Quảng cáo Tìm kiếm & Hiển thị cho Tài chính & Bảo hiểm | Làm kinh doanh

Làm kinh doanh: Quảng cáo Tìm kiếm & Hiển thị cho Tài chính & Bảo hiểm – AccuraCast


Tăng doanh thu trong khi giảm chi phí trên mỗi chuyển đổi thông qua quảng cáo trực tuyến thông minh. Các dịch vụ trả tiền cho mỗi lần nhấp chuột và quảng cáo có lập trình của chúng tôi cung cấp các chiến dịch hiệu quả về chi phí để thúc đẩy nhiều khách hàng tiềm năng đủ điều kiện hơn, dẫn đến tăng doanh thu.

Các thương hiệu tài chính và bảo hiểm mà chúng tôi hợp tác

Quảng cáo tìm kiếm & hiển thị cho khách hàng có giá trị cao và lâu dài dẫn đến các ngành chuyển đổi yêu cầu một cách làm việc khác

Ở những nơi có liên quan đến ngành tài chính và bảo hiểm, quảng cáo tìm kiếm & hiển thị khác biệt hẳn so với quảng cáo của các doanh nghiệp phát triển nhanh khác như Thương mại điện tử. Với sự chú trọng nhiều hơn vào việc tạo ra khách hàng tiềm năng và tính liên tục của hành trình thông qua chu trình ra quyết định, việc phát triển uy tín và sự tự tin là rất quan trọng. Để thực hiện đúng hành trình này đòi hỏi sự chú ý tỉ mỉ đến từng chi tiết, cũng như khả năng tận dụng dữ liệu và sự hiểu biết để mang lại kết quả tốt nhất cho khách hàng với chi phí thấp nhất có thể cho doanh nghiệp.
Quảng cáo Tìm kiếm & Hiển thị cho Tài chính & Bảo hiểm | Làm kinh doanh

Thiết lập uy tín của bạn trong các ngành được quản lý

Khi nói đến tiền, yếu tố quan trọng nhất cần xem xét là uy tín. Thông qua các kênh tìm kiếm và hiển thị, chúng tôi sẽ giúp bạn cá nhân hóa trải nghiệm của khách hàng và phát triển lòng tin. Chúng tôi có chuyên môn đáng kể làm việc với các tiêu chuẩn nghiêm ngặt nhất và biết những gì cần thiết để thiết lập uy tín và sự tin cậy trong khi vẫn nằm trong ranh giới của công ty bạn.

Nổi bật giữa đám đông trong môi trường cạnh tranh

Ngành ngân hàng và bảo hiểm nổi tiếng với sự năng động và khả năng cạnh tranh. Nổi tiếng giữa đám đông có thể rất khó, đó là lý do tại sao việc sử dụng các tín hiệu tin cậy chính xác vào đúng nơi là rất quan trọng. Chúng tôi hiểu những vấn đề này và đã cung cấp các chiến dịch trực tuyến hiệu quả cho các tổ chức tài chính lâu đời, các công ty FinTech đang phát triển nhanh và các công ty bảo hiểm trên toàn thế giới.
” AccuraCast là một đại lý tuyệt vời. Họ đã giúp chúng tôi (một công ty có trụ sở tại Thụy Sĩ) đạt được kết quả xuất sắc, chủ yếu là xử lý Google Ads, Facebook cũng như Instagram, xây dựng liên kết SEO và Quan hệ công chúng bằng tiếng Pháp, Đức và Ý của Thụy Sĩ. Họ làm việc một cách chuyên nghiệp và cung cấp các báo cáo cực kỳ chi tiết. Tôi chỉ có thể giới thiệu AccuraCast và tôi rất vui khi được làm việc với nhóm một lần nữa. Xin cảm ơn Nhóm AccuraCast! Tamara – CCV

Thúc đẩy chuyển đổi quan trọng cho các mục tiêu kinh doanh của bạn

Các chỉ số chuyển đổi có thể khó đánh giá hơn trong ngành tài chính và bảo hiểm do thời gian xem xét dài hơn, khiến việc đánh giá xem bạn có đang đầu tư ngân sách tiếp thị một cách khôn ngoan để đạt được mục tiêu hay không. Chúng tôi làm việc với khách hàng của mình để vượt qua các rào cản về thời lượng chuyển đổi dài và phức tạp, tạo ra các chiến dịch bền vững và có thể mở rộng, chuyển đổi ở cấp độ thích hợp, đáp ứng và thường xuyên vượt quá mục tiêu của họ.

Đạt được hiệu quả trong các kênh tiếp thị chi phí cao

Với sự cạnh tranh gay gắt và những người tiêu dùng có giá trị cao để có được, chi phí trong ngành tài chính và bảo hiểm đang tăng vọt, vượt xa chi phí trong các ngành khác. Nếu không có sự hỗ trợ thích hợp, chi phí mua lại có thể nhanh chóng vượt ngoài tầm kiểm soát. Sử dụng phương pháp tiếp cận khách hàng tiềm năng dữ liệu thông minh của chúng tôi cho quảng cáo tìm kiếm và hiển thị của bạn, chúng tôi có thể giúp bạn đạt được lợi tức đầu tư (ROI) tốt nhất và chi phí mỗi chuyển đổi thấp nhất, giúp bạn sử dụng hiệu quả nhất ngân sách tiếp thị của mình.

Trang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: Tin tức Kinh doanh Châu Âu

Rate this post

Tags:

Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo