Kinh doanh: Em thích làm bạn đồng hành hơn hậu phương


Em không tìm người để kết hôn mà tìm người có khả năng khiến em phải toàn tâm toàn ý với hôn nhân, lúc ấy sẽ tự động muốn lấy.

Chào anh – người bạn sắp quen,

Em chưa bao giờ tin vào chuyện tình cảm trên mạng với một người mình không hề quen biết nhưng hôm nay dường như có thế lực vũ trụ nào đó thúc đẩy em gửi bài tìm anh (cười).

Em không dành quá nhiều thời gian để nghĩ về hôn nhân bởi cuộc sống hiện tại của em khá ổn, được làm tất cả việc mình mong muốn, ăn những món mình thèm, mua những thứ mình thích. Có đôi lúc bất chợt nghĩ đến hôn nhân làm em hơi lo lắng, sợ sẽ làm cuộc sống xáo trộn, nhưng một mình cứ phải làm “super girl” miết cũng mệt lắm anh ạ.

Vì vẻ ngoài không quan trọng, chỉ cần đẹp là được (cười) nên em giới thiệu “cấu hình” trước nhé. Avatar sáng sủa, ngũ quan hài hòa, cao 1,59 m, nặng 51 kg, tập luyện thể thao chuyên nghiệp nên cơ thể săn chắc. Ngoại hình của em không phải kiểu mong manh dễ vỡ nên các anh thích mình hạc sương mai thì tấp xe vô lề giúp em ạ.

Mong anh cũng yêu thích thể thao, cao hơn em một cái đầu, ngoại hình khỏe khoắn là điểm cộng, nếu chưa hãy ở cạnh em đảm bảo anh sẽ không bao giờ phải mang bụng bia. Đừng nghĩ em đòi hỏi ngoại hình nhé, em không đòi cho mình đâu, tất cả vì để cải thiện đời con đấy (ông bà dạy “lấy chồng chọn giống” mà).

Về kinh tế, không quan trọng, chỉ cần giàu là được nên em sẽ giới thiệu ở vị trí thứ hai. Em yêu lao động, thu nhập ổn theo tiêu chuẩn của em nhưng thời gian làm việc chiếm hết nửa ngày rồi. Em không tìm người giàu (tiền) vì bản thân chưa giàu, nhưng chúng ta sẽ cùng làm giàu. Với em, cuộc sống bận rộn chính là điều thú vị và ý nghĩa. Vậy nên nếu anh thích cuộc sống an nhàn, thảnh thơi với vườn rau ao cá, một túp liều tranh hai quả tim vàng, chúng ta không cùng quan điểm. Hôn nhân hạnh phúc cần tài chính minh bạch, rõ ràng. Nếu anh thích giữ tiền, vậy xin mời, chỉ cần lo tốt từ trong ra ngoài là được, vì em thấy tính toán cân đối thu chi còn mệt não hơn đi kiếm tiền.

Em không ngại làm dâu vì tính cách xưa nay rất được lòng người lớn tuổi. Em nghĩ chỉ cần thật lòng yêu thương một người, ta sẽ yêu tất cả những gì liên quan đến người đó.

Em tôn trọng sự khác biệt của mỗi người và biết phân biệt đúng sai nên sẽ không bắt anh đứng về những cái sai vô lý đâu. Với em, mọi quan điểm đều có lý lẽ riêng, không ai là sai cả, chẳng qua do không trùng quan điểm với mình mà thôi.

Em thích trẻ con và tự tin chăm tốt vì đã nhiều lần chăm cháu từ sơ sinh đến lớn rồi. Tuy nhiên quan điểm của em là sinh con để tạo ra cuộc đời hạnh phúc cho con chứ không phải để dưỡng già nên chỉ sinh khi đã chuẩn bị sẵn sàng.

Dọn dẹp, nấu nướng, nữ công gia chánh đến sửa đồ linh tinh em đều làm tốt (nên mới được mọi người gọi là “super girl” đấy) nhưng do chỉ có một mình và công việc bận rộn nên em ít làm lắm, ăn cơm tiệm miết thôi, nhà cửa chỉ dọn dẹp cơ bản chứ không sạch sẽ đến mức bị ám ảnh rối loạn cưỡng chế đâu (cười).

Mong có người để chia sẻ niềm vui và những điều em đang lo lắng (hầu như rất ít việc có thể làm em buồn). Khi gặp khó khăn em sẽ tự giải quyết nhưng nếu có thêm người cùng giải quyết hoặc thay em giải quyết thì tốt biết mấy.

Khuyết điểm lớn của em là rõ ràng và dứt khoát. Em nghĩ chúng ta sinh ra là để được sống hạnh phúc nên bất cứ điều gì khiến em không hạnh phúc, em sẽ mạnh dạn từ bỏ. Những người luôn than vãn, mang đến nguồn năng lượng tiêu cực cho người xung quanh, em sẽ hạn chế tiếp xúc.

Nguyên tắc của em là đúng giờ và không bao giờ thất hứa (chỉ nói những điều mình làm được) nên cũng tìm người như vậy anh nhé. Kim chỉ nam sống là độc lập – tự do – hạnh phúc và khi đã trưởng thành, em vẫn sống và làm việc theo năm điều Bác Hồ dạy thiếu niên, nhi đồng và mong người bên cạnh cũng vậy.

Lý do vẫn độc thân: Tính cách mạnh mẽ nên con trai thường e ngại (bạn bè em hay nhận xét như thế), nghèo.

Ở thời điểm hiện tại, em không tìm người để kết hôn mà tìm người có khả năng làm cho em phải toàn tâm toàn ý với hôn nhân, lúc ấy sẽ tự động muốn lấy (cười). Mọi thứ xảy ra trên đời đều có lý do của nó, em nghĩ bài viết này cũng vậy.

Mong muốn về anh: Thế giới quan, nhân sinh quan, giá trị quan tương đồng như những mục em liệt kê thì gửi mail cho em nhé.

Mục đích gửi bài viết: Tìm được anh càng tốt, không tìm được thì chăm chỉ đọc bình luận của độc giả để biết thêm lý do mình độc thân đặng còn thay đổi.

Chúc những ai đọc bài viết đều được hạnh phúc bên những người thân yêu.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắcTrang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: https://vnexpress.net/em-thich-lam-ban-dong-hanh-hon-hau-phuong-4481706.html

Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo