Kinh doanh: Tấn Hoàng nói gì khi được khuyên ” làm từ thiện cho nhanh giàu” ?


Mới đây, trong video mới nhất, Tấn Hoàng lên tiếng về việc một vài kênh thông tin trên mạng xã hội đã đăng tải sai sự thật về lần nhập viện cách đây khá lâu, khiến không ít khán giả hiểu sai về cuộc sống của nam nghệ sĩ.

Kinh doanh: Tấn Hoàng nói gì khi được khuyên ” làm từ thiện cho nhanh giàu” ?

Theo đó, nhiều người cho rằng, diễn viên hài đang gặp khó khăn, phải sống nhờ tiền hỗ trợ của các nhà hảo tâm. Trước thông tin này, Tấn Hoàng lên tiếng phủ nhận: ” Tấn Hoàng không hề nhận tiền của ai hết. Các báo từng phỏng vấn tôi và tôi nói rồi. Tấn Hoàng nghèo chứ không có khổ. Bây giờ tôi có bệnh hoạn cũng có vợ con lo, chứ không bao giờ bắt khán giả lo. Lúc khỏe, tôi lo cho vợ con thì khi tôi bệnh vợ con phải lo cho tôi, chứ tôi không thể bắt khán giả được. Tại sao mình làm để lo cho vợ con, rồi khi mình bệnh lại bắt khán giả lo cho mình? Điều này nó sai, Tấn Hoàng không muốn như vậy” .

Đáng chú ý, nam nghệ sĩ cho biết thời gian qua liên tục nhận được nhiều bình luận từ người lạ với nội dung đại ý rằng: ” Tấn Hoàng nghèo quá thì nên đi làm từ thiện đi, giàu cho nhanh” . Diễn viên ” Trong nhà ngoài phố” cảm thấy buồn khi ý nghĩa của việc từ thiện bị đánh đồng theo chiều hướng tiêu cực: ” Có thể bà con nói cho vui nhưng chữ từ thiện thiêng liêng lắm, nên mình đừng đổi nó thành điều ác” .

Tấn Hoàng trải lòng: ” Tôi không thích như thế vì chữ từ thiện, thiện nguyện hay lắm. Từ thiện rất nhân văn, rất ý nghĩa, Việt Nam ta có câu ” Lá lành đùm lá rách” mà. Chỉ vì thời gian qua vấn đề từ thiện của nghệ sĩ nóng lên rồi lại đi nói như vậy. Xin đừng biến từ thiện thành từ ác. Tại sao lại nói tôi nghèo thì đi làm từ thiện cho mau giàu? Ý của họ là làm từ thiện để ăn chặn. Ví dụ một người nói thì tôi không để ý, nhưng có rất nhiều người nói như thế, hoặc nói tôi là ” Ông nghèo quá thì đi làm từ thiện đi cho mau giàu, than cái gì?” ” . Nam diễn viên 73 tuổi bức xúc: ” Họ nói cho sướng miệng mình thôi. Cái gì ra cái đó, đừng nói như vậy, đừng nghĩ rằng nghệ sĩ làm từ thiện kiếm ăn” .

Xuất thân từ sân khấu cải lương, nhưng Tấn Hoàng lại thành công nhất khi lấn sân sang lĩnh vực hài kịch. Hơn 40 năm hoạt động nghệ thuật, nhưng hiện tại Tấn Hoàng vẫn đang sống ở nhà thuê.

Trước đó, Tấn Hoàng gây chú ý khi thông báo xuống tóc và ăn chay để cầu nguyện cho TP.HCM nhanh chóng vượt qua dịch Covid-19. Anh cho biết mình đang kẹt tại Bắc Ninh nên không thể làm gì để giúp sức cho người dân thành phố. Diễn viên ” Mười hai bến nước” tâm sự: ” Hoàng đã xuống tóc và nguyện ăn chay cho đến khi nào dịch bệnh giảm đi rồi Tấn Hoàng mới ăn mặn trở lại. Tại vì Tấn Hoàng ở ngoài này bất lực rồi, không giúp đỡ gì được cho ai hết” . Bên cạnh đó, nam nghệ sĩ khẳng định anh sẽ dùng toàn bộ thu nhập từ kênh YouTube của mình để quyên góp, giúp đỡ bà con có hoàn cảnh khó khăn.
Trang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: https://danviet.vn/tan-hoang-noi-gi-khi-duoc-khuyen-lam-tu-thien-cho-nhanh-giau-502021279534335.htm

Rate this post

Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo