Kinh doanh: Mong Mr. Right cao từ 1,75 m trở lên


Em 26 tuổi, quê ở Lâm Đồng, sống và làm việc tại TP HCM.

Nói sơ qua về bản thân để anh dễ hình dung nhé. Em cao 1,69 m, nặng 59 kg, gương mặt dễ nhìn. Khi là sinh viên, em hay làm thêm về ngành dịch vụ như lễ tân, tư vấn khóa học,… nên mọi người nhận xét tính cách em khá hòa đồng, tự tin. Sở thích của em là đi phượt, nấu ăn, nghe nhạc, đọc những quyển sách về thiên văn, làm giàu, kỹ năng sống những lúc rảnh rỗi.

Về phía anh: em muốn Mr. Right của mình cao từ 1,75 m trở lên, hơn em ít nhất ba tuổi. Em thích người đàn ông chín chắn và cao hơn em để có cảm giác được che chở mỗi khi bên anh. Sẽ thật tốt nếu anh còn độc thân giống em. Xin nói thêm là em còn thích bóng đá nữa, nếu anh đi đá bóng hay xem bóng đá về khuya, cũng không có ai cằn nhằn đâu.

Về quan niệm tình yêu, em muốn một mối quan hệ không quá vội vàng. Một tình yêu đẹp là khi cả hai đều dành thời gian cho nhau để từ từ cảm nhận, chứ em không phải kiểu quen xong rồi cuối năm cưới,… đại loại thế. Vì quan điểm của em là nếu chưa tìm được đúng người, độc thân vẫn ổn chứ quyết không chọn đại cho giống mọi người.

Cảm ơn anh vì đã đọc bài viết. Nếu anh cảm thấy bản thân giống những điều em viết ở trên, hãy gửi thư cho em nhé. Mr. Right của em là chính anh.

Độc giả gọi vào số 024 7300 8899 (máy lẻ 4529) trong giờ hành chính để được hỗ trợ, giải đáp thắc mắcTrang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: https://vnexpress.net/mong-mr-right-cao-tu-1-75-m-tro-len-4481435.html

Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo