Kinh doanh: Proxtera ra mắt chương trình Trao quyền tài chính cho DNVVN (SFE) ở Châu Á và Châu Phi – Hơn 400 nghìn MSMEs để hưởng lợi từ việc nâng cao kỹ năng trong kiến ​​thức tài chính kỹ thuật số


SINGAPORE, 28 tháng 6 năm 2022 / PRNewswire / – Proxtera, cùng với Cơ quan tiền tệ của Singapore (MAS), Tổ chức Tài chính Quốc tế (IFC) và Chương trình Phát triển Liên hợp quốc (UNDP), đã khởi động một chương trình hành động và giáo dục tài chính mở cho các doanh nghiệp siêu nhỏ, nhỏ và vừa (MSMEs) tại Châu ÁChâu phi.

Các Chương trình trao quyền tài chính cho DNVVN (SFE) là một cổng thông tin kỹ thuật số do Proxtera điều hành nhằm mục đích giúp các MSME xây dựng các kỹ năng hiểu biết về tài chính kỹ thuật số cơ bản và hiểu rõ về các dịch vụ tài chính xuyên biên giới liên quan đến MSME, để giúp họ phát triển mạnh mẽ trong nền kinh tế kỹ thuật số sau đại dịch. Proxtera tự hào là đối tác vận hành chính độc quyền cho chương trình SFE.

SFE đã được triển khai vào ngày 14 tháng 6 với các đối tác thị trường trong Châu ÁChâu phibắt đầu với Ghana, Ấn Độ, PhilippinesSingaporevà sẽ mang lại lợi ích cho hơn 400.000 MSME trên cả hai khu vực.

Saurav BhattacharyyaGiám đốc điều hành của Proxtera, cho biết “Chúng tôi tự hào là đối tác chính độc quyền của chương trình và điều hành văn phòng chương trình có nhiệm vụ lý tưởng, quản lý và triển khai việc triển khai. để khai thác thị trường kỹ thuật số một cách hiệu quả và toàn cầu. SFE cung cấp bước đầu tiên đó cho các cá nhân bắt đầu hành trình chuyển đổi kỹ thuật số, nơi hiểu biết và năng lực kỹ thuật số của họ trưởng thành theo thời gian và họ trở thành một phần của hệ sinh thái tích hợp cho phép họ thực sự giao dịch biên giới kinh doanh. “

Chương trình SFE sẽ bao gồm ba lĩnh vực chính làm trọng tâm cho năm 2022 – Bộ Kỹ năng Kỹ thuật số Tài chính Cần thiết, Dịch vụ Tài chính MSME và Tiếp cận & Tăng trưởng Kinh tế Kỹ thuật số. Buổi ra mắt đầu tiên cung cấp hai khóa học chứng chỉ được phát triển với sự hợp tác của UNDP, IFC, MAS, Đại học Singapore của Khoa học xã hội (SUSS) và Viện FinTech toàn cầu (GFI):

  1. Kiến thức cơ bản về tài chính bao gồm các khái niệm tài chính cơ bản và các sản phẩm tài chính cần thiết cho MSME.

  2. Kiến thức tài chính toàn cầu trang bị cho các MSME kiến ​​thức để kết nối với nền kinh tế kỹ thuật số và mở rộng ra quốc tế bằng cách tận dụng mạng lưới, dịch vụ tài chính, giải pháp fintech và công cụ kỹ thuật số.

Chúng tôi muốn ghi nhận sự hỗ trợ đã nhận được từ nhiều nhà tài trợ và đối tác ban đầu, bao gồm:

(A) Đối tác của Học viện: Ant Group, Visa
(B) Đối tác khu vực: Globe Telecom, Digital Pilipinas, Ngân hàng Phát triển Ghana
(C) Nhà tài trợ cộng đồng: Validus
(D) Đối tác cộng đồng: Bolttech, Coface, Ngân hàng hợp nhất Ghana, Trung tâm đào tạo thương mại của Bộ Thương mại và Công nghiệp Philippines, M1xchange và GlobalLinker

Các doanh nghiệp sẽ có thể nhận được chứng chỉ có thể xác minh kỹ thuật số do SUSS và GFI cấp, chứng chỉ này cấp quyền truy cập vào các công cụ dịch vụ tài chính và dịch vụ tri thức thông qua một trung tâm tài nguyên.

GIỚI THIỆU VỀ PROXTERA

Proxtera là một trung tâm mở và trung lập kết nối các thị trường B2B, nhà cung cấp dịch vụ và hiệp hội thương mại kỹ thuật số để đơn giản hóa và khuếch đại thương mại cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME). Sứ mệnh của Proxtera là chuyển đổi Thương mại từ Doanh nghiệp sang Kinh doanh bằng cách sử dụng công nghệ để làm cho thị trường trở nên hiệu quả và dễ khám phá trên toàn cầu, cho phép thương mại xuyên biên giới toàn diện thông qua các dịch vụ cung cấp tài chính và thực hiện, trao quyền và xây dựng lòng tin tài chính.

Proxtera được ra mắt vào năm 2020 với tư cách thương mại hóa sáng kiến ​​Business sans Borders (BSB) của MAS và Cơ quan Phát triển Truyền thông Infocomm (IMDA). BSB tìm cách phát triển cơ sở hạ tầng kỹ thuật số toàn cầu giúp tăng cơ hội thương mại xuyên biên giới và nâng cao tính toàn diện kỹ thuật số và tài chính cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ trong không gian thị trường thương mại điện tử B2B toàn cầu chưa được phục vụ.

Để tìm hiểu thêm, hãy ghé thăm chúng tôi tại www.proxtera.com.

NGUỒN ProxteraKinh doanh: Proxtera ra mắt chương trình Trao quyền tài chính cho DNVVN (SFE) ở Châu Á và Châu Phi – Hơn 400 nghìn MSMEs để hưởng lợi từ việc nâng cao kỹ năng trong kiến ​​thức tài chính kỹ thuật số

Proxtera ra mắt chương trình Trao quyền tài chính cho DNVVN (SFE) ở Châu Á và Châu Phi – Hơn 400 nghìn MSMEs để hưởng lợi từ việc nâng cao kỹ năng trong kiến ​​thức tài chính kỹ thuật sốTrang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Á
Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo