KINH DOANH MAVERICK: NGÀY PHỤ NỮ: Nữ quyền lực làm rung chuyển ngành tài chính và rượu | Làm kinh doanh

Làm kinh doanh: KINH DOANH MAVERICK: NGÀY PHỤ NỮ: Nữ quyền lực làm rung chuyển ngành tài chính và rượuChristelle Colman, giám đốc điều hành của Elite Risk Acceptances và Denise Stubbs, giám đốc điều hành của Thokozani Staff Holdings, đã vươn lên dẫn đầu các ngành công nghiệp do nam giới thống trị khi đối mặt với sự hoài nghi và thách thức liên tục.

Colman bắt đầu có những bước tiến trong ngành bảo hiểm ở tuổi 25 khi cô thành lập Thatch Risk Acceptances, một công ty con của Santam. Cô tiếp tục đứng đầu một bộ phận lớn tại Santam trước khi chuyển sang MUA BẢO HIỂM và gần đây nhất, là CE Nam Phi cho Europ Assistance Nam Phi trước khi thành lập công ty hiện tại của mình, Elite Risk Acceptances.

Colman là người có công trong việc phát triển MUA, chuyên về bảo hiểm cho các phương tiện có giá trị cao khi cô tham gia. ” Tôi đã tiếp cận giám đốc điều hành với đề xuất đa dạng hóa và đề nghị điều hành việc mở rộng cho anh ta. Khoảng hai năm sau, tôi có cơ hội đảm nhận vị trí giám đốc điều hành khi người sáng lập công ty qua đời. Tôi khoảng 35 tuổi và tôi nhớ một đồng nghiệp cấp cao nói rằng anh ấy không hiểu làm thế nào tôi có thể đảm nhận công việc điều hành doanh nghiệp bởi vì, theo lời của anh ấy, một phụ nữ biết gì về bảo hiểm xe máy? ” cô nhớ lại.

Colman cho biết đây là một trong những khoảnh khắc quyết định gắn bó với cô trong những năm sắp tới khi các nhà phê bình nghi ngờ khả năng của cô. ” Tôi đã phải vượt qua rất nhiều nỗi sợ hãi và cảm giác tự ti khi còn trẻ. Ngay cả sau tất cả thời gian này, nó vẫn đôi khi xảy ra. Tôi đã học cách tiến về phía trước khi cảm thấy bị thử thách hoặc bị đe dọa. Tôi tự đào sâu vào bản thân, nhớ lại tất cả những gì tôi đã đạt được và nhắc nhở bản thân rằng tôi có thể làm được điều này ” .

Stubbs cũng quyết tâm và ấn tượng không kém. Một cô gái ở thị trấn nhỏ đến từ Pniel ở Western Cape, cô đã chinh phục ngành công nghiệp rượu địa phương, trở thành một thế lực của riêng mình, và hiện đang điều hành Thokozani Wines, Conf Conference and Guesthouse, công ty liên kết với bất động sản rượu Diemersfontein. Trong một cuộc tiếp quản ngược ấn tượng, Thokozani, công ty thuộc sở hữu của 65 nhân viên của Diemersfontein Wine and Country Estate, gần đây đã mua 55% cổ phần đa số tại Diemersfontein Wines.

” Là một người phụ nữ da màu trong ngành công nghiệp rượu, thật vô cùng khó khăn vì mọi cánh cửa bạn phải đối mặt đều có một người đàn ông da trắng ở phía bên kia. Một điều tôi đã học được là nâng cao kỹ năng của bản thân ở mức tối đa và giáo dục bản thân để bạn có thể nắm giữ của riêng mình, ” Stubbs nói.

Phụ nữ trao quyền cho phụ nữ

Cả Colman và Stubbs đều đam mê trao quyền cho những phụ nữ khác trong các ngành tương ứng của họ. ” Khi tôi làm việc tại Europ Assistance, tôi đã may mắn được chọn là thành viên của nhóm toàn cầu gồm các nữ lãnh đạo để cố vấn cho phụ nữ tại Generali. Tôi đã cố vấn cho người đứng đầu thương hiệu tại Generali ở Hy Lạp hơn một năm, ” Colman nói. Theo thời gian, cô nhận thấy rằng phụ nữ dường như do dự khi được nhìn thấy khi đưa ra những quyết định mạnh mẽ để thăng tiến sự nghiệp. ” Phụ nữ có xu hướng khá trung thành với các công ty hoặc những người đã cho họ cơ hội. Tôi thường kết thúc các cuộc trò chuyện với những người phụ nữ mà tôi cố vấn về giá trị của việc đặt bản thân ra ngoài và đảm bảo rằng bạn mở ra cho mình những cơ hội. Điều đó có thể có nghĩa là thay đổi công việc hoặc hỏi người chủ hiện tại của bạn về cách bạn có thể thăng tiến và phát triển trong công ty, ” cô nói.

Colman nói rằng bất cứ lúc nào cô ấy thường cố vấn cho khoảng sáu phụ nữ và kêu gọi những phụ nữ khác ở các vị trí quyền lực xác định những phụ nữ trong công ty của họ mà họ có thể cố vấn và trao quyền. Cô ấy say mê tin rằng khi bạn giúp đỡ ai đó, điều đó sẽ quay trở lại với bạn một cách nhanh chóng. ” Tôi đã cố vấn cho rất nhiều phụ nữ trong những năm qua, giúp họ đưa ra các quyết định nghề nghiệp và một số trong số họ hiện đang giữ những vai trò cao cấp hơn tôi, nhưng họ là một phần quan trọng trong mạng lưới của tôi và việc trao quyền cho họ cũng đã trao quyền cho tôi” .

Trong ngành rượu vang, Stubbs cho biết cô tin tưởng vững chắc vào việc tích lũy kiến ​​thức phong phú của mình trở lại cộng đồng thông qua các chương trình cố vấn. Được vinh danh là một trong những nữ doanh nhân toàn cầu hàng đầu tại Giải thưởng Phụ nữ Khởi nghiệp 2019, cô ấy đã tiếp tục thực hiện những thay đổi đáng kể cả trong công ty và cộng đồng của mình.

” Một trong những câu chuyện thành công lớn nhất của chúng tôi lúc này là câu chuyện của Tamerin Bushby, người khởi nghiệp tại Thokozani với tư cách là một lễ tân, sau đó làm việc với vị trí quản lý khách sạn và cuối cùng trở thành giám đốc của Thokozani. Cô ấy gần đây đã từ chức và sẽ rời bỏ chúng tôi để bắt đầu nền tảng bán rượu trực tuyến và công ty tổ chức sự kiện đám cưới của riêng cô ấy. Đó là sự trao quyền thực sự cho tôi. Mặc dù chúng tôi rất buồn khi mất cô ấy, nhưng tôi biết cô ấy sẽ đạt được những điều tuyệt vời. Nó khiến tôi nổi da gà, ” Stubbs nói. DM / BM

KINH DOANH MAVERICK: NGÀY PHỤ NỮ: Nữ quyền lực làm rung chuyển ngành tài chính và rượu
 | Làm kinh doanhKINH DOANH MAVERICK: NGÀY PHỤ NỮ: Nữ quyền lực làm rung chuyển ngành tài chính và rượu

KINH DOANH MAVERICK: NGÀY PHỤ NỮ: Nữ quyền lực làm rung chuyển ngành tài chính và rượuTrang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Âu
Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo