Kinh doanh: Thiếu nữ Chăm, Khmer,…” gây sốt” tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021


Đàng Vương Huyền Trân

Hình ảnh Huyền Trân đang nhận được được 29 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, 6 nghìn bình luận và hơn 3 nghìn lượt chia sẻ.

Đàng Vương Huyền Trân sinh năm 2001 đến từ Ninh Thuận. Cô gái 20 tuổi có chiều cao ấn tượng là 1m76 cùng số đo lần lượt là 86 – 64 – 96cm. Được biết Huyền Trân là người dân tộc Chăm.

Đến với cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021, cô chia sẻ bản thân muốn thoát khỏi vùng an toàn, làm giàu hành trang sống và lan tỏa yêu thương cùng những điều tốt đẹp đến mọi người.

Cô gái Chăm nhận được nhiều lời khen của cư dân mạng cho vẻ ngoài xinh đẹp. “Một nét đẹp tự nhiên, đôi mắt sáng ngời nét Chăm”, “Xinh quá”, “Hàng chân mày sắc”, “Chiều cao ấn tượng”,… – một số người nhận xét. 

Từ nhỏ, Huyền Trân đã nổi bật với gương mặt xinh xắn, đôi mắt to tròn.

Cô gái người Chăm đang nhận được nhiều sự quan tâm vì nét đẹp ấn tượng.

Thạch Thu Thảo

Hình ảnh của Thu Thảo đang nhận được 13 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, hơn 3 nghìn bình luận là hơn 1 nghìn lượt chia sẻ.

Trong số những thí sinh của cuộc thi Ảnh online Hoa hậu Hoàn vũ 2021, Thạch Thu Thảo là người có chiều cao nổi bật – 1m77. Chẳng những vậy, cô còn sở hữu hình thể thon gọn với số đo 80 – 60 – 92 cm. Đặc biệt, cô gái sinh năm 2001 quê Trà Vinh còn là người dân tộc Khmer.

Thu Thảo chia sẻ: “Tôi nhận ra rằng dân tộc mình còn rất nhiều khó khăn vì vậy đến với cuộc thi tôi hi vọng bản thân có thể làm thật tốt để có thể từ đó kêu gọi mọi người gây quỹ và lập ra một dự án giúp đỡ cho những hộ dân tộc Khmer còn nhiều khó khăn trên cả nước”.

Cô gái người Khmer có chiều cao nổi bật là 1m77.

Một số người nhận xét gương mặt của Thu Thảo có phần giống siêu mẫu Thanh Hằng.

Sùng Thu Thủy

Hình ảnh của Thu Thủy đang nhận được hơn 5 nghìn lượt bày tỏ cảm xúc, hơn 4 trăm bình luận là hơn 2 trăm lượt chia sẻ.

Sùng Thu Thủy không phải là gương mặt quá xa lạ khi cô gái người dân tộc Nùng từng tham gia một số bộ phim hài như “Đại gia chân đất”, “Làng ế vợ”. Ngoài ra, cô cũng thử sức ở nhiều cuộc thi sắc đẹp trong đó có Hoa hậu Việt Nam 2020.

Mặc dù chỉ cao 1m67 nhưng Sùng Thu Thủy có số đo tương đối chuẩn là 90 – 62 – 90 cm. Người đẹp quê Hà Giang bày tỏ: “Tại thời điểm này tôi đến với cuộc thi không phải sớm cũng không quá muộn. Tôi nghĩ rằng tôi đã đến đúng thời điểm”.

Sùng Thu Thủy từng tham gia nhiều cuộc thi sắc đẹp.

Người đẹp dân tộc Nùng nổi bật với diện mạo khả ái.
Trang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: https://danviet.vn/thieu-nu-cham-khmergay-sot-tai-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2021-5020211102046015.htm

Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo