Kinh doanh: Tử vi tuổi Tuất tháng 10/2021: Tình duyên trục trặc​​​​​​​


Tử vi tuần mới 6/9 đến 12/9/2021 tuổi Tuất: May mắn bủa vây sự nghiệp thăng tiến
Tử vi tuổi Tuất tháng 9/2021: Cẩn trọng trong đầu tư kinh doanh

Tử vi tuổi Tuất tháng 10/2021 về công việc và tài vận

Kinh doanh: Tử vi tuổi Tuất tháng 10/2021: Tình duyên trục trặc​​​​​​​
Tử vi tuổi Tuất tháng 10/2021: Tình duyên trục trặc

Tháng 10 này không phải là tháng may mắn đối với người tuổi Tuất, vì thế nên tốt nhất hãy giữ mối quan hệ ” dĩ hòa vi quý” với mọi người, duy trì tốt những mối quan hệ mình hiện có, đồng thời giữ khoảng cách với những người mình không thực sự hiểu rõ.

Hãy cố gắng hoàn thành những công việc mình đã lên kế hoạch từ trước, không phải vội vàng chạy theo bước chân của bất cứ ai khác.

Dù đang giữ vị trí gì đi nữa, bạn cũng cần hòa nhã, khiêm tốn hơn với mọi người xung quanh. Nếu là nhân viên mà quá kiêu ngạo, bạn sẽ khiến đồng nghiệp, cấp trên chướng mắt.

Nếu là lãnh đạo mà quá độc đoán, bạn sẽ gây ra sự ức chế cho nhân viên, khiến chất lượng công việc của cả tập thể bị giảm sút.

Người tuổi Tuất thường xuyên nhầm lẫn, mắc các lỗi sai cơ bản trong cả những công việc tưởng chừng như đã quá quen thuộc. Những lúc thế này, bạn nên nghiêm túc kiểm điểm bản thân chứ đừng chỉ nên than thân trách phận hoặc tìm cách đổ lỗi cho người khác.

Một số người có cách cư xử không phù hợp trong công việc cũng khiến các mối quan hệ bị liên lụy. Dù đang giữ vị trí gì đi nữa, bạn cũng cần hòa nhã, khiêm tốn hơn với mọi người xung quanh.

Ngoài ra, bản mệnh cũng cần phải dè chừng kẻ tiểu nhân xuất hiện xung quanh, khiến công việc vốn đã trắc trở lại càng gặp phải nhiều rắc rối hơn.

Người tuổi này nên giữ cho mình thật lý trí, không vội tin theo lời rủ rê, lôi kéo của người ngoài. Bạn đừng nên mơ mộng tin tưởng vào việc không có làm mà vẫn có ăn, muốn làm giàu bền vững, bạn cần dựa vào chính công sức lao động của mình.

Với người làm đầu tư kinh doanh, bạn chớ nên vội vã mở rộng các mối quan hệ hợp tác làm ăn của mình. Thời điểm hiện tại, bạn ít gặp được đối tác đáng tin cậy mà đa số là những kẻ tiểu nhân, muốn lợi dụng sơ hở để kiếm tiền của bạn, làm giàu cho bản thân mình.

Với người làm công ăn lương, bạn nên hết sức cẩn thận khi làm việc, bởi xung quanh bạn không thiếu những kẻ tiểu nhân đang tìm cách ngáng trở, chỉ cần bạn bất cẩn một chút thôi là sẽ để xảy ra lỗi lầm, bị cấp trên khiển trách hoặc phải dù tiền của mình để khắc phục, sửa chữa.

Tuổi Tuất không nên tự đặt ra những yêu cầu quá cao cho nửa kia tương lai của mình. Đừng mãi chạy theo những điều phù phiếm, hãy dành cơ hội cho những người chân thành, biết bao dung và sẵn sàng thay đổi để hòa hợp với mình

Với người đã lập gia đình, bạn và người ấy thường xuyên mâu thuẫn vì những quan điểm bất đồng trong cuộc sống, trong việc nuôi dạy con cái.

Khi tranh cãi nổ ra, hai người đều cần phải tự nhắc bản thân mình giữ bình tĩnh, khi tình hình trở nên quá căng thẳng thì nên ngừng lại đúng lúc, đợi đến khi cả hai đã ổn định cảm xúc thì hẵng tiếp tục thảo luận.

Tử vi tháng 10/2021 tuổi Tuất về sức khỏe

Tuy cuộc sống vất vả nhưng bù lại con giáp tuổi Tuất có sức khỏe dồi dào, giúp bạn tự tin chống đỡ những khó khăn đang hiện hữu. Thậm chí bạn đủ sức để làm việc đêm ngày xử lý các vấn đề nảy sinh. Bên cạnh đó, bạn cũng không nên chủ quan, nếu không có thời gian ăn một bữa ăn hoàn chỉnh thì nên ăn nhẹ, chia ra nhiều bữa, tránh để xảy ra tình trạng kiện sức bạn nhé.

*Thông tin ” Tử vi tuổi Tuất trong tháng 10/2021″ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm
Trang tổng hợp Làm kinh tế, nguồn tham khảo: https://thoidai.com.vn/tu-vi-tuoi-tuat-thang-102021-tinh-duyen-truc-trac-152232.html

Rate this post
Web Làm kinh doanh - Kiến thức Làm Kinh Doanh
Logo