Kinh doanh: 6 nét tướng của người có số phát tài, ai có sung túc cả đời


Huyệt Thái Dương đầy đặn

Huyệt Thái Dương nằm phía trước tai, hai bên trán, từ khóe mắt kéo dài lên trên. Đây là huyệt gần não nhất mà não lại là trung khu khống chế các hoạt động của con người.

Người có huyệt Thái Dương đầy đặn là người có tướng mạo phát tài. Nó là dấu hiệu cho thấy một người linh hoạt, nhanh nhạy, giỏi phân biệt đúng sai, biết nắm bắt cơ hội nên có được nhiều thành quả tốt đẹp.

Mắt dài nhỏ, đuôi mắt xếch lên trên

Mắt xếch và mắt phượng đều có điểm đặc trưng là dài nhỏ, đuôi mắt xếch lên phía huyệt Thái Dương. Có thể có một mí hoặc hai mí.

Theo nhân tướng học, người sở hữu tướng mạo này có ánh nhìn thâm sâu, khả năng nhìn xa trông rộng. Họ có thể tập trung trí tuệ vào việc kinh doanh. Nếu nắm bắt đúng thời cơ họ thậm chí có thể phát tài chỉ sau một đêm.

Kinh doanh: 6 nét tướng của người có số phát tài, ai có sung túc cả đời


Trán cao, rộng, bằng phẳng

Những người trán cao rộng, bằng phẳng được dự báo là có cuộc sống sung túc, đủ đầy. Họ có tâm hồn phong phú, tính cách rộng mở, phóng khoáng và đặc biệt ngay thẳng.

Nếu làm ăn kinh doanh, họ chẳng cần gian dối mà vẫn thành công. Họ không dùng thủ đoạn để kiếm tiền, không đi đường tắt, đường vòng, không chi li tính toán chặt chẽ. Họ dùng sự hào phóng của mình để đạt đại sự.

Đuôi lông mày dày và đậm

Người có đuôi lông mày thưa và mảnh thường hay chi tiêu tốn kém. Nhân tướng học cho rằng những người này không biết giữ của, dễ hao tài.

Trong khi đó, những người có đuôi lông mày dày và đậm lại có đầu óc kinh doanh. Nhờ vào sự cố gắng của chính bản thân mình mà người đó có thể kiếm được rất nhiều của cải, thậm chí giàu lên nhanh chóng.

Đôi mắt ánh cười

Nụ cười mang đến sự thân thiện cho người đối diện. Những người sở hữu đôi mắt biết cười sẽ dễ nhận được sự tín nhiệm của người khác, gây được những ấn tượng tốt. Dù làm việc ở đâu họ cũng được cấp trên, cấp dưới, cộng sự, đồng nghiệp ra sức trợ giúp.

Những người này có quý nhân giúp đỡ, biết kết nối mọi người nên hiệu suất công việc được nâng cao, chuyện phát tài chỉ là một sớm một chiều.

Mũi to, đầy đặn

Nhân tướng học có nói mũi là cung Tài Bạch. Muốn biết một người có tài phú hay không thì nhìn vào mũi là sẽ rõ.

Với phụ nữ, mũi làm chủ cho hôn nhân và tiền tài. Người phụ nữ có mũi đẹp có thể làm giàu cho bản thân đồng thời giúp chồng mình làm ăn phát đạt.

Với đàn ông, mũi đại diện cho tài vận. Người đàn ông có mũi đẹp thì chóp mũi phải đầy đặn, da ở khu vực mũi phải mịn màng. Người có mũi cao, thẳng, chóp mũi đầy đặn thì tài vận hanh thông, có nhiều thành công trong sự nghiệp. Nếu cánh mũi mở rộng cũng rất thuận lợi.

*Thông tin chỉ mang tính tham khảo
Trang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: https://kienthuc.net.vn/kho-tri-thuc/6-net-tuong-cua-nguoi-co-so-phat-tai-ai-co-sung-tuc-ca-doi-1601675.html

Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo