAC giúp những người dẫn chương trình tốt nhất thu hút được những vị khách tốt nhất – khiến chúng tôi tin rằng vấn đề không phải là” nếu ” , mà là” khi nào ” , tất cả các nhà điều hành tốt nhất sẽ chọn hợp tác với I- PRAC, ” ông nói thêm.

Maughan cho biết: ” ‘Chúng tôi đã trải nghiệm những lợi ích của PMS, các công cụ định giá động và nhiều phần mềm khác; nhưng tập trung vào chứng nhận ủy thác về cơ bản là tương lai của lĩnh vực cho thuê ngắn hạn. Cả tôi và Kitchell đều đã nhận ra một xu hướng mới sẽ đưa ngành công nghiệp của chúng ta đi như vũ bão; và tôi rất vui vì Wheelhouse là thương hiệu đầu tiên thuộc loại này bao gồm chứng nhận tin cậy trong các thuật toán định giá của mình.

” Cả hai chúng tôi đều tin rằng, thông qua kinh nghiệm và nghiên cứu đã được chứng minh, rằng niềm tin được đảm bảo có thể cho phép tăng giá – và điều thực sự thú vị là điều này thậm chí chưa từng được xem xét trước đây. Nói thẳng ra, mối quan hệ hợp tác này là một trận đấu được thực hiện trên trời; và chúng tôi tích cực khuyến khích các nhà khai thác dịch vụ cho thuê ngắn hạn đăng ký với cả Wheelhouse và I-PRAC, là một phần của sự thay đổi; và gặt hái những phần thưởng tuyệt vời, ” anh nói thêm.

Cả Wheelhouse và I-PRAC đều đang tạo ra các ưu đãi mới, được thiết kế để giúp các nhà điều hành thúc đẩy đặt phòng trực tiếp và tăng doanh thu, đồng thời giáo dục khách du lịch về sự đảm bảo tin cậy trong không gian cho thuê ngắn hạn.

Wheelhouse cho biết họ đang giảm giá 50% cho các thành viên I-PRAC khi sử dụng phần mềm định giá động trong tháng đầu tiên. Nó bao gồm chiến lược giá tùy chỉnh, báo cáo thị trường và tập hợp đối thủ cạnh tranh.

Trong khi đó, I-PRAC đang mời các thành viên của Wheelhouse đăng ký chứng nhận tín nhiệm và tư cách thành viên, với chiết khấu 50%, thông qua giá sáng kiến ​​xây dựng lại của công ty.Wheelhouse và đối tác I-PRAC để mang lại niềm tin cho việc định giá năng động
 | Làm kinh doanh

Wheelhouse và đối tác I-PRAC để mang lại niềm tin cho việc định giá năng độngTrang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Âu
Rate this post

Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo